Hướng dẫn thay lớp kính iphone 8 trực tiếp bằng video

Trong đời sống không phải lúc nào sự cẩn thận cũng được đặt lên tối đa, nếu lỡ vô ý bạn đánh rơi hoặc để chấn động dẫn đến nứt, xước mặt kính iphone 8 thì thật đáng tiếc. Khi mang đến cửa hàng sữa chữa điện thoại để thay mặt kiếng, người dùng sẽ chủ động xem kỹ thuật viên kỹ thuật làm việc luôn.

Có những khách hàng cảm thấy nhàm chán vì không hiểu kỹ thuật, nhưng cũng có những người cảm thấy vô cùng tò mò, không hiểu các bước thay tấm kiếng iphone 8 sẽ diễn ra như vậy nào? Sau đây chúng tôi sẽ ra mắt đến bạn quy trình thay lớp kính iphone 8 được thực hiện trình độ cao bởi các nhân viên trung tâm sửa chữa smartphone Huy dung mobile.

Các công đoạn thay tấm kiếng iphone 8:

Công đoạn 1: Tháo máy để lấy mặt kính iphone 8 đang bị vỡ.

Điều này thực sự là một áp lực không những với bạn người mới mà ngay cả những kỹ thuật viên mới vào nghề vì mỗi một biến thể iphone lại có 1 kiểu vẻ ngoài khác nhau. Nếu như không cứng tay nghề thì chuyện làm xước màn hình hay đứt cáp là điều tất yếu xảy ra.

Những bộ phận như cảm biến, loa trong sẽ được nhân viên kỹ thuật kỹ thuật tháo ra một Các kiểu cẩn thận nhất.Công đoạn 2: Lấy mặt kính iphone 8 cũ ra khỏi màn hình.

Đây cũng là bước cũng vô cùng nặng nề dành cho kỹ thuật viên kỹ thuật, nhiều người đã làm hỏng màn hình do không cẩn thận để các mảnh kính đâm vào.Công đoạn 3: Loại bỏ những lớp keo không cần thiết thiết

Bạn có thể ngâm màn hình LCD trong dung dịch chuyên dụng từ 1-2 phút để lớp keo cũ sẽ mềm nhũn sau đó bạn dùng 1 tấm phim gạt dần lớp keo cũ ra. Cuối cùng lau sạch lớp keo cũ 1 lần nữa bằng giấy ănCông đoạn 4: Ép lớp kính iphone 8 mới vào và vệ sinh cho sạch sẽ

Sử dụng máy ép để ép lớp kính chính hãng vào iphone 8. tiếp theo cũng có 3 bước nhỏ là: lắp kính mới vào, hút chân không và hấp keo ( bước này kéo dài trong khoảng 5 phút ).Công đoạn 5: Lắp lại máy cho hoàn chỉnh và check lại màn hình LCD lần cuối cùng.

kiểm tra lại màn hình LCD xem có hoạt động ổn không. Nếu có vấn đề thì lại phải tháo ra xem lại.Như bạn cũng đã thấy, chưa nhắc đến việc can thiệp vào phần cứng bên trong, chỉ thay mặt kiếng iphone 8thôi cũng yêu cầu phải rất am hiểu kỹ thuật cùng lúc phải có công cụ, dụng cụ chuyên dụng. Do đó, nếu như chiếc iphone 8 yêu thương của bạn đang gặp hư hỏng thì bạn không nên tự ý thay 1 mình mà bạn hãy mang máy ra Huydung Mobile để được các kỹ thuật viên kỹ thuật làm hộ bạn, giúp bạn tiết kiệm cả về thời gian lẫn tiền bạc.

[MEDIA=youtube]wQGuvO2QhiE[/MEDIA]

Xem thêm bài viết : Dịch vụ thay mặt kính iPhone 8 Plus Tphcm

Nguồn: http://thongtinkhoahoc.org.vn/huong-...ep-bang-video/

Chủ đề cùng chuyên mục: