Nếu xét tới tất cả các yếu tố của duy nhất chiếc điện thoại di động hiện tại, Passport, KEY2 sở hữu thể không hợp lý bằng Z10 cùng màn hình mặt kính nhỏ và Phím bấm vật lý. Tuy vậy nhiều fan lâu năm của BlackBerry lại thích một công cụ thay thế trang bị Bàn phím kiểu cũ hơn là toàn cảm ứng như Z10. Passport, KEY2 cũng hiện là di động̣ BlackBerry có mức tiền cao nhất, với mức giá chính hãng ở Việt Nam là 16,5 triệu đồng. Liệu những gì nó đem đến trang bị xứng đáng với mức giá tiền bỏ ra?

Thiết kế và màn hình mặt kính

Về mặt sản xuất, trong khi Z10 đem dáng vẻ giống duy nhất chiếc smartphone tiên tiến nhất, với màn hình cảm ứng lớn chiếm gần hết thân máy thì Passport, KEY2 lại đem hơi hướng duy nhất chiếc BlackBerry kiểu cũ, với màn hình cảm ứng nhỏ và Bàn phím vật lý. với độ dày 10,4 mm và chiều ngang 66,8 mm, kích thước của Passport, KEY2 ở mức vừa phải, và bất kể góc máy tròn giúp người dùng sử dụng thiết bị dễ hơn.

>> Chiếc BlackBerry Passport, KEY2 được biết tới cùng bộ phận không nhỏ cùng những vấn đề về pin và Đồ chơi, khi mà không có blackberry passport giá rẻ thì các vết xước hoặc vết việc rơi xảy ra đến đông đảo cùng với BlackBerry Passport, KEY2. Để hạn chế công việc này chúng tôi đã mang đến tất cả thành phẩm bao da cực kì ổn định tại Shop.

Phía trên màn hình cảm ứng là camera trước và đèn Led thông tin, duy nhất tính năng không thể vắng trên bất kể điện thoại BlackBerry. phía sau của máy không có nhiều cặn kẽ, tuy nhiên lưng thiết bị được in xu hướng vân carbon cũng đem đến vẻ ngoài ấn tượng.

Đánh giá BlackBerry Passport, KEY2

Như đã từng đề cập đến trong bài trải nghiệm nhanh, màn hình của Passport, KEY2 hiển thị đẹp và ấn tượng. với khả năng hiện thị tương đối cao (720 x 720) trong khi kích thước khiêm tốn, màn hình mặt kính của Passport, KEY2 cho hình ảnh rất sắc nét. kĩ thuật Super AMOLED cũng rất phù hợp với tông màu của hình nền tảng mặc định. Passport, KEY2 cũng "kế thừa" một điểm mạnh của bất kỳ điện thoại BlackBerry ngày xưa, đó là hiển thị chất lượng kể cả khi nhìn ngoài trời nắngBất kỳ cạnh bên của thiết bị, như đã nói ở trên, được sản xuất cong nhẹ ở phần giáp mặt sau để nằm vừa vặn và êm ái trong lòng bàn tay của chúng ta. các cạnh này không còn được tích hợp duy nhất viền sơn màu kim loại như trên các chiếc BB ngày xưa mà nó tiệp màu cùng tổng thể của thiết bị. Điều đó trợ giúp tăng cảm giác nguyên khối cho Passport, KEY2. tuy nhiên cá nhân mình vẫn thích cách thức mà BlackBerry thiết ra Bold 9900 hơn, nhìn nó đẹp và sành điệu hơn so sánh với Passport, KEY2, còn Passport, KEY2 nghiêng về kiểu cách thức tiên tiến pha chút "bí ẩn".

Ở cạnh trái chúng ta sở hữu cổng microUSB và microHDMI, phía bên phải là trung tâm đặt nút tăng xuống âm lượng và nút Voice Command. Cạnh trên của Passport, KEY2 có nút mở khóa máy, jack tai nghe 3,5mm và micro phụ. các nút này thiết kế bằng kim loại và rất dễ nhấn. trong đó đó, cạnh dưới của thiết bị được bố trí loa ngoài với chiều ngang khá lớn và lớp lưới được đục rất nhỏ, rất tinh tế, bên cạnh đó còn trang bị micro thoại nữa. Mình chỉ chưa vừa ý với các bước tiến hành đặt cổng microUSB của BlackBerry vì khi vừa sạc vừa nghe di động̣ rất vướng, từ hồi BlackBerry Bold 9700 đến giờ vẫn thế. Hãng trang bị thể cân nhắc đem nó xuống cạnh dưới thiết bị cũng tương tự như nhiều nhà sản xuất smartphone khác vẫn hoặc sản xuất.

