Nhiều bạn đã vô cùng bối rối khi nhận ra chiếc điện thoại di động iphone của mình bị vô hiệu hoá. Nhưng đừng lo, phương pháp xử lý nó rất đơn giản.

Bỗng dưng quý khách quên mật khẩu khoá máy hay có ai đó có ý định "chọc ngoáy" và khiến chiếc điện thoại di động iphone bị vô hiệu hoá (nhập sai mật khẩu nhiều lần).

>> Việc đơn giản hóa iPhone thời điểm này là khóa bằng mật khẩu bảo mật và ID touch trên tất cả dòng iPhone mới. 1 vài trường hợp quên mật khẩu khiến iPhone bị vô hiệu hóa kết nối iTunes đâu là một trong ít những sự có trên iPhone có thể khiến smartphone bị hư hoàn toàn và không sử dụng được nữa.

Đã có rất nhiều điều kiện như vậy và hầu hết gần như tất cả các người thường không biết phải làm gì để đưa chiếc smartphone của mình về được trạng thái như xưa.Dùng icloud

Các bước này chỉ ứng dụng khi smartphone bật chế độ tìm hiểu di động̣ - Find my iphone. Đây là một tính nặng rất hữu hiệu của IOS trợ giúp người dùng có thể đang cần điện thoại di động của mình trong trường hợp bị thất lạc.

- Bước 1: Truy cập vào địa chỉ web: https://www.icloud.com/. Sau đó, đăng nhập id Apple mà của chính bạn tương thích với di động̣.

- B2: Chọn nút All Devices để hiển thị đầy đủ hầu hết danh mục ứng dụng quan tâm thiết. tiếp theo chọn iphone (ipad hoặc ipod - thành phẩm chứa passcode đang cần xoá).

- Bước 3: Chọn nút Erase để xoá mã Passcode. Cuối cùng, bạn dùng bản sao lưu gần nhất để lấy lại những dự liệu ngày xưa. Như vậy các bạn đã có thể vào điện thoại thông minh mà không đang tìm kiếm mật code.

>> Dùng iCloud khóa là các bước tiến hành khóa điện thoại thông minh từ xa, đối với iPhone khi sử dụng khả năng này máy sẽ bị khóa ngay lập tức, khi cầm các điện thoại bị khóa này ra khắc phục thì quý khách phải loại phụ tùng. Đối với việc sửa iPhone 6 giá rẻ bị lock thiết bị các bạn sẽ phải thay CPU của iphone 6...Có thể nói iPhone, iPad là các thiết bị có hiệu năng good tốt nhất Thế giới hiện tại. trạng thái lỗi ở iPhone, iPad là rất hiếm, nhưng người dùng cũng không nên chủ quan. Ví dụ như lỗi iPhone bị sập nguồn, có thể nhiều bạn dùng sẽ không quá đang tìm kiếm đến lỗi này và chỉ nghĩ do thiết bị sắp hết pin. Nhưng nếu tình trạng này gặp phải thường xuyên, rất có thể sẽ làm iPhone của ban bị vô hiệu hóa. do vậy nếu thấy iPhone thường xuyên sập nguồn khi pin còn nhiều, quý khách nên xem phương pháp khắc phục iPhone bị sập nguồn.

Khi thực hiện hầu hết các bước tiến hành fix lỗi iPhone bị sập nguồn mà vẫn không mang lại kết quả khả quan, quý khách nên đem ngay đến hầu hết cửa hàng bảo hành của Apple để được hãng giúp. cùng lỗi cần xử ký iPhone bị vô hiệu hóa cũng vậy, khi Apple quảng cáo các bản Update iOS, nhiều người dùng update iOS cũng thường dính lỗi này. đi tiên phong khi khúc mắc iPhone bị vô hiệu hóa, hãy sửa iPhone bị vô hiệu hóa ngay bằng các các bước tiến hành đơn giản nhất. Nếu không giá trị cốt lõi, hãy đến cửa hàng bảo hành Apple để được giúp.

Ngoài lỗi bị vô hiệu hóa thì người dùng iPhone cũng hay gặp phải các lỗi khác như iPhone bị treo táo, bị sập nguồn ... trong đó lỗi iPhone bị treo smartphone cũng khá phổ biến, nếu gặp, khách hàng tìm hiểu các bước sửa iphone bị treo điện thoại thông minh để lấy lại sự hoạt động bình thường nhé.

>> Để thực hiện các phương án mở thiết bị bị vô hiệu hóa thì phải tùy vào từng trường hợp cụ thể, quý khách hàng có thể xem một vài chỉ cách của chúng tôi tại sửa điện thoại tphcm hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline để được trợ giúp hoàn toàn ko tính tiền nhé.

Ngoài các giải pháp sửa iPhone bị vô hiệu hóa nêu trên, người dùng có thể cầu cứu đến tất cả các phần mềm như iPhone Data Recovery để được tư vấn kịp thời. Nếu điện thoại được restore bằng iTunes, đồng nghĩa cùng việc tất cả nội dung như tin nhắn, danh bạ, hình ảnh đều bị mất. Nếu trên iCloud cũng không đồng bộ các thông tin này, người dùng quan tâm dùng phần mềm iPhone Data Recovery để cứu nội dung. Phần mềm iPhone Data Recovery hỗ trợ khôi phục lên tới 11 loại tập tin, xem trước thông tin muốn khôi phục và sao lưu thông tin từ di động̣ sang smartphone tính đơn giản. Hãy sử dụng iPhone Data Recovery để khôi phục những hình ảnh, tin nhắn giá trị cốt lõi trên iPhone, iPad mà lỗi iPhone bị vô hiệu hóa đã làm bạn bị mất.

Chủ đề cùng chuyên mục: