Danh bạ là thông tin lưu trữ cực kỳ quan trọng đối cùng tất cả ai dùng điện thoại di động. Giả sử nếu bạn đang dùng iPhone, trăm phần trăm các bạn sẽ muốn sao lưu danh bạ thường xuyên lên iCloud đồng thời muốn có khả năng chuyển toàn bộ danh bạ đã lưu trên iCloud sang cho nền tảng Android trong trường hợp đổi điện thoại, hoặc trong trường hợp bạn dùng cả 2 dòng điện thoại di động và muốn có một danh bạ đồng nhất.
>> Các phiên bản iPhone là một trong những dòng sản phẩm đầu ra được ưa chuộng, mặc các thủ thuật như đồng bộ danh bạ iphone với icloud và cài nhạc chuông iphone khá đơn giản nhưng nhiều bạn không biết các bước xử lí kiểu gì. Khiến tiêu tốn thời hạn và công sức sửa chữa.

Nhu cầu nêu trên được thực hiện bằng cách sao lưu danh bạ iPhone sang Gmail và đó là nhu cầu của rất nhiều bạn. Khi đã nắm được cách sao lưu danh bạ iPhone sang Gmail thì lúc đó chúng ta hoàn toàn có thể thực hiện theo chiều ngược lại, sao lưu danh bạ từ Gmail lên iCloud.

Hiện tại việc lưu trữ danh bạ smartphone lên đám mây rất phổ biến nhưng trên iPhone thì việc đồng bộ danh bạ lên Gmail không đơn giản như các điện thoại Android. Hãy đón xem bài viết dưới đây để được hướng dẫn cách làm đồng bộ danh bạ từ iPhone lên Gmail.Thao tác đồng bộ danh bạ từ iPhone lên Gmail

Để đồng bộ danh bạ từ iPhone lên Gmail các bạn thực hiện tất cả các bước sau:

B1: Vào phần Cài đặt của điện thoại.

Bước 2: Trong mục Cài đặt chọn Mail, Danh bạ, Lịch.

B3: Chọn vào mục Thêm id.

B4: Chọn vào Khác ở dưới cùng.

Bước 5: Chọn Thêm id CardDAV.

B6: tại đây khách hàng nhập đầy đủ hầu hết thông tin như địa chỉ email và mật khẩu của mình như hình dưới và bấm Next để smartphone thực hiện đồng bộ.

>> Khi mà thao tác ở trên không được ta tìm hiểu phải thực hiện sau lưu danh bạ từ iphone sang i Cloud tuy nhiên, vài điều điều kiện lỗi trên iphone 7 các bạn nên ghi chú, để sửa iphone 7 khách hàng đang cần phải cài lại phân phần mềm, điều này quý khách có thể tin tưởng khi đến cùng trung tâm chúng tôi.

Được Apple tích hợp trên iOS 5.0 trở về sau, tính năng quản lý danh bạ trên iCloud tương trợ quý khách sao lưu, tùy chỉnh và đồng bộ danh bạ một các bước đơn giản. với khả năng này, khách hàng hoàn toàn có thể xóa bỏ mối lo ngại bị mất danh bạ khi mất hoặc thay điện thoại mới.
chỉ dẫn đồng bộ danh bạ iPhone lên iCloudBước 1: Lập 1 tài khoản Apple id

Việc lập 1 account Apple id hỗ trợ quý khách có thể sử dụng iCloud cho iPhone, iPad và truy cập iCloud trên web. id Apple tài khoản có thể dùng được cho kho ứng dụng Apple App Store, iTunes, và tất cả các gói dịch vụ khác của Apple.

B2: Quản lý danh bạ qua iCloud

Để dùng khả năng quản lý danh sách liên hệ qua iCloud trên iPhone, quý khách hàng phương án:
Vào Settings > nhấn iCloud và chuyển tùy chọn Danh bạ ( Contacts) sang ON để bật khả năng đồng bộ và sao lưu Danh bạ ( Contacts) lên giải pháp lưu trữ iCloud.Bước 3:

Sau khi kích hoạt iCloud cho Danh bạ ( Contacts) thành công, vào iCloud.com, đăng nhập vào Apple account của chính quý khách, chọn Danh bạ ( Contacts) để quản lý danh bạ trên iCloud ( đám mây).
Khi quý khách hàng chỉnh sửa hay nâng cấp danh bạ, danh bạ sẽ được tự động đồng bộ lên thiết bị Apple của quý khách khi được kết nối internet

>> Giải pháp sao lưu danh bạ trên iCloud khá đơn giản, sau này quý khách hàng có thể chuyển sang các thiết bị iOs khác và chỉ quan tâm đồng bộ danh bạ là xong, quá trình các bước chỉ cách đã được sửa chữa điện thoại hcm hướng dẫn khá chi tiêt và rõ ràng. Nếu còn bất kì điều gì chưa hiểu hãy gọi điện ngay với chúng tôi để được tư vấn

Chủ đề cùng chuyên mục: