đến với chúng tôi, các quý khách sẽ thật sự bằng lòng với nhanh chóng phục vụ có tiếng tăm từ quy trình bài bản tới đội ngũ nhân viên chăm sóc bạn tận tình. khách hàng không phải e ngại mất mát và đổ vỡ đồ đạc, Với định hướng giữ an toàn tuyệt đối hàng đầu chuyển văn phòng trọn gói Thăng Long cam kết bồi thường 100% mất mát và tổn hại nếu xảy ra trong quá trình di chuyển . Gọi ngay vận chuyển văn phòng Thăng Long - Hotline: 0973 631 367

Để tri ân và giúp đỡ gánh nặng kinh tế cũng như tới gần hơn với quý khách .Chúng tôi thường xuyên có những chương trình ưu đãi, khuyến mại thú vị . hãy gọi cho chúng tôi để được bốn vấn tận tình 24/7 . tới với chúng tôi để cảm nhận sự đặc biệt tuyệt vời số 1 .


[/center]các thức làm việc và hợp đồng giữa hai bên rất đơn giản. Quy khách và Trung tâm vận chuyển văn phòng Thăng Long nghiệm thu bàn giao toàn thể các hạng mục công việc đã thực hiện và căn cứ vào Báo Giá trị hợp đồng đã ký để tiến hành thanh lý Hợp đồng chuyển dọn văn phòng .

trách nhiệm sau vận chuyển trọn gói:

- chuyển dọn văn phòng nổi tiếng Thăng Long cam kết đền bù thiệt hại 100% nếu xảy ra tổn thất, đổ vỡ đồ sử dụng / hàng hóa trong quá trình di chuyển
- Sau 48h hoàn thành nếu quý khách hàng có nhu cầu chỉnh trang kê xếp lại đồ đạc chúng sẽ cử nhân viên đến trực tiếp cung cấp quý khách kê xếp lại và hoàn toàn không tính tiền cho quý khách hàng .
- Chúng tôi rất hoan nghênh và mong muốn thu được những ý kiến đóng góp để có thể tiếp tục xây dựng mô hình Trung tâm chuyen nha tron goi ngày một tốt hơn .


Liên hệ với chúng tôi tại website: https://www.chuyennhathanglong.com