Lỗi không có dịch vụ trên iPhone không còn phải là điều quá mới mẻ, biểu hiện và cách sửa lỗi không có dịch vụ iPhone 8 plus dưới đây sẽ là những giải pháp mà bạn có thể chuẩn bị cũng như sẵn sàng sử dụng để có thể sửa lỗi No Service trên iPhone 8 plus mà mình đang sử dụng này. Đặc biệt đối với những ai đang sở hữu và sử dụng những chiếc iPhone bản khóa mạng, iPhone 8 plus Lock.


Biểu hiện khi máy mắc lỗi No Service cũng dễ nhận biết và nó làm ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sử dụng iPhone 8 plus của người dùng. Người dùng không thể sử dụng máy để nghe, gọi hay nhắn tin với người khác như bình thường nữa. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng này và cách khắc phục lỗi No Service cho iPhone 8 plus như thế nào?

Hướng dẫn sửa lỗi không có dịch vụ cho iPhone 8 Plus
Để khắc phục được lỗi không có dịch vụ cho iPhone 8 plus bạn có thể áp dụng một số phương pháp được chia sẻ dưới đây:
+ Kiểm tra máy có đang bật chế độ máy bay hay không. Nếu có hãy tắt chế độ này đi và kiểm tra lại máy có dịch vụ lại hay chưa.
+ Kiểm tra sim trên điện thoại
Điều đầu tiên khi điện thoại iPhone 8 plus của bạn gặp phải lỗi không có dịch vụ trên iPhone thì hãy thử kiểm tra lại Sim trên điện thoại của bạn có hoạt động bình thường hay không?
Hãy tháo sim ra khỏi máy và gắn lại vào máy lúc này hãy kiểm tra xem hoạt động sim trên máy như thế nào.

- Nếu sim không có sóng: rất có thể sim đã bị hỏng, hoặc bị khóa mạng. Lúc này, cần liên hệ tới trung tâm chăm sóc khách hàng hoặc đến những địa điểm giao dịch của nhà mạng mà bạn đang sử dụng để được trợ giúp.
- Nếu bạn sử dụng chiếc iPhone 8 plus phiên bản lock, rất có thể chiếc sim ghép của bạn đã gặp vấn đề, hãy thử tới các địa điểm bán sim ghép này và kiểm tra lại nhé.

- Nếu đem sim gắn vào điện thoại khác mà vẫn sử dụng bình thường thì hãy thực hiện các bước khắc phục lỗi không có dịch vụ trên iPhone 8 plus tiếp theo.

Liên hệ số 0937.970.101 để biết giá https://thuanphatmobile.vn/thay-mat-kinh-iphone-8-plus-chinh-hang-tphcm.html]thay mặt kính iphone 8 plus[/url] tại Thuận Phát Mobile bao nhiêu tiền một cách nhanh chóng.+ Khởi động điện thoại lại


Đôi khi máy mắc lỗi không có dịch vụ là do máy gặp chút trục trặc thông thường chỉ cần khởi động lại máy để máy hoạt động lại bình thường.

+ Thiết lập lại chế độ Mạng Di động

Tùy vào từng trường hợp nhất định thì cách thiết lập lại chế độ Mạng di động trên iPhone 8 plus sẽ giúp bạn khắc phục được lỗi không có dịch vụ cho iPhone 8 plus nhanh chóng, và cách thực hiện điều này cũng vô cùng đơn giản.

* Cách thực hiện

Truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình chính iPhone 8 plus, sau đó bạn sẽ ấn chọn vào mục Di động (Cellular) để thiết lập chế độ mạng di động này.

Lúc này bạn hãy bật, tắt đi chế độ Dữ liệu di động (Cellular Data) để có thể khắc phục lỗi không có dịch vụ trên iPhone 8 plus.

+ Đặt lại cài đặt mạng trên iPhone

Đây là cách giúp iPhone 8 plus có thể thiết lập lại các thông số, thiết lập cài đặt mạng dữ liệu trên iPhone, và cũng là cách giúp bạn khắc phục lỗi không có dịch vụ cho iPhone 8 plus này.

* Cách thực hiện:

+ Truy cập vào ứng dụng Cài đặt => chọn Cài đặt chung (General) để thay đổi các thiết lập cài đặt trên iPhone 8 plus. Tại đây chúng ta sẽ lựa chọn mục Đặt lại (Reset) để khôi phục các cài đặt mạng trên iPhone 8 plus.

+ Chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn mục Đặt lại cài đặt mạng (Reset Network Settings).
Cuối cùng chúng ta ấn chọn xác nhận Đặt lại cài đặt mạng để hệ thống bắt đầu thực hiện lệnh. iPhone sẽ ngay lập tức khởi động lại iPhone 8 plus, quá trình này kết thúc chúng ta sẽ khắc phục được lỗi dịch vụ cho iPhone 8 plus nhanh chóng.

Để biết https://thuanphatmobile.vn/thay-man-hinh-mat-kinh-cam-ung-iphone-8-plus-gia-re.html]thay màn hình iphone 8 plus[/url] giá bao nhiêu thì hãy gọi đến số 0937.970.101 để được báo giá chính xác và nhanh chóng.

+ Cập nhật iOS mới nhất cho iPhone

Cách cuối cùng để bạn có thể khắc phục lỗi No service, không có dịch vụ trên iPhone 8 plus này đó chính là thử tiến hành cập nhật iOS phiên bản mới nhất hiện nay. Với nhiều sự thay đổi cập nhật, khắc phục lỗi rất có thể vấn đề bạn đang gặp phải đã được Apple vá lại.

Cách thực hiện:
+ Ấn chọn ứng dụng Cài đặt (Settings), tại đây chúng ta ấn chọn vào mục Cài đặt chung (General) như hình dưới.
+ Sau đó để có thể cập nhật iOS khắc phục lỗi không có dịch vụ trên iPhone 8 plus bạn ấn chọn mục Cập nhật phần mềm (Update Software).

Hệ thống sẽ kiểm tra bản cập nhật mới nhất trên iPhone 8 plus, khi có phiên bản cập nhật mới nhất, bạn ấn chọn Tải về và cài đặt (Download & Install) để thực hiện cài đặt phiên bản iOS mới nhất này.
Trên đây là các giải pháp giúp bạn có thể khắc phục, sửa lỗi không có dịch vụ trên iPhone 8 plus đang được nhiều người quan tâm hiện. Hy vọng một số cách ở trên sẽ giúp bạn nhanh chóng fix được lỗi này thành công và tiếp tục sử dụng iPhone 8 plus đẳng cấp này.
Tuy nhiên trong trường hợp bạn vẫn chưa khắc phục được tình trạng lỗi No Service, không có dịch vụ cho chú dế của mình, hãy tới các trung tâm bảo hành iPhone hoặc trung tâm chuyên sửa iPhone uy tín để được hỗ trợ. Rất có thể phần cứng bên trong iPhone 8 plus đã gặp vấn đề, các trung tâm sẽ kiểm tra cũng như giúp bạn chọn các biện pháp hợp lý xử lý vấn đề không có dịch vụ này sớm.


Để được khắc phục lỗi không có dịch vụ cho iPhone 8 Plus hiệu quả và nhanh chóng thì hãy đưa đến số 514 Lê Hồng Phong phường 1 quận 10 - địa chỉ của trung tâm Thuận Phát Mobile để nhận được sự hỗ trợ từ các kỹ thuật lành nghề của chúng tôi. Ngoài ra, việc tham khảo dịch vụ https://thuanphatmobile.vn/thay-man-hinh-oppo-f5-chinh-hang.html]thay màn hình oppo f5 chính hãng[/url] hoặc xem bảng giá sửa chữa khác cũng vô cùng dễ dàng.

Chủ đề cùng chuyên mục: