Điểm nổi bật đầu tiên của BlackBerry classic đến từ phong cách thiết kế. Máy không theo đuổi những phong cách đang được người dùng thịnh hành hiện nay mà lại chọn một phong cách thiết kế vừa cổ điển lại pha thêm một chút hiện đại. classic có thiết kế bên ngoài khá giống với dòng phiên bản trước đó của hãng là BlackBerry Bold 9900. tuy nhiên thiết bị lần này lại được làm vuông hơn ở cạnh trên và cạnh dưới, hình dáng vừa vặn hơn giúp người dùng cầm máy trên tay thoải mái và dễ chịu.

>> Thời điểm này mọi phiên bản BlackBerry 10 được bán duy nhất các bước khá ít ỏi, đối với đó là chất lượng ngày càng dễ bị sản xuất giả, những chiếc gia blackberry classic hiện là 1 trong nhiều ít bất kỳ sản phẩm được quan tâm về người sử dụng. Đây là một phiên bản hoàn hảo cùng các điểm sản xuất rất đặc sắc...BlackBerry classic có thiết kế sang trọng và cao cấp

Và một điểm thiết kế không thể thiếu khi nói về BlackBerry classic đó là phím bấm vật lý qwerty. Toàn bộ phím cứng ở trên classic đều được làm đồng bộ với khung viền bằng chất liệu kim loại tuy nhiên có phần được làm sáng bóng hơn. Hệ thống phím bấm này cho cảm giác bấm rất thoải mái, độ đàn hồi cao. Một điều khá hiếm trên các dòng điện thoại di động hiện nay vì đa số bây giờ toàn là di động̣ sử dụng màn hình cảm ứng. Như mình đã nói bên trên sản phẩm này đem đến cho người dùng chúng ta một cảm giác rất cổ điển đúng như với cái tên của nó đang trang bị.

Đầu tên là dãy phím điều hướng ở bên trên, chúng ta có một phím Send, phím End, phím Menu, phím Back và phím điều hướng trackpad. Với phím điều hướng trackpad thì đây là một chi tiết thiết kế đã lâu rồi chúng ta mới thấy nó xuất hiện trên một thiết bị di dộng bởi vì phần lớn hiện nay mọi thao tác điều khiển của người dùng chúng ta đều sử dụng trên một màn hình cảm ứng. Trong classic khi chúng ta lướt web để lướt facebook hoặc đọc báo thì phím trackpad này đóng vai trò như một con chuột để người dùng có thể vuốt lên, vuốt xuống và truy cập vào các vị trí khác trên màn hình

>> BlackBerry classic đóng vai trò là một trong ít hầu hết thành phẩm được yêu thích trong thời gian không xa đây, nó được làm theo đúng phong phương pháp BlackBerry cổ điển, với duy nhất hàng phím : Call, Chùm dâu, Trackpad, Black, End Call. cùng rất nhiều mẫu gia blackberry classic cu được Shop phân phối khách hàng sở hữu thể lựa chọn từ mức giá 2->9 triệu đồng.Phím bấm QWERTY trên BlackBerry classic là sự hợp nhất giữa Bàn phím Bold 9900 và Q10 cùng các bước tiến hành bố trí tất cả các phím và thanh bar tương tự như Q10, trong khi đó đó tất cả phím bấm lại mềm mại như trên Bold 9900 cùng với sự trở lại của dãy 5 phím điều hướng phổ trên tất cả các dòng BlackBerry OS truyền thống. Dãy phím điều hướng này không còn xa lạ cùng người yêu thích BB BlackBerry OS cổ điển, sự tiện lợi của trackpad, menu, back và 2 phím liên quan đến nghe gọi ở chỗ tương trợ khách hàng cách dễ dàng, chuẩn xác và thân quen hơn.

Bên cạnh sự trở lại của dãy phím điều hướng, hệ thống phím tắt cũng thấy trên chiếc BB classic. Điều này đã khiến cho BlackBerry classic trở thành chiếc smartphone sở hữu các bước tiến hành liên quan đến nghe điện, nhận smartphone và gọi chương trình nhanh nhất bây giờ. Đây chính là điểm nổi trội thú vị nhất, đem sức mạnh kiểu cũ lên BB10 tiên tiến mà nhà sản xuất muốn gửi tới người dùng.

BlackBerry classic sinh ra để giành cho các người luôn bận rộn với việc làm bởi những tính năng của classic giúp công việc cực kì hiệu quả. Còn cùng các ai sử dụng di động̣ chuyên để thư giãn thì có lẽ quý khách sẽ không hợp cùng classic. với sản xuất vừa truyền thống, vừa duy nhất cùng các đổi mới đáng giá mua, chắc chắc tất cả các người đam mê dâu đen sẽ không thể bỏ qua chiếc điện thoại độc đáo này.

>> Với một làm gần như hoàn thiện, BlackBerry được cho là khá bảo mật so với những HĐH khác. với BB 10 Os việc nâng cấp và bảo đảm cho video blackberry classic không bị khai tử là một điều rất nhiều bạn chú ý. bạn không nên qua băn khoăn về tương lai của BlackBerry bởi nó sẽ được thông tin trước tối thiểu 6 đến 12 tháng.

Chủ đề cùng chuyên mục: