Các bạn đã có một chiếc điện thoại iPhone 6 Plus cũ, quý khách hàng yêu thích chụp hình ảnh. Vậy Các bạn đã biết hết những thao tác chụp hình ảnh đẹp bằng iPhone 6 Plus cũ này chưa? Tìm hiểu ngay các mẹo sau đây để có được những bức hình thật "chất" chia sẻ cho bạn bè nhé.Bất kỳ phương pháp chụp hình ảnh đẹp bằng iPhone 6 Plus cũ

Để có một bức ảnh đẹp phụ thuộc không ít vào camera máy ảnh, cũng như "nghệ thuật" của người chụp. Lúc chụp ảnh, bạn đang muốn quan tâm những điều dưới đây:

Vệ sinh camera iPhone 6 Plus cũ sạch sẽ:

Đây là một điều hiển nhiên, ống kính camera iPhone 6 Plus cũ không bị mờ bởi bám bụi, có vật cản mới làm cho bức hình ảnh trở nên đẹp, sắc nét được.

Tiến gần vật thể để chụp hình thay do sử dụng khả năng Zoom:
tính năng Zoom màn hình giao hàng cho quý khách hàng chụp được những vật thể, cảnh ở xa. Mặc dù nhiên hình hình ảnh thu được sau khi chụp sẽ bị hư hỏng nét, giá trị bị giảm khi càng Zoom ra xa. Nhờ vậy, nếu quý khách có thể tiến gần hơn để chụp, cách chụp hình ảnh đẹp bằng iPhone 6 Plus cũ là quý khách hàng hãy tận dụng tầm quy trình thay do Zoom hình.

Bạn có thể tham khảo thêm iphone 6 plus cũ tphcm để có thêm những thông tin hứu ích

Tránh lạm dụng đèn Flash:
Không phải thời điểm nào bật đèn Flash cũng làm cho bức ảnh của bạn đẹp hơn. Quý khách hãy tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên cho bức hình.

Bật chế độ lưới:

Việc bật chế độ lưới (grid) hay còn hotline là quy tắc một/3 cũng là một tiêu chuẩn chụp ảnh đẹp trên iPhone 6 Plus cũ. Chế độ lưới sẽ giúp bạn cân đối tất cả các đối tượng trước lúc chụp hình, làm cho hình ảnh đẹp và cân đối mà không cần phải sử dụng tất cả công cụ cắt hình ảnh gây giảm giá trị hình ảnh.

Dùng chế độ HDR tự động:
HDR là một trong các chức năng được nhiều bạn iPhone 6 Plus cũ dùng để chụp ảnh với các chế độ sáng, bình thường, tối và ghép chúng lại với nhau trợ giúp hình ảnh có độ tương phản cao, chân thực.

Bạn có thể tham khảo chi tiết iphone 6s plus 64gb giá bao nhiêu của chúng tôi tại đâyĐể chụp hình ảnh đẹp bằng iPhone 6 Plus cũ quý khách hàng không nên bỏ qua tính năng này.

Quý khách hàng đã biết hết hầu hết quy trình khởi động lại iPhone 6 Plus cũ tiện lợi này chưa?

Cách chụp hình ảnh đẹp bằng iPhone 6 Plus cũ nhờ ứng dụng phía thứ 3

Hiện tại, tất cả các ứng dụng chụp ảnh đẹp được sử dụng rất phổ biến. Bên cạnh ứng dụng chụp hình ảnh mặc định trên thiết bị di động̣, quý khách hãy thử tiêu chuẩn chụp ảnh đẹp bằng iPhone 6 Plus cũ nhờ các ứng dụng chụp hình khác nhé.

Một số phần mềm chụp hình ảnh đẹp cho iPhone 6 Plus cũ

+ ProCamera

+ Camera Awesome

+ Slow Shutter Cam

+ Top Camera

+ Blux Camera Pro

Hơn nữa quý khách hàng cũng có thể sử dụng tất cả phần mềm chỉnh sửa ảnh trên iPhone 6 Plus cũ đang rất rất được ưa chuộng thời gian gần đây để có được bức hình ảnh đẹp như: Instagram, VSCO, Snapseed...

Để tham khảo chi tiết đt iphone 6 plus vui lòng truy cập ở đây tại website của chúng tôiTrên đây là 1 vài các chia sẻ về các bước chụp hình ảnh đẹp bằng iPhone 6 Plus cũ. Hi vọng rằng bài viết đã tư vấn ích cho khách hàng trong việc chụp các bức hình thật ưng ý.

Chủ đề cùng chuyên mục: