BlackBerry KEYone hoàn toàn không xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam do đây là sản phẩm không mới, hiện nay KEYone có xuất xứ rõ ràng đang được phân phối tại thị trường cùng giá gần 12 triệu đồng. tuy nhiên, những sản phẩm này sử dụng chung cho cửa hàng khác, người dùng Việt Nam hầu hết phải sử dụng tiếng Anh trên sản phẩm của chính mình.

>> Mỗi phiên bản BlackBerry khi được Ra đời chưa sở hữu phiên bản nào thú vị và chờ đón như blackberry keyone đây cũng là một chiếc điện thoại cực kì giá trị về mặt sản xuất cũng như ngoại hình, nó vừa đem sự sành điệu lại vô cùng đơn giản.

hiện tại trong đợt hàng mới này, các chiếc KEYone đã được hỗ trợ hoàn toàn tiếng Việt trên hệ điều hành BlackBerry OS6.0 và ngay trên Phím bấm Qwerty đã xuất hiện các ký tự tiếng Việt giúp người tiêu dùng Việt Nam. người sử dụng có 2 phương pháp nhập liệu tiếng Việt trên Phím bấm:

Gõ tiếng Việt (Nhấn nhiều lần): người sử dụng sẽ gõ tiếng Việt theo Bàn phím trang bị sẳn dấu, ví dụ trên Bàn phím chữ A sẽ có thêm chữ Â,Ă hay O sẽ có thêm chữ Ô, Ơ, người dùng chỉ cần nhấn trên phím cho tới khi tới ký tự cần nhập, riêng mọi dấu Sắc, Huyền, Hỏi, Ngã, Nặng người sử dụng phải nhấn đi kèm phím AltGõ tiếng Việt (Telex): Đây là kiểu gõ thông thường đối với những ai đã từng gõ theo kiểu này trên PC, đây cũng là kiểu gõ thông dụng nhất trên gần như tất cả các dòng thành phẩm trợ giúp Phím bấm tiếng Việt thời điểm này như HTC, iPhone, iPad...

>> Đối với tiếng Việt, người sử dụng không cần phải lo âu về ngôn ngữ trên KEYone, những ngôn ngữ như tiếng Việt đã được cài sẵn trên blackberry keyone với duy nhất HĐH os 7 mượt mà và bảo mật, các bạn có thể đừng lo lắng khi lưu trữ tin đồn trên BlackBerry

Theo BlackBerry, sắp tới hãng này sẽ tương trợ mạnh tại thị trường Việt Nam bằng việc các thành phẩm mới tiếp theo của hãng khi được cung cấp ở cửa hàng Việt Nam cũng sẽ được cài đặt sẵn tiếng Việt và tư vấn Phím bấm tiếng Việt trên mỗi thành phẩm của mình, và sẽ hợp nhất với tất cả đơn vụ cung ứng mạng tại Việt Nam tư vấn các gói cước BIS, BES giá rẻ. hiện tại tất cả gói cước này đang được Viettel độc quyền và mức tiền thành rất cao cùng với người yêu thích BB.

RIM cho biết, KEYone sẽ được phân phối thông qua đơn vụ cung ứng mạng Viettel và nhà cung cấp Brightstar. trang bị nhiều tin đồn cho rằng, thiết bị cũng được cung cấp qua Mobifone và VinaPhone trong tháng 8 và 9, tuy nhiên, đại diện của RIM, ông Dany Bolduc, Phó chủ tịch RIM tại Việt Nam cho biết, hiện vẫn chỉ có Viettel là nhà mạng cung cấp bất kể gói cước.Bold 9870 này được RIM gọi là "phiên bản hoàn chỉnh dành cho thị trường Việt Nam", ngoài Bàn phím, máy sẽ được bổ sung thêm phần mềm tiếng Việt. công cụ thay thế sở hữu body cổ điển cùng màn hình mặt kính cứng và Phím bấm QWERTY, giúp kết nối 3G, Wi-Fi, GPS, camera 5 điểm ảnh bộ nhớ flash 512MB và tư vấn khe cắm thẻ nhớ microSD.

>> Cửa hàng bán ở Việt Nam cùng với KEYone là không hề ít, và nguồn gốc cũng được cam đoan, chiếc blackberry keyone bronze được phân phối ở Việt Nam là hoàn toàn có xuất xứ rõ ràng, được hầu hết cửa hàng bảo lãnh về tên nhà sản xuất như Viettel, DauDen, Thế Giới BlackBerry

BlackBerry KEYone chạy hệ điều hành chiếc điện thoại OS 6 của RIM, máy có không gian trải nghiệm tiếng Việt, trình duyệt webkit và tư vấn kết hợp mạng xã hội xịn. thiết bị bắt đầu sở hữu mặt trên cửa hàng. RIM cho biết, mức giá sản phẩm này sẽ vì mọi nhà phân phối quyết định.

Chủ đề cùng chuyên mục: