Điện thoại iPhone 7 lock của chính bạn bị lỗi bluetooth không thể kết nối với hầu hết dế yêu khác. Làm thế nào để khắc phục lỗi bluetooth iPhone 7 lock? Bài viết dưới đây sẽ sẽ triển khai dịch vụ cho quý khách cách thay thế vấn đề này.Bất kể cách thức fix lỗi bluetooth iPhone 7 lock

1.  Tắt, bật lại Bluetooth trên iPhone

Thao tác đầu tiên các bạn nên thử làm để sửa lỗi lỗi Bluetooth iPhone 7 lock là tắt đi, bật lại Bluetooth trên điện thoại di động. Tiêu chuẩn này đơn giản nhưng trong bộ phận không nhỏ trường hợp nó có thể khắc phục lỗi hiệu quả bởi bluetooth vì lý do nào đó mà kết nối bị lỗi tạm thời.

Cách làm khởi động lại bluetooth như sau:

Quý khách hàng truy cập vào lắp đặt (Settings) từ cảm ứng chính iPhone 7 lock, ấn chọn mục Bluetooth.

Ở đây, quý khách hàng rất có thể cách tắt/bật chức năng này.

Lưu ý: Chúng ta không thể sử dụng cách làm bật, tắt Bluetooth từ cửa hàng điều khiển iPhone 7 lock được, do đây chỉ là tính năng giúp quý khách hàng ngắt tất cả các kết nối Bluetooth mà thôi.

Để biết chi tiết mức giá điện thoại iphone 7 lock mỹ happymobile chính hãng vui lòng truy cập tại đây: https://happymobile.vn/apple/iphone-7-lock.html

2. Kiếm tra chế độ máy bay để thay thế lỗi bluetooth iPhone 7 lock

Nếu chế độ thiết bị bay đang được kích hoạt thì 100% đây là nguyên cớ gây lỗi bluetooth iPhone 7 lock. Bởi khi bạn kích hoạt chế độ thiết bị bay thì tất cả kết nối mạng, bluetooth sẽ tự động bị ngắt.

Để kiếm tra chế độ thiết bị bay, bạn vào cài đặt (Settings) ấn chọn tính năng chế độ thiết bị bay. Tại đây, nếu khả năng này đang được kích hoạt thì quý khách hàng hãy tắt đi và thử kết nối lại bluetooth nhé.

Nếu nguyên cớ của lỗi cần xử ký không phải do chế độ máy bay, bạn tiếp tục thực hiện tất cả bước kế tiếp để sửa chữa nhé.

Để tham khảo thêm về điện thoại iphone 7 plus lock hcm happymobile giá rẻ tại TP.HCM hãy truy cập tại đây trên website của chúng tôi: https://happymobile.vn/apple/iphone-7-plus-lock.html

3. Khởi động lại iPhone

Phương pháp này cũng sửa chữa thành công khá nhiều điều kiện iPhone bị lỗi bluetooth hoặc bị đơ, lag, giật. Để khởi động lại iPhone 7 lock, bạn làm như sau:

Bạn ấn và giữ vào phím Power nguồn (Power) trên iPhone 7 lock, iPhone 7 lock sau khoảng 2 đến 3 giây trên màn hình mặt kính xuất hiện biểu tượng như hình dưới thì bỏ tay ra.Khách hàng vuốt cảm ứng theo biểu tượng này để tắt iPhone đi, kế tiếp tiếp tục giữ vào phím Power để khởi động lại iPhone.

4. Xóa gần như tất cả các kết nối Bluetooth trước đó

Cách làm xóa tất cả kết nối Bluetooth cũ sẽ tư vấn chúng ta có thể loại bỏ bất kỳ kết nối đã cũ không dùng hoặc lỗi khiến quá trình truyền nội dung gặp phải trục chặc. Để thực hiện điều này chúng ta cách làm như sau:

Bước 1: các bạn truy cập vào lắp đặt (Settings) và lựa chọn kết nối Bluetooth như hình dưới.

Kế tiếp chúng ta ấn chọn vào biểu tượng "i" kết nối Bluetooth mà quý khách đang gặp khó khăn như hình trên.

Bước 2: Tại đây quý khách hàng khách hàng ấn chọn mục Quên điện thoại này (Forget device) và chứng thực.

B3: Khi đã xóa kết nối Bluetooth bị hỏng, lỗi này khách hàng hãy thử thực hiện kết nối lại một lần nữa xem lỗi Bluetooth iPhone 7 lock đã được sửa chữa hay chưa?

5. Đặt lại cài đặt mạng

Đây là các bước tiến hành trợ giúp khách hàng cấu hình thiết lập lại tất cả lắp đặt mạng trên iPhone 7 lock ban đầu trên dế yêu và đảm bảo quá trình kết nối Bluetooth được ổn định, sửa lỗi Bluetooth trên iPhone 7 lock.

Bước 1: quý khách truy cập vào ứng dụng lắp đặt (Settings), chọn lắp đặt chung (General) để sửa đổi mọi cấu hình thiết lập lắp đặt trên điện thoại.

Kế tiếp tìm và ấn chọn mục Đặt lại (Reset)

Bước 2: Bây giờ, chúng ta sẽ ấn chọn mục Đặt lại cài đặt mạng (Reset Network Settings).Trung tâm sẽ đòi hỏi quý khách xác thực phương pháp này, ấn chọn Đặt lại lắp đặt mạng. Sau đó, iPhone 7 lock sẽ khởi động lại một lần nữa và thay thế lỗi Bluetooth trên iPhone mà chúng ta đang gặp phải.

Nếu đã thực hiện hầu hết quy trình trên mà quý khách hàng vẫn chưa xử lý được lỗi bluetooth iPhone 7 lock, có thể dế yêu của bạn đã gặp vấn đề về linh kiện mà quý khách không thể tự thay thế được. Hiện tại, bạn hãy đem điện thoại đến bất kỳ cửa hàng nhận bảo hành, sửa lỗi để được hỗ trợ.

Bạn có thể tham khảo chi tiết về iPhone 7 hãy truy cập tại đây: https://vi.wikipedia.org/wiki/IPhone_7

Trên đây là các cách làm tự sửa lỗi bluetooth mà chúng tôi chỉ dẫn cho quý khách. Chúc quý khách hàng thành công!

Chủ đề cùng chuyên mục: