Tết đã gần đến rồi, nhiều nhà đã bắt đầu chuẩn bị, mua sắm những vật dụng, đồ dùng cần thiết cho những ngày tết truyền thống. Và tất nhiên, chúng ta không thể bỏ quên những món quà tết cao cấp để dành tặng cho sếp, những món quà dành tặng người thana, bạn bè.

Quà tên cao cấp là những loại nào?

  • Biểu trưng đá

Với chất liệu đá cao cấp, đây hẳn sẽ là một quà tết cao cấp dành cho sếp của bạn. Có nhiều kiểu dáng đá khác nhau. Từ cong trái, cong phải đến cong hai bên, rồi còn có cong trên đỉnh. Ngoài ra còn có hình dáng chữ nhật lớn nhỏ, vuông lớn nhỏ, tùy vào sự phù hợp mà lựa chọn loại đúng nhất.

  • Dĩa kỷ niệm

Đây là một loại quà tặng mới và độc đáo, và tất nhiên vô cùng sang trọng. Sếp bạn sẽ rất hài lòng nếu như bạn gửi tặng kèm một câu chúc hay một hình ảnh đặc trưng của cả phòng. Có hai loại dĩa: dĩa sứ và dĩa kim loại. Bạn có thể tùy thuộc vào sở thích của sếp hoặc vào điều kiện của bản thân để chọn dĩa kỷ niệm phù hợp để làm quà Tết cao cấp.

  • Đồng hồ thủy tinh:

Đồng hồ thủy tinh trước giờ đều là một loại sản phẩm sang trọng và độc đáo. Ở INLOGO có 3 loại đồng hồ thủy tinh. Loại là đồng hồ vuông có số, không số và dạng chữ nhật. Ngoài ra còn phân ra loại treo tường với để bàn.
Và còn có những loại ít tiền hơn những vẫn là quà tết cao cấp như ly sứ cao cấp, bình giữ nhiệt cao cấp… Hãy lựa chọn món quà phù hợp nhất nhé!

Chủ đề cùng chuyên mục: