Các bạn đã có một chiếc iPhone 6 cũ hoặc đang tìm biết được rằng về chiếc thiết bị di động̣ này. Bạn đã biết hết những thủ thuật dùng iPhone 6 cũ rất có giá trị chưa? Hãy xem ngay bài viết dưới đây để không bỏ lỡ những điều thú vị của điện thoại này nhé.

Các thủ thuật dùng iPhone 6 cũ có ích cho người dùngLúc lựa chọn một chiếc điện thoại di động, mỗi người lại có những tiêu chuẩn riêng cho thành phẩm. Các người yêu thích thiết bị di động̣ Samsung iPhone 6 cũ thường bị thu hút bởi thiết kế sành điệu, cấu hình mạnh, bút Spen... và nhiều điều khác mà nó có thể làm được nếu như quý khách hàng nắm rõ thao tác dùng galaxy iPhone 6 cũ.

Những thủ thuật dùng iPhone 6 cũ
Một. Các thủ thuật dùng iPhone 6 cũ bằng các bước tiến hành cấp tốc

Chọn nhanh nhiều ảnh cùng lúc
Khách hàng thường chọn ảnh trong album bằng giải pháp nào? Nhấn giữ vào bất kể bức hình ảnh và chọn? Trường hợp bạn cần chọn vô số bức ảnh, cách làm đó sẽ vô cùng mất thời hạn.

Bạn có thể tham khảo thêm ip6 cũ giá bao nhiêu để có thêm những thông tin hứu ích

Có một thủ thuật dùng iPhone 6 cũ khi các bạn muốn chọn nhiều ảnh trong album đơn giản, lấy liền hơn, bạn thực hiện như sau:

Đi đầu khách hàng mở toàn bộ album hình ảnh ra và ấn giữ vào một hình ảnh tất cả các, kế tiếp quý khách hàng vừa giữ vừa kéo ngón tay trượt trên màn hình mặt kính,quý khách kéo đến đâu thì tất cả các bức hình ảnh sẽ được chọn đến đó.

Mở cấp tốc camera
Đây là một khả năng rất tiện lợi ship hàng cho việc chụp hình ảnh nhanh, không bị bỏ lỡ khoảnh khắc nào đấy.Bấm 2 lần phím Home để mở camera
Thay vì quy trình vào màn hình cảm ứng menu để mở camera, bạn rất có thể ấn cấp tốc hai lần phím Home để kích hoạt cấp tốc camera. Quý khách hàng có thể mở camera cùng các bước này dù đang ở màn hình giao diện nào, kể cả lúc đang tắt màn hình cảm ứng đều được.

Bạn có thể tham khảo chi tiết iphone 6s 16gb xách tay của chúng tôi tại đây

Di chuyển cấp tốc con trỏ khi nhập văn bản
Lúc thực hiện nhập văn bản, nếu muốn di chuyển con trỏ về trước hoặc ra sau vị trí đang nhập hiện tại, thường thì quý khách hàng sẽ phải dùng tay ấn vào và di chuyển thủ công.

Với thủ thuật sử dụng iPhone 6 cũ, bạn rất có thể thực hiện tiêu chuẩn dịch chuyển con trỏ dễ dàng bằng quy trình lướt nhẹ tay sang trái hoặc phải trên bàn phím, con trỏ sẽ di chuyển sang trái hoặc sang phải theo chiều lướt tay của các bạn.

Các người thường xuyên sử dụng iPhone 6 cũ như một công cụ giúp đắc lực trong công việc nhập, soạn văn bản 100% sẽ vô cùng thích thú cùng khả năng này.

Tra nhanh từ điển khi lướt web
Lúc các bạn đọc một đoạn văn bản nào đó trên web có từ tiếng Anh, quý khách hàng có thể dễ dàng tra nghĩa của từ ngay lập tức bằng giải pháp nhấn chọn từ cần dịch, lúc bảng tùy chọn hiện lên thì khách hàng nhấn vào mục Từ điển.

Tra từ điển cấp tốc khi lướt web
Thời gian gần đây phía dưới màn hình sẽ hiện lên cửa sổ Từ điển nhỏ giải thích ý nghĩa của từ khách hàng chọn. tính năng này duy nhất hữu ích cho những ai thường xuyên phải dịch văn bản nước ngoài hoặc rèn luyện trình độ tiếng Anh.

Điện thoại iPhone 6 cũ có chống nước không?

2. Các tính năng thú vị khác của iPhone 6 cũ

Cảnh báo mất bút Spen
Bút S Pen là vấn đề duy nhất nhất của loại Galaxy Note mà không có một mẫu phablet nào có thể sánh kịp. Chính bởi thế, Samsung đã trang bị cho thiết bị di động̣ này tính năng cảnh báo mất bút Spen vô cùng có giá trị.

Khả năng cảnh báo mất bút Spen
Chế độ này có thể được kích hoạt mặc định hoặc bạn có thể xem lại thủ thuật sử dụng iPhone 6 cũ này trong Setting > S Pen > S Pen alert.

Điện thoại di động sẽ phát âm thanh báo động nếu bạn để bút S Pen quá xa so với iPhone 6 cũ. Trong điều kiện bút S Pen bị rơi khỏi điện thoại di động, khách hàng cũng có thể test time dùng chúng lần ở đầu cuối và tìm ra chúng dễ dàng hơn.

Tìm kiếm iPhone 6 cũ khi bị mất
Để bảo mật tốt nhất cho máy, quý khách hàng nên tạo một id Samsung ngay khi mua iPhone 6 cũ và tận dụng dịch vụ Find My Mobile.

Quý khách rất có thể tùy chỉnh chế độ này trong Setting > lock cảm ứng và bảo mật > Find My Mobile. Lúc đã kích hoạt tính năng này, nếu điện thoại di động của bạn bị mất, bạn có thể vào trang web Find My Mobile, đăng nhập và điều khiển iPhone 6 cũ ở xa và tìm vị trí điện thoại di động của mình trên bản đồ.Hơn nữa, người dùng cũng rất có thể nhập hoặc xóa thông tin ở xa để bảo mật thông tin quan trọng.

Để tham khảo chi tiết điện thoại iphone 6s vui lòng truy cập ở đây tại website của chúng tôi

Một cách làm khác là quý khách hàng nên lập một account Google, vào website Device Manager Android để xác định vị trí của thiết bị di động̣ từ xa; lock hoặc xóa thông tin điện thoại di động bằng các bước dùng thông tin đăng nhập trên Google.

Trên đây là các thông tin hữu ích về tất cả các thủ thuật dùng iPhone 6 cũ. Hi vọng bài viết đã mang đến cho các bạn các các bước tiến hành sử dụng iPhone 6 cũ hiệu quả.

Chủ đề cùng chuyên mục: