Dế yêu iPhone 6 lock của chính bạn bị lỗi bluetooth không thể kết nối cùng mọi thiết bị di động̣ khác. Làm thế nào để xử lý lỗi bluetooth iPhone 6 lock? Bài viết dưới đây sẽ sẽ cung cấp cho bạn giải pháp khắc phục công việc này.Gần như tất cả các giải pháp khắc phục lỗi bluetooth iPhone 6 lock

1.  Tắt, bật lại Bluetooth trên iPhone

Cách làm dẫn đầu quý khách nên thử làm muốn sửa chữa lỗi Bluetooth iPhone 6 lock là tắt đi, bật lại Bluetooth trên điện thoại di động. Giải pháp này đơn giản nhưng trong khá nhiều điều kiện nó có thể thay thế lỗi hiệu quả bởi bluetooth bởi lý do nào đấy mà kết nối bị lỗi tạm thời.

Quy trình khởi động lại bluetooth như sau:

Quý khách hàng truy cập vào cài đặt (Settings) từ cảm ứng chính iPhone 6 lock, ấn chọn mục Bluetooth.

Ở đây, quý khách có thể các bước tiến hành tắt/bật chức năng này.

Ghi chú: Chúng ta không thể sử dụng cách làm bật, tắt Bluetooth từ cửa hàng điều khiển iPhone 6 lock được, do đây chỉ là chức năng tư vấn khách hàng ngắt các kết nối Bluetooth mà thôi.

Để biết chi tiết mức giá điện thoại iphone 6 lock trả góp happymobile chính hãng vui lòng truy cập tại đây: https://happymobile.vn/apple/iphone-6-lock.html

2. Kiếm tra chế độ thiết bị bay để thay lỗi bluetooth iPhone 6 lock

Nếu chế độ thiết bị bay đang được kích hoạt thì chắc chắn đây là nguyên cớ gây lỗi bluetooth iPhone 6 lock. Bởi khi quý khách kích hoạt chế độ máy bay thì tất cả kết nối mạng, bluetooth sẽ tự động bị ngắt.

Để kiếm tra chế độ máy bay, bạn vào lắp đặt (Settings) ấn chọn chức năng chế độ thiết bị bay. Tại đây, nếu khả năng này đang được kích hoạt thì quý khách hãy tắt đi và thử kết nối lại bluetooth nhé.

Nếu tại sao của lỗi cần xử ký không phải do chế độ thiết bị bay, quý khách hàng tiếp tục thực hiện bất kể bước kế tiếp để khắc phục nhé.

Để tham khảo thêm về điện thoại 6 plus lock nhật happymobile giá rẻ tại TP.HCM hãy truy cập tại đây trên website của chúng tôi: https://happymobile.vn/apple/iphone-6-plus-lock.html

3. Khởi động lại iPhone

Phương pháp này cũng sửa chữa giá trị cốt lõi khá nhiều trường hợp iPhone bị lỗi bluetooth hoặc bị đơ, lag, giật. Để khởi động lại iPhone 6 lock, khách hàng làm như sau:

Khách hàng ấn và giữ vào phím Power (Power nguồn) trên iPhone 6 lock, iPhone 6 lock sau khoảng 2 đến 3 giây trên cảm ứng xuất hiện biểu tượng như hình dưới thì bỏ tay ra.Khách hàng vuốt cảm ứng theo biểu tượng này để tắt iPhone đi, tiếp đến tiếp tục giữ vào phím Power nguồn để khởi động lại iPhone.

4. Xóa hầu hết kết nối Bluetooth trước đó

Giải pháp xóa gần như tất cả các kết nối Bluetooth cũ sẽ tư vấn chúng ta có thể loại bỏ bất kể kết nối đã cũ không dùng hoặc lỗi khiến quá trình truyền nội dung gặp phải trục chặc. Để thực hiện điều này chúng ta tiêu chuẩn như sau:

B1: các bạn truy cập vào lắp đặt (Settings) và lựa chọn kết nối Bluetooth như hình dưới.

Tiếp đến chúng ta ấn chọn vào biểu tượng "i" kết nối Bluetooth mà bạn đang gặp trục trặc như hình trên.

Bước 2: Ở đây khách hàng quý khách ấn chọn mục Quên thiết bị này (Forget device) và xác nhận.

Bước 3: Khi đã xóa kết nối Bluetooth bị hỏng, lỗi này quý khách hãy thử thực hiện kết nối lại một lần nữa xem lỗi Bluetooth iPhone 6 lock đã được khắc phục hay chưa?

5. Đặt lại lắp đặt mạng

Đây là quy trình tư vấn khách hàng tùy chỉnh lại bất kể lắp đặt mạng trên iPhone 6 lock ban đầu trên thiết bị và cam đoan quá trình kết nối Bluetooth được ổn định, fix lỗi Bluetooth trên iPhone 6 lock.

Bước 1: quý khách truy cập vào ứng dụng lắp đặt (Settings), chọn lắp đặt chung (General) muốn sửa đổi tất cả các thiết lập cấu hình cài đặt trên điện thoại.

Tiếp đến tìm và ấn chọn mục Đặt lại (Reset)

Bước 2: Thời gian gần đây, chúng ta sẽ ấn chọn mục Đặt lại cài đặt mạng (Reset Network Settings).Hệ thống sẽ mong muốn quý khách xác thực cách này, ấn chọn Đặt lại lắp đặt mạng. Tiếp nối, iPhone 6 lock sẽ khởi động lại một lần nữa và thay thế lỗi Bluetooth trên iPhone mà chúng ta đang gặp phải.

Nếu đã thực hiện bất kể quy trình trên mà bạn vẫn chưa thay thế được lỗi bluetooth iPhone 6 lock, rất có thể điện thoại của chính bạn đã gặp vấn đề về linh kiện mà các bạn không thể tự thay thế được. Hiện nay, quý khách hãy mang dế yêu đến gần như tất cả các trung tâm nhận bảo hành, sửa chữa để được trợ giúp.

Bạn có thể tham khảo chi tiết về điện thoại iPhone hãy truy cập tại đây: https://vi.wikipedia.org/wiki/IPhone_6

Trên đây là các quy trình tự khắc phục lỗi bluetooth mà chúng tôi chỉ cách cho quý khách hàng. Chúc khách hàng giá trị!

Chủ đề cùng chuyên mục: