Điện thoại thường xuyên bị lỗi kết nối Wifi khiến khách hàng gặp bộ phận không nhỏ khó chịu. Bài viết hướng dẫn sau đây, sẽ tương trợ quý khách hàng xử lý điều đó.

TEST lại mật khẩu Wifi trên điện thoại.

>>Khi các bạn gặp trục trặc về Wifi điều dẫn đầu bạn nên TEST đó là Wifi của các bạn có đủ sự ổn định chưa, cùng những lỗi như kiểu điện thoại không kết nối được wifi hãy xem lại các lỗi cơ bản về điện thoại nữa để tránh gặp các vấn đề về wifi trong thời gian dùng.
Tại sao :

Có thể do khách hàng nhập sai mật khẩu Wifi nên thiết bị sẽ không thể kết nối được.

Dịch vụ: quý khách phải quên mật khẩu Wifi lúc trước, sau đó nhập lại mật khẩu.
Ghi chú: Trên điện thoại người dùng hay nhập mật khẩu sai là bởi dùng bàn phím gõ tiếng Việt nên dẫn đến nhập sai Pass, quý khách hãy chuyển sang bàn phím tiếng anh để nhập mật khẩu đúng hơn.

Đối với Android: khách hàng vào cài đặt --> Wifi --> Chọn tên Wifi bạn đã kết nối chọn Quên mạng này sau đó nhập lại mật khẩu để thiết bị kết nối lại Wifi.

Đối vói iPhone: khách hàng vào cài đặt > Wi-fi > chọn dấu i tên wifi kết nối không được > quên mạng này.

Điện thoại kết nối Wifi giá trị hiển thị Connected nhưng khi vào mạng vẫn không được là 1 lỗi hay gặp khá nhiều và cũng có thể do rất nhiều vì sao khác nhau ở nhiều dòng điện thoại Android khác nhau của bất kể hãng Samsung, Sony, Asus, Motorola, Nexus, LG.... cùng mỗi nguyên nhân chúng ta sẽ có những gần như tất cả các khắc phục khác nhau.

>> Khi ngày càng nhiều cửa hàng mọc lên cùng gói dịch vụ sửa wifi iphone 5, 6, 7 thì quý khách hàng không tìm hiểu phải lo lắng mỗi khi wifi bị hư hay tự nhiên mất mạng nữa. Cứ đem đến các cửa hàng về khắc phục thì tất cả các trục trặc về mất wifi trên iphone sẽ được giải đáp.Chỉ cách xử lý fix lỗi điện thoại kết nối Wifi được nhưng không vào được mạng

Trước tiên khách hàng cũng có thể xác định được việc điện thoại kết nối được Wifi nhưng không vào được mạng là do điện thoại hay vì wifi bằng bất kể dùng smartphone khác kết nối Wifi hoặc dùng điện thoại bị lỗi kết nối cùng Wifi khác có được không. khách hàng có thể tìm hiểu những các bước tiến hành khắc phục lỗi này ở dưới đây.

1. Reset modem

Đây là lỗi thường khá hay gặp có thể bởi modem không thể cấp phát được Wifi hoặc giới hạn tất cả kết nối của các bạn. các bạn có thể reset lại modem và đợi khoảng 5 phút sau kết nối lại Wifi xem đã kết nối được chưa.

Trong 1 vài trường hợp nếu quý khách dùng Wifi của nhà khác có thể bị chặn địa chỉ MAC thì hỏi lại chủ của WIfi.

2. Quên Wifi kết nối lại

Quý khách vào Settings --> Wifi --> Chọn tên Wifi khách hàng đã kết nối chọn Quên mạng này sau đó reset lại điện thoại và kết nối lại Wifi

3. Xem lại các ứng dụng bảo mật, diệt virus

Một số ứng dụng diệt virus hoặc bảo vệ điện thoại có thể cản trở viết kết nối Wifi , quý khách có thể vô hiệu hóa thử mọi ứng dụng này đi và kết nối Wifi lại

>> Cùng những bước hướng dẫn khắc phục khó khăn iPhone không bắt được wifi thì quý khách hàng có thể chỉnh sửa cả điện thoại và wifi. những chỉ cách cụ thể của sửa điện thoại giá rẻ[] luôn khá cặn kẽ và cụ thể. Nếu các bạn không thực hiện được hãy gọi trực tiếp với nhóm tiếp tân...

Chủ đề cùng chuyên mục: