Giáng sinh là một dịp lễ ấm cúng và dành cho cặp đôi có thời gian bên nhau trong một đêm lễ đầy ý nghĩa. Một món quà giáng sinh tự làm tặng người yêu sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

Tặng quà vừa là một nét đặc trưng văn hoá, vừa là một nghệ thuật cũng lắm công phu, bởi nó thể hiện sự chu đáo và tấm lòng của người tặng. Quà tặng không chỉ phù hợp và mang lại những lợi ích thiết thực cho người nhận mà còn thể hiện tấm lòng của người nhận. Nghệ thuật tặng quà đến từ những điều tưởng chừng như đơn giản nhất như cách gói quà, tặng quà khi nào hay lời nói lúc tặng quà. Và đặc biệt khi muốn chuẩn bị quà giáng sinh tự làm tặng người yêu thì cần đầu tư tìm hiểu một chút.
Tìm hiểu sở thích của người yêu

Với một món quà tự làm, bạn cũng nên tìm hiểu trước người yêu mình thích thứ gì. Nếu người yêu bạn là người đơn gian, dễ cảm động thì chỉ cần một món quà tự làm nhỏ đã đủ làm người ấy rung động rồi. Nhưng nếu đó là một người “lạnh lùng”, ít lãng mạn thì hãy chọn những món quà thực dụng một chút. Có như vậy món quà giáng sinh tự làm tặng người yêu mới thật sự có ý nghĩa.

Không nhất thiết phải là một món quà tự làm 100%

Khi nghe nói đến món quà tự làm, bạn nghĩ ngay đến những tấm thiệp handmade, những chiếc vòng tay, những chiếc áo len,... Vậy tại sao không là những món quà ta có thể mua rồi “tự chế” lại.
Quà tặng ABC xin giới thiệu dịch vụ in hình lên quà tặng. Tự chính bạn sẽ biến món quà tặng vốn của chung thành của riêng mình. Hãy ví dụ nhé, bạn muốn tặng một ly sứ cặp mang dấu ấn của riêng hai bạn, hãy tìm ngay một tấm hình tuyệt vời của 2 người và gửi ngay cho chúng tôi. Cặp ly sẽ chỉ thuộc về bạn và người ấy. Và đó hẳn là món quà giáng sinh tự làm tặng người yêu tuyệt vời.

Sao không thử ngay để có thể đa dạng hơn những món quà giáng sinh tự làm tặng người yêu!!

Chủ đề cùng chuyên mục: