Cấu hình và khả năng của sản phẩm vẫn được giữ nguyên, đổi mới dễ thấy nhất là sản xuất của sản phẩm đầu ra cùng phần dưới Bàn phím được gọt cong nhẹ, nhẹ nhàng hơn, cho cảm giác phong cách giống với dòng Porsche chế tạo cao cấp.

>> Phiên bản passport silver hiện vẫn là một trong những tất cả phiên bản duy nhất của Passport với sản xuất hoàn toàn mới và đậm chất BlackBerry. với những điểm chỉnh sửa giúp khách hàng tăng trải qua của gia BB passport silver edition duy nhất cách mạnh mẽ. Hiện sản xuất này vẫn đang được kế thừa cho tất cả các mẫu BlackBerry sau...

Khay cắm sim và memory vẫn nằm ở vị trí kiểu cũ, người yêu thích BB nên cắt và mài sim cẩn trọng trước khi sử dụng bởi khe cắm sim của Passport đời trước mỏng hơn so với tất cả sim được cắt ở Việt Nam.Phần mềm BlackBerry passport silver nhiều khả năng có giá trị
BlackBerry Hub là điểm phổ trên hệ điều hành BlackBerry OS. Công cụ này đa năng email, tin nhắn, lịch, danh bạ rất trực quan và sở hữu chỉ cách đi kèm, hỗ trợ người tiêu dùng đơn giản dùng.

Máy cũng cài sẵn duy nhất phần mềm Office là Doc to go tư vấn người tiêu dùng đọc và chỉnh sửa file Word – Excel – Powerpoint.

>> Ứng dụng đọc office trên BLACKBERRY 10 được đa năng sẵn trên HĐH. với toàn bộ mọi file word hoặc Excel, Pasport Silver đều mở một tiêu chuẩn rất rõ ràng. hiện nay mức gia BB passport đang ở mức trung. Còn cùng với mẫu điện thoại độ vàng 24K thì nó ở một phân khúc hạng sang hơn...

BlackBerry passport silver trang bị Bàn phím cứng rất tiện ích
Khác cùng đa phần những smartphone trên thị trường dùng Bàn phím ảo, BlackBerry passport silver được tích hợp bộ Bàn phím vật lý sắp xếp theo phong cách QWERTY giúp người tiêu dùng đơn giản soạn thảo văn bản. đối với đó, cụm Bàn phím của máy khá nhẹ, cảm nhận khi bấm vào rất mềm, cho cảm giác dễ chịu, không bị mỏi tay khi sử dụng bền vững.BlackBerry passport silver (Hàng nhập khẩu, chiếc điện thoại quốc tế) đang được phân phối ở CellphoneS cùng mức mức giá rất xịn đi đi kèm nhiều giảm giá mê hoặc và phương châm nhận bảo hành nhiệt tình. với làm độc đáo, hiệu năng chất lượng và nhiều khả năng phổ dành cho giới doanh nhân mang thương hiệu BlackBerry, lại có mức tiền bán phải chăng, BlackBerry passport silver là một chiếc điện thoại di động rất đáng để sở hữu.

Vì đây là một nét riêng của BLACKBERRY passport silver nên mình dành hẳn duy nhất phần riêng để nói về nét này. Hãng sản xuất từ Canada tích hợp cho BLACKBERRY PASSPORT một Bàn phím cứng để nhập liệu. Sau bao lâu bị quên lãng, bất kể người đa số dùng quen trên môi trường phím ảo nên cảm nhận bấm phím cứng ban đầu sẽ khó chính xác hơn. Để tụt thiểu size về Bàn phím này, BLACKBERRY PASSPORT chỉ được Bàn phím rút gọn cùng full kí tự, nút space, enter và xóa. Còn lại nếu muốn nhập liệu số hay những kí tự duy nhất: ( ) + - @ #.... thì phải thao tác trên màn hình cảm ứng cảm ứng.

Điều này phần nào xuống bớt đi một phần không gian hiển thị của màn hình mặt kính, thật ra mình thấy cũng không nhiều lắm vẫn OK được. cảm nhận bấm phím trên BLACKBERRY passport silver khá cứng chắc vì thiết bị còn khá mới hay có thể do quá quen cùng Phím bấm ảo nên mình trang bị cảm nhận như vậy. Sau một tuần dùng thì mình sở hữu đánh giá là Bàn phím cơ học của BLACKBERRY PASSPORT này cho cảm nhận nhập liệu vô cùng good thậm chí vượt mặt nhiều thành phẩm của Apple, Samsung. Khi phương án mình đỡ bấm nhầm hơn khi sử dụng phím ảo và nếu trang bị đánh sai thì chỉ cần vuốt ngược từ phải sang trái là có thể xóa được chữ vừa đánh nhầm.

>> Không chỉ sở hữu Pasport Silver, thời điểm này vài điều chiếc điện thoại BLACKBERRY mới đã được đánh mức giá khá xịn về trải qua... Được lựa chọn ngày càng nhiều giờ đây đó là phiên bản BlackBerry Android, với khả năng chạy ứng dụng tốt hơn nhiều video BB passport silver ma vang đối với các chức năng dễ dùng hơn trên nền Android, hãy cũng xem video nhé.

Để thiết kế được quy trình xóa trên thì đó chính là chức năng độc đáo và hữu ích trên Bàn phím của BLACKBERRY passport silver. Nó rất hoàn hảo quý khách ạ!!! Hãng đã đổi mới Bàn phím kiêm luôn bàn rê Trackpad để các bạn kéo cuộn màn hình mặt kính vô cùng nhanh khi không phải với ngón tay lên tận màn hình mặt kính cảm ứng để quy trình. chức năng này thiết thực và hữu ích hơn những tính năng cuộn khác như trải nghiệm mắt để cuộn, chạm vào thành máy để scroll.

Chủ đề cùng chuyên mục: