Lưới an toàn công trình đang được những chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng nhằm che chắn, giảm bụi, che tầm nhìn, giữ đảm bảo, v.v. giá lưới bảo đảm phù hợp cho công trình xây dựng như nhà phố, biệt thự, cầu đường, căn hộ, văn phòng, v.v. đảm bảo yêu cầu kỹ thuật, an toàn, thuận lợi với giá lưới công trình cạnh tranh, phù hợp với số lượng lớn.
Chất liệu: nhựa tổng hợp.
kích thước lỗ lưới nhỏ, mắt đan khít, chắn được bụi, cát đá…
Màu sắc: xanh dương, xanh lá, trắng, đen…
Khối lượng: 55gr, 60gr, 80gr, 100gr, 120gr…
Khổ lưới: 2mx100m, 3mx50m, 4mx50m…
độ chất lượng Dựa vào chủng loại từ nhà sản xuất.
Cuộn lưới bao che an toàn công trình xây lắp
Cuộn lưới bao che đảm bảo công trình xây dựng
nhiều loại lưới xây dựng trên thị trường

Xem thêm: giá lưới bao che công trình


Trên thị trường bây giờ có các loại sản phẩm lưới công trình thi công, bao gồm:

Lưới bao che công trình:
Lưới bao che công trình thi công có tác dụng che chắn các công trình thi công, giúp bảo vệ công trình tránh các ảnh hưởng xấu từ thời tiết.

không những thế, loại lưới che nắng loại này cũng hạn chế tối đa bụi bẩn, vôi vữa, xà bần và nhiều loại vật liệu xây dựng phát tán ra môi trường lân cận. Đối với những công trình chủ yếu sử dụng kết cấu khung thép như nhà tiền chế cấp 4, những nhà xây dựng thường dùng lưới chống rơi để phòng ngừa rủi ro trong quy trình lao động.


Mẫu lưới bảo đảm công trình, ban công, che chắn
Lưới chống rơi công trình thi công
Lưới chống rơi (lưới chống rơi còn được biết tới với cái tên lưới hứng rơi, lưới an toàn, lưới an toàn thi công, lưới bảo đảm công trình, lưới công trình xây dựng).

Lưới chống rơi giúp giảm thiểu tối đa chấn thương khi tai nạn lao động diễn ra, đặc biệt là những tai nạn liên can tới té ngã từ trên cao.

xuất xứ Quốc tế: hiện tại, trên thị trường có rất các loại lưới xây dựng được dùng với những mục đích không giống nhau. Riêng đối với những loại lưới phục vụ cho những công trình có những loại sản phẩm tới từ những quốc gia như VN, Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan với mẫu mã đa dạng và mức giá khác nhau lệ thuộc vào chất lượng sản phẩm và thì giờ bảo hành.


nguồn gốc Việt Nam: Lưới công trình thi công của những nhà sản xuất trong nước cũng có điểm nổi bật riêng. Việc hiểu rõ nhu cầu cũng như những điều kiện địa phương giúp cho các nhà cung cấp trong nước có thể tiếp cận tới nhiều khách hàng với số tiền thấp hơn.
Chất lượng và độ chất lượng các loại lưới đảm bảo công trình


Lưới xây lắp Hàn Quốc và lưới thi công Thái Lan: độ chất lượng 3-5 năm, khả năng chịu nắng mưa rất tốt,phù hợp với những công trình lớn, thì giờ triển khai dài.
Lưới thi công Việt Nam và Lưới xây dựng Đài Loan: độ chất lượng 1-2 năm, phù hợp cho các công trình nhỏ và vừa, đáp ứng tốt các nhu cầu cơ bản.
Lưới xây lắp Trung Quốc độ tốt khoảng 6 tháng. Chất lượng ko cạnh tranh được với các sản phẩm từ Hàn Quốc và Thái Lan nhưng có ưu thế về giá thành.


Xem thêm: giá lưới công trình

chi phí những sản phẩm lưới an toàn công trình
Dựa vào chất lượng thành phẩm, lưới xây dựng cũng phân chia làm những giá thành tương ứng.
Lưới Trung Quốc tại mức thấp nhất, chỉ từ 3.000 – 5000 vnđ/m2.
Lưới Việt Nam và Đài Loan ở mức 5.000-8.000 vnđ/m3.
Lưới Thái Lan và lưới Hàn Quốc chao đảo từ 10.000-20.000/m2.