Những vấn đề liên quan tới PIN trên điện thoại iPhone luôn làm đau đầu người dùng đặc biệt là những thiết bị cao cấp như iPhone 7 Plus sẽ làm giảm hiệu năng cũng như sự trải nghiệm của thiết bị. Cách sửa lỗi iPhone 7Plus nhanh hết PIN mà Thuận Phát Mobile giới thiệu dưới đây sẽ giúp quý kháchphần nào giải tỏa được nỗi lo ấy.

Vấn đề PIN sụt giảm nhanh khi chạy những ứng dụng hoặc chơigame xảy ra trên hầu hết những thiết bị smartphone hiện nay. Đối với iPhone 7 Plus không phải là ngoại lệ khi mà PIN chưa bao giờ là thế mạnh của Apple. Mặc dù pin trên iPhone 7 Plus có thể hoạt động từ 8 tiếng đến 9 tiếng, nhưng vẫn có thể hao hụt nhanh nếu như người dùng sử dụng không đúng cách, chạy nhiều ứng dụng,hoặc mở những chế độ không cần thiết khác.Nhận được nhiều phản hồi của người dùng cũng như quý khách đọc,hôm nay Thuận Phát Mobile xin giới thiệu và chia sẻ với mọi người những phươngpháp cũng như cách sửa lỗi iPhone 7 Plus nhanh hết PIN qua bài viết dưới đây.
Nếu muốn khắc phục nhanh lỗi iPhone 7 plus nhanh hết pin thì hãy liên hệ với số điện thoại 0937.970.101 để được hỗ trợ cũng như biết thông tin thay mặt kính iphone 7 plus giá bao nhiêu và các dịch vụ khác một cách dễ dàng.
6 cách khắc phục điệnthoại iPhone 7 plus nhanh hết pin
1. Khởi động lại thiết bị.
Khởi động lại iPhone 7 Plus là một cách đơn giản để khắc phụctình trạng nhanh hết PIN trên iPhone 7 plus. Nếu quý khách sử dụng thiết bịtrong một thời gian dài và chưa tắt thiết bị, hãy thử khởi động lại nó. Đôi khinhững việc đơn giản lại mang lại một kết quả hoàn hảo mà không ai nghĩ tới.
2. Sử dụng chế độ nguồn điện thấp.
Chế độ nguồn điện thấp được trang bị từ phiên bản iOS 9, vớitính nang này sẽ giúp iPhone 7 Plus kéo dài 10-20% thời lượng PIN mà không làmgiảm những tính năng của dịch vụ khác. Nếu quý khách đang gặp rắc rối với vấn đềvề PIN hoặc chỉ muốn tiết kiệm PIN, quý khách sẽ muốn kích hoạt ngay tính năngnày. Khi đó nếu iPhone của quý khách giảm xuống mức 10-20% PIN, quý khách sẽ nhậnđược thông báo nhắc nhở có muốn bật tính năng này lên không.
Quý khách cũng có thể kích hoạt tính năng này bằng tay thôngqua cài đặt trên iPhone 7 plus của quý khách nếu quý khách nghĩ rằng quý kháchcần nó ngay lúc này bằng cách truy cập vào Settings =>PIN => gạt công tắckích hoạt Low Power Mode.3. Sử dụng chế độ máy bay khi tín hiệu dịch vụ kém.
Khi quý khách đang ở trong một khu vực có sóng dịch vụ kém(trong thang máy, tầng hầm...) iPhone 7 plus của quý khách sẽ rất khó có thể nhậnđược tín hiệu dịch vụ của nhà mạng. Điều này có thể khiến thiết bị của quýkhách sụt PIN nhanh thậm chí là nóng máy.
Để khắc phục tình trạng này, tốt nhất quý khách nên tắt hết nhữngdịch vụ nhà mạng mà quý khách đang sử dụng hoặc hiểu đơn giản là chuyển thiết bịsang chế độ Airplane (Máy bay) và nó sẽ giúp quý khách tiết kiệm PIN cho tớikhi quý khách đến một nơi có sóng dịch vụ tốt hơn.
