Nếu các bạn là một người yêu thích chụp ảnh thì không thể bỏ qua bài viết này. lúc này chúng tôi xin ra mắt top 05 phần mềm chỉnh sửa hình ảnh cho Samsung Note 5 hoàn toàn không mất tiền mà cách sử dụng vô cùng đơn giản dành cho quý khách.Adobe Photoshop Express

Adobe Photoshop Express là một ứng dụng tốt nhất dành cho các bạn yêu thích việc chỉnh sửa Hình ảnh hậu kỳ ngay trên chiếc điện thoại Samsung Note 5 của mình.

Việc chỉnh sửa ảnh vô cùng đơn giản, quý khách hàng chỉ việc chọn hình ảnh cần chỉnh sửa từ thư viện sau đó dễ dàng thiết lập cấu hình cùng tất cả khả năng có sẵn trong ứng dụng.

Tất cả các tính năng cơ bản của ứng dụng này như: xoay, cắt xén, lật hình, loại bỏ mắt đỏ, v.v…


Tải về Adobe Photoshop Express.

Để biết thêm chi tiết về samsung galaxy note 5 32gb happymobile vui lòng truy cập tại đây

AirBrush

Ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh cho Samsung Note 5 AirBrush cực kỳ thích hợp cho bất kể chị em phụ nữ thích selfie. Ứng dụng này mất tầm vài chức năng đơn giản tuy nhiên lại đem đến hiệu quả rất lớn.

Với AirBrush, bạn có thể làm mịn lại làn da của mình, cho nó hồng hào hơn và che đi những vết mụn, nốt ruồi một cách tự nhiên. Hoặc quý khách có thể làm white lại răng của mình và che đi bọng mắt.

Để tham khảo thêm về galaxy s7 like new happymobile vui lòng truy tập tại đây

Tải về AirBrush.PhotoDirector

Nếu bạn đã từng biết đến công ty phần mềm Cyberlink thì trăm phần trăm không thể bỏ qua ứng Photodirector – một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho Samsung Note 5 thấp nhất thời gian gần đây.

Với Photodirector, các bạn rất có thể lấy ngay thuận tiện biên tập lại ảnh của mình với nhiều chức năng như: thêm lớp phủ lên hình ảnh gốc, tạo thêm nhiều hiệu ứng mới cho Hình ảnh, v.v…

Tải về PhotoDirector

VSCO

VSCO đã trở thành một cái tên quá quen thuộc đối với quý khách trẻ thích chụp Ảnh. cùng VSCO, các bức hình ảnh của chính bạn sẽ trở nên vô cùng chuyên nghiệp, biến những bức ảnh bình thuờng thành những kiệt tác.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh này mang đến nhiều mẫu Preset cùng cùng nhiều bộ lọc phong phú cho quý khách hàng tha hồ tùy chỉnh cấu hình. Hơn nữa VSCO còn cung cấp gần như tất cả các công cụ chỉnh sửa ảnh nâng cấp cùng với nhiều hiệu ứng cực chất.

Tải về VSCO

SnapseedSnapseed – một sản phẩm đầu ra của Google – là một trong các phần mềm chỉnh sửa ảnh trên Samsung Note 5 rẻ nhất. Snapseed rất đơn giản, gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng nhưng không không đảm bảo phần mạnh mẽ.

Quý khách hàng rất có thể đơn giản chỉnh sửa ảnh trên Samsung Note 5 chỉ bằng một cú chạm tay với chức năng Auto Correct. Hoặc nếu các bạn thích tự mày mò biên tập thì đã có chức năng Tune image, biến các bức ảnh trở nên lung linh, sinh động hơn.

Ngoài ra ứng dụng này còn triển khai dịch vụ bất kỳ chức năng khác như cắt, xoay ảnh, v.v…


Tải về Snapseed

Trên đây là top 05 phần mềm chỉnh sửa ảnh cho Samsung Note 5 tuyệt vời hiện nay. Hy vọng bài viết này đã đem đến thông tin có giá trị cho bạn. Nếu thấy bài viết này hay hãy chia sẻ cho hầu hết người nhé.