BlackBerry classic được biết là phiên bản nâng cấp của BlackBerry Q10 với sự trở lại của bất kỳ phím cơ bản, khiến khách hàng liên tưởng đến sản phẩm kinh điển BlackBerry Bold 9900.

Bên cạnh đó, nếu so sánh sánh với huyền thoại của Dâu đen, BB classic được tích hợp trình duyệt web nhanh gấp 3 lần, màn hình mặt kính rộng hơn 60%, thời lượng pin dài hơn 50%, và nguồn ứng dụng đa dạng từ cả 2 kho: BlackBerry World và Amazon.

Vừa Lên kệ đêm qua ở Mỹ, tuy nhiên BlackBerry classic đã sở hữu mặt tại một đại lý ở Việt Nam. sản phẩm này sẽ chắc chắn lên kệ trong tháng 1/2015.

>> Chiếc classic được Ra mắt vào thời điểm mà sự lớn mạnh của dòng di động̣ BlackBerry đang ở mức trung binh, mẫu điện thoại dien thoai blackberry classic được đánh mức tiền khá cao với phong cách dang QWERTY vô cùng kiểu cũ. chất lượng cũng được ghi nhận là nhanh hơn so sánh với dòng Bold nhiều.

Ngay sau khi BlackBerry giới thiệu mẫu classic, một đại lý tại TP.HCM đã sở hữu mẫu điện thoại thương mại của sản phẩm này.

Được ví von là "smartphone của ngày hôm qua", BlackBerry classic có làm tương tự dòng Bold trước đây cùng vẻ ngoài tròn trịa và Bàn phím QWERTY.Linh kiện đi kèm máy.

classic sở hữu màn hình mặt kính 3,5 inch, khả năng hiện thị 720 x 720 pixel.

Nắp lưng của thiết bị bằng nhựa vân nhám, không sở hữu lớp gương như BlackBerry Bold 9900 ngày xưa.

Thiết bị được bao quanh bởi đường viền kim loại. Hai dải loa kép ở cạnh dưới.

classic vẫn đem đến cảm giác sử dụng chắc hẳn và gọn gẽ, không cồng kềnh như đàn anh Passport.

Trong khi classic rõ ràng phản ánh sự kiên định của duy nhất lớp khách hàng đam mê phím cứng kiểu cũ của BlackBerry, và từ sau Bold 9900, họ đã rất mong chờ duy nhất sản phẩm đầu ra tương tự như thế. Còn Passport sở hữu thể gọi là ngoại hạng, khi nó vượt lên trên các giới hạn bình thướng, cho một lớp người sử dụng duy nhất.

Giá khác, khách hàng mục tiêu khác là các điều cơ bản khiến gần như tất cả các thành phẩm này không tác động xấu đến nhau, mà ngược lại nó mang về cho một vài những người yêu thích BB còn đắn đo mong chờ một sự lựa chọn mới.>> So sánh với mặt bằng chung thì classic không hề thua kém các dòng thiết bị khác, đặc biệt so sánh với tất cả dòng BlackBerry trước như Q10, Z10,...smartphone dien thoai blackberry classic cu không các trang bị designkiểu cũ mà nó là duy nhất chiếc điện thoại sành điệu, màn hình tấm nền IPS vô cùng sắc nét, màu hài hòa hơn hẳn...

Chúng tôi không trang bị được nhiều hàng classic nếu so sánh cùng yêu cầu thời điểm này, sở hữu lẽ bởi quy trình làm của hãng trang bị sự thay đổi kể từ Z3 đến Passport. vài điều cửa hàng như thegioiblackberry nói với chúng tôi đã nhận hết đơn hàng so sánh cùng năng lực cung cấp đợt đầu cho nhà bán lẻ này. sở hữu lẽ sự khan hiếm nhẹ cũng sẽ xảy ra cùng classic tương tự như Passport vậy.”

Trong năm vừa qua, BlackBerry đã sở hữu những động thái tích cực trong việc đánh dấu sự trở lại của chính mình. CEO John Chen - người được biết là chuyên gia trong việc vực dậy tất cả công ty trang bị dấu hiệu đổ hư hỏng - đã sở hữu duy nhất năm làm việc cực kỳ hiệu quả. Ông này lấy liền thanh lý những thành phẩm như Z10, Q10 nhằm giải quyết vấn đề tồn đọng vốn mà các màn xuống mức tiền liên tiếp ở bất kỳ cửa hàng như Việt Nam là duy nhất ví dụ.

Hãng này cũng bắt tay với Foxconn, cho phép họ cung cấp phụ tùng cho chiếc Z3 mức giá rẻ và chỉ cung cấp ở 1 vài cửa hàng nhất định. cùng 2 cú đánh này, môi trường BlackBerry 10 của hãng từ chỗ bị cửa hàng từ chối đã được săn đón trở lại. Sau đó, hãng tiếp tục cho Ra đời chiếc Passport, duy nhất sản phẩm độc đáo cho các người thích tất cả các thành phẩm lạ và chỉ cung cấp cùng số lượng hạn chế, khiến nó luôn ở trong trạng thái cháy hàng. Mới đây nhất là màn Lên kệ của classic.

>> Với duy nhất mức mức giá vô cùng lợi ích hiện tại, classic là một lựa chọn khá hợp dành cho phân khúc dân văn phòng. so sánh với tất cả dòng smartphone Android hoặc iOs, thì BlackBerry classic mức tiền tương tự tuy nhiên bị hạn chế bộ phận không nhỏ về ứng dụng... ngoài ra khách hàng trang bị thể tìm hiểu bất kỳ video danh gia blackberry classic để trang bị lựa chọn chất lượng hơn.

Chủ đề cùng chuyên mục: