Chi Phí thay ép kính iPhone 8 8 Plus tại Viện Di động 24h 2018


Gần đây hàng loạt người kêu than rằng chiếc smartphone iphone 8, 8 plus của họ đang gặp trục trặc với tấm kiếng, kính bị xước chằng chịt mà chưa tìm được địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín mà giá thay ép kính iphone 8 lại không quá cao. Đừng mất nhiều không kể xiết thời gian vì ở TPHCM này chỉ có bệnh viện điện thoại 24h mới là địa chỉ để bạn “ chọn mặt gửi vàng “.

Tại sao bạn nên tùy chỉnh Bệnh viện điện thoại 24h để thay thay kính iphone 8?

-Đúng như chính tên gọi của mình, tất cả đội ngũ kỹ thuật viên của Bệnh viện smartphone 24h sẽ phục vụ bạn 24/24 bất cứ khi nào khách gặp sự cố.

-Khi thay mặt kính ở đây, bạn sẽ nhận được ưu đãi mà hiếm chỗ nào có được, đó chính là bảo hành bụi, bọt vĩnh viễn.

-Hiếm có trung tâm sửa chữa nào được cấp giấy chứng nhận QAS 2016 – ISO/QMS 9001 trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại di động do 2 xảy ra ở CHLB Đức và Vương Quốc Anh cấp. Vì vậy trải qua hơn chục năm thành lập và phát triển, Bệnh viện điện thoại 24h luôn giữ được chữ tín của mình, cả dịch vụ thay thế lẫn linh kiện luôn đạt chuẩn cho nên bạn có thể yên tâm mang smartphone đến đây sửa chữa.

-Nếu như bạn chỉ có 1 chiếc điện thoại để giải trí, mà nó lại đang nằm trên “ bàn phẫu thuật “ do các bác sĩ của Bệnh viện dế yêu 24h phẫu thuật thì đừng quá lo lắng. Bạn toàn bộ có thể mượn trang bị giải trí của trung tâm để thư giãn trong lúc chờ đợi dế yêu của mình “ phẫu thuật “ kết thúc.

-Vì mọi nhân viên kỹ thuật đều có lâu năm kinh nghiệm cùng với tay nghề cao nên có thể xong việc ép kiếng iphone 8 nhanh nhất có thể. Hơn nữa giá thay ép kiếng iphone 8 của Bệnh viện điện thoại 24h hoàn toàn giống với giá thị trường do đó rất ổn.

Vậy giá thay ép kính iphone 8 tại Bệnh viện điện thoại 24h là bao nhiêu?

Đối với iPhone 8+ thì chi phí thay kính sẽ là 1,4 triệu đồng, còn iphone 8 thì sẽ rẻ hơn một chút – khoảng 1 triệu đồng. Tuy nhiên bạn hãy lưu ý giá trên chưa tính đến công thay lớp kiếng, hơn nữa giá bán thay ép kiếng iphone 8 cũng có thể thay đổi theo thời gian. Cho nên hoàn hảo để biết thêm cụ thể bạn có thể liên hệ theo số điện thoại hotline: 1900555534 để được tư vấn rõ hơn.

Hãy yên tâm khi đưa gắm những “ bệnh nhân “ iphone 8, 8 plus vào Bệnh viện điện thoại 24h. Chúng sẽ được các bác sĩ, lương y chăm sóc cẩn thận đúng với phương châm” lương y như từ mẫu “.

Tham khảo thêm bài viết : Giá thay kính iPhone 8 tại Huy Dũng Mobile

Nguồn: http://thaymanhinhipad.vn/gia-thay-e...hoai-24h-2018/