Bí mật tách kính sau của iPhone 8 cao gấp ba lần giá thành thay màn hình


Đằng sau câu chuyền đồn giá bán thay mặt kính sau của iPhone 8 sẻ gấp 3 màn hình thì chia sẻ của đại diện Huy Dũng Mobile thì 100% khác

Theo bgr, gần đây chuyên trang công nghệ AppleInsider đã xác nhận rằng: Ngay cả khi người dùng đã mua thêm gói AppleCare+ thì họ cũng sẽ phải trả một khoản tiền kha khá trong trường hợp mặt kính phía sau bị vỡ và muốn thay thế.Cụ thể, nếu mặt sau bị hư hỏng, bạn sẽ phải trả 99 USD (khoảng 2.3 triệu đồng). Để so sánh, việc thay thế màn hình chỉ mất 29 USD. Như vậy là việc thay thế mặt kính phía sau có chi phí gấp hơn 3 lần so với thay màn hình.

Cũng theo AppleInsider, các kỹ thuật viên của Apple cho biết chi phí 99 USD để thay thế đằng sau là bao gồm cả những “thiệt không có lợi khác” cộng với thuế.

Đáng chú ý là ở 2 lần Thứ nhất vỡ phía sau, chi phí thay thế, sửa chữa là 99 USD Mặc dù vậy nếu ở lần thứ 3, chi phí sẽ tăng cường lên 349 USD dành cho iPhone 8 và 399 USD đối với IP8+, quá đắt đỏ phải không nào?

Tuy vậy theo Huy Dũng Mobile một trung tâm sửa iPhone nỗi tiếng ở sài gòn thì giá cả thay kính iPhone của iPhone 8 chỉ rơi vào chi phí khoản dưới 1tr đồng nhờ vào đơn vị thứ 3 thiết kế chất lượng không đổi – Theo anh Huy chia sẻ.

Xem thêm bài viết : giá cả thay mặt kính iPhone 8


Nguồn: knc.edu.vn/su-that-thay-kinh-sau-cua-iphone-8-cao-gap-3-lan-gia-thay-man-hinh/