>> Trong những làm của BlackBerry Passport, KEY2, các cải thiện về Bàn phím và mặt sau tương trợ cho cải thiện cầm nắm rõ ràng hơn, nó cũng cho nên duy nhất thành phẩm khá tiên tiến. với các blackberry key2 giá rẻ ở Shop là một trong các phân khúc hoàn hảo dành cho thị trường BlackBerry, các Phụ kiện đang tạo thêm sức sống cho duy nhất đời BlackBerry Os đã cổ.

2. Màn hình cảm ứng

Passport, KEY2 được áp dụng màn hình mặt kính AMOLED 3,1" độ phân giải 720 x 720, tức tỉ lệ 1:1 hay hình vuông. Thoạt nhìn thì mình thật sự thất kiểu màn hình này rất lạ, và quả thực có thể xem tỉ lệ 1:1 này là dị nhất vô nhị trong thế giới di động̣ thời điểm này. bên cạnh đó sau khoảng vài phút sản xuất quen thì ngay lập tức cảm nhận cân đối sẽ trở lại, sở hữu lẽ là nhờ sản xuất hài hòa giữa màn hình cảm ứng, Bàn phím và tổng thể mặt trước của thiết bị.Màn hình của Passport, KEY2 hơi ngả sang màu vàng và chúng ta trang bị thể dễ dàng nhận thấy điều đó khi xem hầu hết menu sở hữu môi trường trắng. màu trắng thì bảo đảm đen, đúng cùng tính chất của AMOLED. tuy nhiên, màu khái quát rực và đậm hơn so cùng bình thường bộ phận không nhỏ, gần giống như tín hiệu trang bị thể thấy trên Galaxy S II. Khi nhìn ở khoảng phương pháp gần thì chữ và mọi đối tượng đồ họa trên màn hình cảm ứng của Passport, KEY2 hơi rỗ một chút so sánh cùng khả năng hiện thị Retina của iPhone hay Full-HD của các máy Android hạng sang, bên cạnh đó đó không phải là lỗi cần xử ký gì quy mô rộng tát bởi chúng ta không phải thời điểm nào cũng dí sát mắt vào màn hình cảm ứng chỉ để xem… pixel. Góc nhìn cũng rất ổn, không có lỗi cần xử ký gì cả. trang bị điều độ sáng hết mức của máy không cao

Đánh giá mua Blackberry Passport, KEY2 về hiệu năng được trang bị chịp xử lý Qualcomm Snapdragon S4 lõi kép với tốc độ xung nhịp 1.5 GHz, RAM 2GB cùng bộ nhớ trong 16GB và có khả năng mở rộng dung lượng bộ nhớ lên 32GB, cùng cấu hình không phải quá cao so sánh với mọi dòng máy cảm ứng cùng thời điểm nó Lên kệ, nhưng với mục đích chủ đạo là xử lý các email, văn bản và việc làm thì cấu hình này là quá đủ để dùng. Nó sở hữu thể xử lý gần như tất cả các tác vụ vô cùng mượt mà, trong thời gian giải trí trong sự thật chưa hề xảy ra hiện tượng lag giật và chậm trễ. Đây là chiếc điện thoại di động rất đáng để dùng cho khách hàng.

>> Phân khúc BlackBerry Passport, KEY2 đã trang bị bộ phận không nhỏ biến đổi so cùng BlackBerry Os trước đó, đó là duy nhất trong những phân khúc được Lên kệ năm 2013 đây là các làm lưu giữ lại những điểm đẹp của BlackBerry. duy nhất Phím bấm Qwerty rất đẹp trên blackberry passport giá rẻ luôn là điểm nhấn rất quy mô rộng cùng với người dùng. Trong các phân khúc tuyệt vời nhất được Ra đời của BlackBerry cũng luôn mang đến ảnh Bàn phím Qwerty thân thuộc.

Thời lượng pin

Cùng dung lượng pin 2100 mAh, máy có thể đàm thoại được liên tục trong vòng 13h, thời hạn chờ là 15.3 ngày. Nếu sử dụng ở mức độ bình thường thiết bị trang bị thể làm việc được trọn duy nhất ngày hoặc kéo dài sang ngày hôm sau cũng không hề trang bị lỗi cần xử ký gì.

Kết luận

BlackBerry Passport, KEY2 là chiếc di động̣ rất đáng để sở hữu trong thời điểm thời gian gần đây, ngay thời điểm Ra đời nhiều bạn còn ngần ngại bởi mức giá của máy quá cao so với tất cả các dòng sản phẩm đầu ra của các hãng khác. tuy nhiên hiện nay cùng khoảng 4 – 5 triệu là quý khách hàng có thể trang bị chiếc điện thoại di động này duy nhất phương án dễ dàng

Chủ đề cùng chuyên mục: