Đối với dòng smartphone iPhone, dãy số iMei sẽ trong đó 15 chữ số NN-***XYY-ZZZZZZ-A.

Trong đó 6 chữ số đầu NN-***X chính là dãy số gọi tắt của Type Allocation mật mã. Hai chữ số bước kế tiếp YY viết tắt của Final Assembly code. Sáu chữ số bước kế tiếp ZZZZZZ là thông tin về Serial của chiếc iPhone đó. Và số cuối cùng A là số để xem lại thiết bị.

>> Khi muốn đang cần về chiếc iPhone, khách hàng có thể kiểm tra xuất xứ iphone của mình bằng giải pháp check IMEI, đây là những con số đem lại kết quả chuẩn xác từ nội dung của Apple. Một trong những thông tin quan trọng đó là xuất xứ của iphone luôn được mọi người đang cần.Ngoài ra dưới đây là thông tin của tất cả các cặp số trong dãy số iMei:

NN: 2 chữ số này dùng để nhận biết dạng tổ chức nào đã triển khai dịch vụ số iMei cho nhà sản xuất Apple.
***X: 4 chữ số này tương trợ người dùng có thể nhận nhận thấy chủng loại của iPhone mà họ đang sử dụng.
YY: 2 chữ số này dùng để nhận biết xuất xứ của thành phẩm, ngoài thông số này người dùng cũng có thể nhận biết nguồn gốc iPhone thông qua hai ký tự cuối trong mục kiểu thiết bị. Một lưu ý khác về thông số FAC, nhà điện thoại thông minh có thể có từ hai mật mã số FAC trở lên, điều này hỗ trợ tránh điều kiện số iMei bị trùng lặp khi số lượng thành phẩm lớn.
ZZZZZZ: 6 số này cho biết thông số Serial của thiết bị iPhone đó.
A: là số cuối cùng trong dẫy số iMei, người dùng có thể dùng số cuối cùng để kiểm tra, số A cho biết thông số iMei đó có hợp lệ hay không.
2 chữ số YY là thông tin quốc gia sản xuất của chiếc iPhone. Thông thường iPhone được sản xuất tại Mỹ, sản xuất và lắp ráp ở Trung Quốc.

>> Một cách kiểm tra đơn giản nhưng lại cho kết quả tương đối chính xác, đây là một phương thức đơn giản, tuy nhiên nhiều khi điện thoại của các bạn bị hư và bạn không tìm chỗ để sửa chữa iPhone uy tín mà lại đi cần thông tin về nguồn gốc xuất xứ thì đó là một việc làm quá mất thời hạn...

Giải pháp kiểm tra iMei trên iPhone

Để có thể kiểm tra thông số iMei của thiết bị iPhone đó khách hàng có thể kiểm tra qua thông số iMei trên vỏ hộp, trên lưng máy hoặc quý khách hàng cũng có thể nhấn *#06# trên bàn phím của iPhone để nhận biết số iMei của smartphone. Hoặc quý khách hàng cũng có thể thực hiện như sau.
B1: khách hàng nhấn chọn biểu tượng cài đặt trên màn hình mặt kính điện thoại iPhone.

Quý khách hàng nhấn chọn biểu tượng cài đặt trên màn hình cảm ứng giao diện iPhone

B2: quý khách chọn mục cài đặt chung trong phần cài đặt để có thể lấy thông số iMei của smartphone.

Quý khách hàng chọn mục cài đặt chung

B3: Tiếp tục bạn nhấn chọn mục thông tin, tại đó quý khách hàng có thể nhận được thông số iMei của smartphone iPhone đó.Bạn kéo màn hình mặt kính xuống và tìm đến mục iMei

>> Bất kỳ chỉ số cũng như bảng code IMEI là một trong các thông tin quan trọng để đem đến gói dịch vụ về có nguồn gốc của chiếc iPhone. với những thông tin và bước xem lại IEMI về chiếc iPhone quý khách có thể gọi trực tiếp cùng sửa điện thoại tphcm để được trợ giúp miễn phí

Qua bài viết trên khách hàng đã có thể biết được rằng thêm về thông số iMei trên điện thoại iPhone. quý khách hàng cũng có thể nhận biết được code của mọi nước thông qua số iMei trên iPhone. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Chủ đề cùng chuyên mục: