Bạn đã sở hữu một chiếc điện thoại di động iPhone 7 cũ đẳng cấp. Nhưng khách hàng đã trang bị đủ những ứng dụng hay cho iPhone 7 cũ của mình chưa? Bài viết này sẽ quảng bá cho khách hàng những ứng dụng được bầu chọn là không thể thiếu cho iPhone.Các ứng dụng hay cho iPhone 7 cũ không thể bỏ qua

1. Google Maps for iOS

Có thể kể tới ứng dụng cần thiết cho iPhone 7 cũ đi đầu là Google Maps for iOS.

Ứng dụng này không những được rà soát cao tại iOS mà hiện ở nó đang rất được yêu thích tại tất cả gần như tất cả các smartphone và thậm chí trên thiết bị tính.

Với Google Maps, khách hàng rất có thể tìm đường, xác định vị trí rất chuẩn xác cùng 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, xác định vị trí củ mình và địa điểm cần đến trong nháy mắt với iPhone 7 cũ kết nối mạng.

Bạn có thể tham khảo thêm iphone 7 cũ để có thêm những thông tin hứu ích

2. Chrome for iOS

Nếu bạn không ưng ý với trình duyệt mặc định trên iPhone, muốn sử dụng một trình duyệt khác, Chorme là sự lựa chọn good cho quý khách.

Chrome for iOS với thiết kế đơn giản, tiết kiệm bộ nhớ cho máy, nhưng các chức năng mà nó đem lại không hề không cao cạnh trình duyệt nào.

Hơn nữa tốc độ của Chrome for iOS nhanh hơn có thể đồng bộ ID, lưu trữ và kết nối những thông tin được lưu trên tất cả thiết bị khác như máy tính cá nhân, máy tính bảng...

3 . Google Translate for iOS

Đây là một ứng dụng dịch thuật vô cùng tiện lợi cho quý khách. cùng Google Translate for iOS các bạn có thể dịch văn bản hầu hết lúc bất kỳ nơi ngay trên iPhone 7 cũ của mình.Ngoài ra Google Translate for iOS đã tương trợ hơn 30 loại ngôn ngữ cùng bộ từ điển có từ ngữ phong phú, gần như tất cả các tính năng khác như ghi âm, dịch văn bản giọng nói rất chính xác.

Bạn có thể tham khảo chi tiết iphone 7 plus cũ của chúng tôi tại đây

4. Wikipedia for iOS

Wikipedia là một bộ từ điển bách khoa toàn thư rất bổ ích. Wikipedia for iOS là ứng dụng hay trên iPhone 7 cũ, người dùng rất có thể tải về và dùng giá 0 đồng cùng kho thông tin đồ sộ, tốc độ xử lý cấp tốc hơn so cùng bất kể từ điển khác.

Các ứng dụng hay cho iPhone 7 cũ khác

5. HealthTap for iOS

Đây cũng là một phần mềm hay cho iPhone 7 cũ, giúp chăm lo sức khỏe của chính bạn thông qua các thắc mắc về mọi khúc mắc sức khỏe, được giải đáp bởi các chuyên viên y tế tốt nhất.

Mặc dù nhiên, bạn đang muốn trả một mức phí nhỏ cho mỗi thắc mắc để được trả lời là 0.99$. Ở nước ta, khách hàng vẫn rất có thể dùng ứng dụng hay cho iPhone 7 cũ này bằng thao tác đặt thắc mắc yêu cầu tương trợ bằng việc dùng tiếng Anh.

6. Any.DO for iOS

Ứng dụng hay cho iPhone 7 cũ này sẽ là một trợ lý đắc lực nhắc nhở việc làm cho quý khách hàng.

Đây đích thực là ứng dụng tối thiểu với những người bận rộn và chưa có cách làm phân bổ, sắp xếp việc làm hiệu quả.

Lúc tải về và tìm biết được rằng sử dụng ứng dụng, khách hàng sẽ thấy quản lý việc làm trở nên vô cùng đơn giản và hơn thế, khách hàng còn rất có thể phân công được việc làm cho người khác thông qua ứng dụng.

7. Awesome Note for iOSAwesome Note for iOS là một ứng dụng ghi chú với giao diện như một chiếc ví, hãy dùng Awesome Note for iOS để ghi nhớ và sắp xếp gần như tất cả các công việc mình cần. Nó sẽ thông báo cho bạn các công việc có nhu cầu làm.

Khách hàng có thể tuỳ chỉnh những ghi chú này bắt mắt hơn bằng tất cả icon, hình ảnh, phông chữ.

8. IMDb Movie and TV for iOS

Một phần mềm tiện ích cho iPhone 7 cũ bước kế tiếp, đặc biệt thích hợp cùng các ai đam mê các Game show trên truyền hình hoặc các bộ phim bom tấn.

IMDb Movie và TV for iOS được rà soát như một rạp chiếu phim mini trên iPhone 7 cũ của các bạn, bất kể thông tin sẽ được cập nhật thường xuyên từ bảng xếp hạng, tin tức, hình ảnh...

Sở hữu một chiếc iPhone đẳng cấp không thể thiếu được những phần mềm thông tin, tiện ích. Trên đây là các ứng dụng hay cho iPhone 7 cũ quý khách rất có thể chọn lựa và tải về cho mình.