Để bật chế độ Airplane quý khách có thể kích hoạt ngay trongphần Settings của thiết bị hoặc đơn giản chỉ cần vuốt từ dưới lên trên màn hìnhđể mở chế độ Control Center và nhấn vào biểu tượng máy bay.
Nếu muốn biết dịch vụ thay mặt kính iphone 8 plus bao nhiêu tiền hay thông tin về các dịch vụ khác tại thuanphatmobile.vn.
4. Tắt dịch vụ định vị
Những dịch vụ định vị như GPS có thể làm giảm tuổi thọ iPhone 7 plus. Nếu quý khách đã từng sử dụng Google Maps quý khách sẽ hiểu những gì Thuận Phát Mobile nói tới. Để thực hiện việc này, những quý khách cần truy cập vào Settings =>Privacy =>Location => kiểm tra những ứng dụng đang sử dụng dịch vụ định vị hoặc có thể gạt công tắc Location Services để tắt hoàn toàn tính năng này trên thiết bị.
5. Điều chỉnh độ sáng màn hình hợp lý
Màn hình hiển thị của iPhone 7 có thể sẽ tiêu thụ một lượngPIN đáng kể nếu như quý khách khong quản lý đúng cách. Tính năng độ sáng tự độngcó thể hữu ích nhưng có những lúc nó không hoạt động bình thường. Vì vậy, nếu quýkhách cảm thấy PIN bị sụt giảm nhanh bất thường quý khách có thể xử lý nhanh vấnđề này ngay trên màn hình điện thoại của mình.
Đối với hệ điều hành iOS 10, quý khách có thể thao tác mộtcách dễ dàng khi chỉ cần vuốt từ dưới lên trên màn hình để vào Control Center.Từ đó quý khách chỉ cần chuyển đổi qua lại để điều chỉnh độ sáng màn hình thiếtbị của quý khách. Nếu quý khách không cần màn hình sáng, hãy giữ nó ở mức vừaphải. Ngoài ra quý khách cũng có thể truy cập vào Settings =>Display &Brightness để điều chỉnh độ sáng màn hình.
6. Đặt lại tất cả những thiết lập.
Nếu những cách trên không giả quyết được vấn đề nhanh hếtPIN trên iPhone 7 plus, đây là lúc quý khách cần phải có một giải pháp mangtính "manh tay" hơn. Thuận Phát Mobile đề xuất quý khách đọc khôi phụclại tất cả cài đặt trên iPhone 7 plus. Để thực hiện cách này những quý kháchtruy cập vào Settings => Gerenal => Reset => Reset All Settings và sauđó nhập mật khẩu của quý khách khi được nhắc.
Trên đây là tổng hợp những cách mà Thuận Phát Mobile chia sẻvới quý khách cách sửa lỗi iPhone 7 Plus nhanh hết Pin. Hy vọng những cách này sẽ đem lại cho quý khách phương án giải quyết cũng như khắc phục đượclỗi hao PIN thường xảy ra trên thiết bị này. Ngoài ra, nếu những cách chia sẻtrên đây không thể giải quyết được vấn đề, quý khách có thể mang thiết bịcủa mình tới những trung tâm bảo hành của Apple hoặc cửa hàng sửa chữa điện thoạiuy tín như Thuận Phát Mobile để được trợ giúp.
Thuận phát Mobile không chỉ là địa chỉ giúp bạn khắc phục lỗi hao pin nhanh cũng như cung cấp các dịch vụ chất lượng tốt với mức giá cạnh tranh để biết thay màn hình iphone x giá bao nhiêu thì chỉ cần liên hệ 0937.970.101 là sẽ được hỗ trợ nhanh chóng.

Công ty TNHH Thương Mại Và Sửa Chữa Điện Thoại Di Động Thuận Phát
Giờ làm việc: Thứ 2 - CN: Từ 8h30 - 21h00
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP.HCM
Hotline: 093 797 0101 - 093 179 0101

Chủ đề cùng chuyên mục: