Máy được bán với mức tiền 1,95 triệu đồng (bằng 1/10 giá mới Ra đời) đi kèm gói bảo hành 6 đến 12 tháng nhưng vẫn sở hữu nhiều ưu điểm hấp dẫn người tiêu dùng.
Blackberry Bold 8800 2 năm trước được phân phối ở Việt Nam với giá gần 1.000 USD. Khi dòng thuần cảm ứng lên ngôi và không ai phủ nhận được nhiều sự tiện lợi của hệ điều hành Android hay iOS, cục diện thay đổi. bên cạnh đó, Blackberry vẫn được xếp vào phân khúc cao cấp, bởi nhiều lý do.

>> Khi mà BlackBerry 8800 được đánh mức tiền là duy nhất trong những phân khúc tuyệt vời nhất của BlackBerry Bold, thì lúc đó tất cả các Đồ chơi đã có mặt ở nhiều Shop nhằm tương trợ việc sử dụng BlackBerry. Chiếc sửa chữa blackberry tại hà nội mang đến nhiều giá trị cốt lõi cững tuy nhiên cùng tai nghe của BlackBerry thì chúng tôi luôn cam kết sự không thay đổi và âm thanh và độ bền của máy.

Kết hợp tinh tế giữa sản xuất và chất liệu cấu cho
Blackberry Bold 8800 trang bị viền được làm bằng inox rất dày, tư vấn máy trông cá tính. Đây cũng là khung chịu lực của máy trong trường hợp xảy ra va đập. màn hình cảm ứng cảm ứng size khá quy mô rộng chiếm 50% diện tích, 50% còn lại được bao phủ bởi Bàn phím full qwerty.

Nhìn tổng thể phía trước rất hài hòa, nâng tầm đẳng cấp cho chủ nhân dùng. mặt sau gồm một camera và đèn báo. mặt sau được bọc bằng một lớp sợi carbon mỏng, hỗ trợ lưng máy cứng cáp và cá tính hơn.Chức năng hấp dẫn

Màn hình cảm ứng cảm ứng khả năng hiện thị 640x480 pixel cùng 16 triệu màu kích thước chỉ 2,8 inch vuông nên số lượng pixel rất cao. Nghe gọi, nhắn tin, loa trong nghe rõ (tương đương Blackberry 9650). Bàn phím nhắn tin êm ái, phím rõ hơn dòng Bold 9000 từ trước tới nay

BlackBerry 8800 là một phiên bản nhìn rất nam tính, mạnh mẽ và hạng sang hơn hẳn so sánh cùng Bold 9000 trước đây. Cũng đa năng Phím bấm QWERTY như của Bold 9000 thế tuy nhiên nó sở hữu diện tích phím lớn hơn 5-6%, được Design tỉ mỉ và sắp đặt khéo léo tư vấn cho việc đánh máy nhanh, nhẹ nhàng nhưng vẫn cam đoan tính chính xác thiết yếu.

>> Cùng các dòng máy BlackBerry Os, việc lựa chọn duy nhất cửa hàng để sửa phụ kiện là một điều tốt nhất và an tấm. một giải pháp sửa chữa blackberry tại hà nội được thay thế chuyen nghiệp ở TGBB, đây là một trong các Vật dụng đi kèm sở hữu tuổi thọ không quá cao.

Làm mạnh mẽ, nam tính là điểm mạnh của BlackBerry 8800

Về thiết kế tổng thể, BlackBerry 8800 được làm siêu mỏng cùng khung hợp kim không gỉ, đặc biệt vỏ bọc khung thép mát lạnh cầm rất thích tay. ngoài ra, nắp lưng của Bold Touch 8800 được làm từ nhựa coposite dùng trên những chiếc máy bay, xe đua và bất kỳ công cụ thay thế thể thao kỹ thuật cao cấp rất nhẹ và cực bền.Sóng

Nhược điểm duy nhất của 8800 chính là việc nó đang chạy cả 2 sóng CDMA và GSM, đây cũng chính là lý do nguyên nhân mức giá BlackBerry 8800 phân phối ra lại rẻ hơn 9900.

Tuy nhiên, nếu sử dụng Bis quý khách có thể kích lên và dùng hoàn toàn bình thường. Nếu đang trang bị đúng phiên bản 8800 “xịn” (tức không phải hàng dỏm, hàng dựng, hàng nhái), khách hàng thậm chí còn sở hữu thể bắt được sóng dưới tầng hầm cấp 2, trong khi đó Iphone và một vài Nokia bó tay.

8800 là phiên bản được nhập trăm phần trăm từ Mỹ

lúc này BlackBerry 8800 trang bị 2 nhà mạng rộng rãi của Mỹ phân phối là Sprint và Verizon. Hàng nhập từ Mỹ trăm phần trăm nên về chất lượng thành phẩm người tiêu dùng hoàn toàn trang bị thể đừng lo lắng

>>Đến cùng nhiều phân khúc dễ sử dụng và BackBerry trở nên là một trong những dòng máy khá phổ biến, chúng ta sẽ thấy nhiều vấn đề của BlackBerry Passport, một trong các vấn đê đó là blackberry classic at&t giá rẻ đây là một trong những trục trặc đã khiến cản trở rất nhiều làm việc của BlackBerry Passport. Mức giá bây giờ cũng chỉ là các bước khá thủ công.

có thể nói Blackberry 8800 là sản phẩm "vượt tầm" - vượt lên trên hẳn so với bất kể sản phẩm trước đó của RIM cả về làm và chức năng. với màn hình cảm ứng cảm ứng mượt mà hợp nhất Phím bấm cứng Qwerty truyền thống, phần mềm 7.0 hiện đại nhất của RIM, bộ vi xử lý 1,2GHz mạnh mẽ, quay phim chuẩn HD... tất cả các cho nên duy nhất phiên bản mới của RIM. Blackberry 8800 - xứng tầm đẳng cấp, xứng đáng cho các bạn khám phá.

Chủ đề cùng chuyên mục: