In hình lên đồng hồ thủy tinh là một sản phẩm đặc trưng ở Inlogo. Với chất liệu thủy tinh sáng bóng, chiếc đồng hồ thật tinh tế khi in hình kỷ niệm lên để tặng quà.

Các loại đồng hồ thủy tinh ở INLOGO:

Đồng hồ thủy tinh vuông có số
Với kết cấu vuông và chất liệu thủy tinh, chiếc đồng hồ được đánh số từ 1 đến 12 với kim giờ, kim phút đầy đủ làm nên một chiếc đồng hồ trang trí đẹp. Có thể đặt trong nhà, hoặc treo tường trang trí. Với việc in hình lên đồng hồ thủy tinh sẽ càng ý nghĩa hơn để lưu giữ kỷ niệm.

Đồng hồ thủy tinh vuông không số

Khác với các loại đồng hồ khác, loại này không đánh số, chính vì vậy đồng hồ trở nên đẹp và độc đáo hơn. Với một tấm hình chụp đôi cùng bạn bè, chụp chung cùng người yêu hay gia đình, chiếc đồng hồ sẽ càng tuyệt vời hơn nữa.

Đồng hồ thủy tinh chữ nhật
Đồng hồ thủy tinh chữ nhật dài và lớn hơn so với đồng hồ vuông. Vẫn có hai dạng là đồng hồ để bàn hoặc đồng hồ treo tường, thông thường để bàn sẽ tạo cảm giác trưng bày kỷ niệm hơn. Với món quà này đảm bảo người thân, bạn bè bạn nhận được hình ảnh in hình lên đồng hồ thủy tinh sẽ rất hạn phúc và hoài niệm về những kỷ niệm đã qua.

Hãy thử đến dịch vụ in hình lên đồng hồ thủy tinh làm quà tặng cho bạn bè, người thân tại INLOGO. Đảm bảo đây sẽ là món quà kỷ niệm độc đáo nhất.

Chủ đề cùng chuyên mục: