BlackBerry Q10, 9700 Ra mắt vào vào thời điểm cuối năm đánh dấu bước ngoặt đầu tiên về việc cung cấp duy nhất chiếc smartphone chạy hệ điều hành Android của hãng. linh kiện đi kèm theo Q10, 9700 cũng rất phong phú và đa dạng, không chỉ dừng lại ở các mẫu bao da kiểu cũ mà còn tư vấn thêm nhiều phụ kiện độc đáo và tiện ích như ốp viền, flip cover và đế sạc.

Năm qua, linh kiện Q10, 9700 có xuất xứ rõ ràng về rất sớm, người sử dụng không phải chờ đợi như các lần Lên kệ trước.

>>Hướng đến các trung tâm mang đến linh kiện dành cho BlackBerry. một trong tuy nhiên địa chỉ mang đến bao da blackberry 9700 giá rẻ hàng có xuất xứ rõ ràng và gần như tất cả các sản phẩm đầu ra phụ tùng BlackBerry đó là Shop TGBB, trung tâm này được biết tới là duy nhất trung tâm danh tiếng và nhiều năm trong ngành. với chất lượng bao da chỉ ở mức trung thì giá mua thành của nó cũng vô cungd xịn.

1. BAO cầm nắm TAY BLACKBERRY Q10, 9700 LEATHER POCKET – designcổ điển CÙNG NHIỀU tính năng tiện ích

BlackBerry Q10, 9700 cùng làm mỏng và đẹp tuy nhiên trong thời gian giải trí sẽ khó trang bị thể tránh khỏi rơi vỡ, bụi bẩn hay sơ ý để chìa lock chung cùng điện thoại thì đó thật là thảm họa. những tác động không mong muốn đó sẽ thiết kế trang thiết bị của bạn bị trầy xước nên việc hợp nhất cùng một chiếc bao da thì ngoài việc bảo vệ công cụ thay thế, nó còn tăng sự sang trọng và đẳng cấp cho riêng quý khách hàng.Bao da được sản xuất từ nguyên liệu da cao cấp siêu nhẹ, chỉ nặng thêm vài gram cho phiên bản, do vậy, khách hàng thậm chí sẽ không thấy sự khác biệt khi trang bị nó trên chiếc Q10, 9700 của mình.

Bao da Leather Pocket sở hữu làm một lỗ tròn nhỏ dành cho đèn báo của Q10, 9700 mỗi khi điện thoại di động của bạn có thông tin từ cuộc gọi, tin nhắn thì chiếc bao da sẽ "báo động" cho quý khách ngay qua vị trí đèn báo mà không cần phải thường xuyên rút thiết bị ra khỏi bao để kiểm tra.

>> Những sản phẩm phần cứng của BlackBerrry như tai nghe hoặc bao da được phân phối tại Shop là duy nhất trong các phụ tùng hoàn toàn bảo đảm và ổn định. Chiếc BlackBerrry 9800 và 9900 đều trang bị thể sẵn sàng cho mình duy nhất chiếc bao da đẹp và sành điệu. Bao da BlackBerry Q10 giá rẻ được cung cấp ở TGBB với các mức mức giá hết sức ưu việt.

Bao đeo BlackBerry Q10, 9700 Leather Swivel Holster – thiết kế xoay 360 độ cùng kỹ thuật tiết kiệm điện năng hoàn toàn tự động

Bao da dạng đeo Leather Swivel Holster dành cho BlackBerry Q10, 9700 được thiết kế bằng vật liệu da cao cấp cùng lớp lót mềm bên trong hỗ trợ bảo vệ di động̣ khỏi trầy xước, rơi vỡ. cùng chiều cao 147 mm của chiếc Q10, 9700 sở hữu phần gây cấn khi bỏ vào túi, cho cảm giác không thoải mái cho các ai thường phải di chuyển nhiều giờ trên xe như đi công tác hoặc đi du lịch, thì chiếc bao đeo trong trường hợp này rất tiện nghi, sở hữu thể trợ giúp quý khách hàng rút máy ra nghe gọi, nhắn tin lấy liền.

Theo thông tin từ nhà sản xuất thì chiếc BlackBerry Q10, 9700 được Lên kệ cùng vài điều phụ tùng dễ sử dụng được TCL giới thiệu đó là ốp lưng BlackBerry Q10, 9700 và Bao da BlackBerry Q10, 9700, cả 2 phần cứng này toàn bộ là các phụ tùng khá thân thuộc từng thấy khi BlackBerry KEYone Ra đời, những chiếc bao da dạng Flip Case và ốp lưng luôn mang đến các các hình ảnh mới cho chiếc BlackBerry Q10, 9700.Những dòng bao da, ốp lưng của BlackBerry Android không xa đây thường được BlackBerry cung cấp, ốp lưng Silicol là một trong các vật liệu sản xuất ốp lưng khá phổ biến, đây cũng là một trong các chất liệu thường được sử dụng cho phần cứng, những mẫu mật mã của Ốp lưng Q10, 9700 được làm khá dễ sử dụng và tiện nghi, màu đúng mới chỉ sở hữu màu trắng thôi.

Đây là duy nhất mẫu Ốp lưng cực kì thời đại cùng nguyên liệu thiết kế tù Silicol cho đàn hôi và cũng không bị ma sát, do thế nó được quý khách hàng trẻ ưa chuộng rất nhiều, hơn nữa mức mức tiền dành cho ốp lưng cũng không quá cao, cùng các ốp lưng phong cách như này thì quý khách trẻ có thể lựa chọn ngay khi mua BlackBerry Q10, 9700...

>> Thông tin rò rỉ về bao da BlackBerrry đang được rất đông quý khách hàng trẻ hưởng ứng, mặc dù cá dòng điện thoại khá rẻ và cũng khá cổ cho các bạn trẻ sử dụng tuy nhiên nó đem lại sự dễ sử dụng tiện dụng cho khách hàng . màu đa dạng, mức giá mua điện thoại blackberry nào tốt nhất phù hợp cùng bất kể dòng máy BlackBerrry Os

Duy nhất phụ tùng nữa cũng được nhiều người tiêu dùng theo sát đó bao da BlackBerry Q10, 9700, duy nhất mẫu bao da Flip case vô cùng ấn tượng như chiếc bao da của KEYone. Phân khúc bao da BlackBerry khá hợp lý cùng vật liệu và cũng tạo ảnh phong cách hơn hẳn cho chiếc Q10, 9700. Bảo vệ toàn bộ màn hình cảm ứng và mặt lưng với một nguyên liệu da hoàn toàn sành điệu được gia công rất rành mạch, thường được TCL đặt ở cá hãng thời trang nổi tiếng ở tất cả các quốc gia thiết kế ...

Với loại bao da BlackBerry Q10, 9700 này nó thường có giá mua từ 50-60$ đây là duy nhất loại bao da được bền bỉ và nguyên liệu da cực kì khác biệt so cùng các loại bao da lậu.