Trong quá trình sử dụng thiết bị, quý khách bỗng thấy samsung J7 prime bị đen màn hình mặt kính mà không biết vì sao tại sao, làm các bước tiến hành nào để khắc phục. Hãy chi tiết bài viết dưới đây để có được những thông tin về việc làm này cùng các bước tiến hành fix lỗi nhé.

Tại sao samsung J7 prime bị black màn hình cảm ứng?

Tại sao samsung J7 prime bị black cảm ứng
Lúc samsung J7 prime không lên cảm ứng, bạn đang muốn tìm hiểu xem nguyên cớ là vì đâu. 1 vài nguyên nhân dẫn tới tình trạng này rất có thể kể đến dưới đây:

- Thiết bị di động̣ hết sạc: nếu dế yêu của chính bạn bị hết sạc pin không lên được power, quý khách sẽ thấy cảm ứng bị tối black. Rất có thể thiết bị của chính bạn bị hỏng pin khiến pin sạc sụt nhanh không kiểm soát, máy sập power nguồn quá Nhanh khiến cho khách hàng không nghĩ rằng tại sao là vì dế yêu bị hết pin.

- Thiết bị bị lỗi phần mềm: Có thể quý khách hàng đã tải phần mềm nào đó không tương thích gây nên xung đột phần mềm. Duy nhất vấn đề này hay xảy ra với những máy đã jailbreak.

- Máy bị lỗi phụ kiện: đây là tại sao mà không ai mong muốn thiết bị di động̣ của mình gặp phải. Rất có thể phụ kiện hoặc phòng ban nào đấy của máy gặp vấn đề bởi bị rơi, rơi vỡ mạnh hoặc rớt xuống nước.

Để biết chi tiết mức giá điện thoại samsung j7 prime gold happymobile bạn hãy click Xem ở đây

Chỉ dẫn khắc phục samsung J7 prime bị đen màn hình cảm ứng

Cách làm một: pin sạc đầy sạc cho điện thoại

Các bạn hãy sạc đầy sạc pin cho thiết bị di động̣, bởi biết đâu lỗi cần xử ký chỉ bởi thiết bị bị hết sạc. Sau khi sạc, quý khách bật Power nguồn xem máy có lên màn hình cảm ứng không nhé. Nếu không được, hãy tiếp tục các thao tác sửa samsung J7 prime bị black cảm ứng bước kế tiếp tại đây.Quy trình 2: Khôi phục cài đặt gốc

Nếu samsung J7 prime bị black màn hình vì lỗi phần mềm, khách hàng khắc phục bằng phương án khôi phục cài đặt gốc cho thiết bị.

Có nghĩa là thực hiện đưa thiết bị về trạng thái nguyên bản như khi mới xuất xưởng.Cách thức này sẽ xóa hết toàn bộ mọi phần mềm bạn đã lắp đặt cũng như những giữ liệu được lưu trong thiết bị, do vậy để tránh mất các dữ liệu trọng yếu, quý khách hãy tiến hành sao lưu chúng.

Quý khách hàng thực hiện như sau:

Bước 1: Kết nối iPhone cùng thiết bị tính thông qua dây cáp USB và khởi động iTunes lên.

B2: Bấm và giữ phím Power nguồn cho đến lúc hiển thị thanh trượt > Trượt qua phải để tắt thiết bị > đợi 5 giây để thiết bị tắt hẳn.

B3: Đưa iPhone về chế độ DFU bằng giải pháp nhấn giữ đồng thời phím Power nguồn + Home trong khoảng 10 giây.

Lúc màn hình mặt kính bật sáng hiển thị logo quả táo quen thuộc thì khách hàng nhả phím Power nguồn ra nhưng vẫn tiếp tục giữ phím Home cho đến lúc iTunes hiển thị thông báo như hình dưới đây.

Bước 4: Ngày nay, các bạn sẽ có 2 lựa chọn:

- Nếu nhấn chuột trái vào Restore iPhone: smartphone sẽ được nâng cấp lên loại máy firmware mới nhất

- Nếu giữ phím Shift và nhấn vào Restore iPhone, iTunes sẽ mong muốn các bạn trỏ đến tập tin firmware mà thiết bị đang sử dụng để restore lại máy.

Sau khi thực hiện 1 trong 2 lựa chọn, điện thoại sẽ được khôi phục lại từ đầu và bạn có thể tùy chỉnh thiết lập lại iPhone như dế yêu mới. với nội dung cũ, quý khách hàng rất có thể khôi phục lại nội dung bằng giải pháp dùng iTunes hoặc iCloud.

Bạn đã biết hết các thao tác khởi động lại samsung J7 prime tiện ích này chưa?

Thao tác 3: mang đến hầu hết trung tâm sửa lỗi

Nếu quý khách hàng không thông thạo các bước để khắc phục như tại trên hoặc đã tiến hành mà vẫn không được, hãy đem thiết bị đến các trung tâm fix lỗi để được tương trợ.
Trên đây là những thông tin về tình trạng samsung J7 prime bị đen màn hình mặt kính, cũng như hướng xử lý. Chúc các bạn giá trị cốt lõi.

Bạn có thể tham khảo chi tiết điện thoại samsung galaxy J Bấm vào đây

Chủ đề cùng chuyên mục: