Trong sự kiện quảng bá Nova 3i cuối tháng 7 cách đây không lâu, Huawei ban bố bán đc 95 triệu thiết bị di động̣ chỉ trong nửa năm 2018.

>>>>>>>>>>>>>cách đưa thời tiết ra màn hình chính oppo đơn giản hơn

Vượt mặt Apple, Huawei chính thức giữa ngôi vị thứ 2 ngành dế yêu thế giới

một tin vui hơn lại vừa tới sở hữu Huawei khi họ vừa vượt qua Apple & trở thành nhà sản xuất điện thoại số hai thế giới. Cụ thể, theo số liệu của IDC, Canalys và Strategy Analytics, Huawei đã vượt Apple, vươn lên vị trí thứ hai về thị trường dế yêu toàn cầu trong quý 2/2018. tổ chức đã xuất xưởng hơn 54,2 triệu sản phầm trong quý 2 so mang 41,3 triệu chiếc Apple iPhone mà Apple đã bán ra.
Theo số liệu của IDC, thị phần quý 2: Huawei 15,8% (kỷ lục mới của công ty), Apple 12,1%. Xiaomi & Smarphone OPPO xếp bước kế tiếp trong bảng danh sách.

"Đây là lần trước hết trong vòng 7 năm mà 2 anh em song sinh Samsung & Apple ko đứng Tại 2 vị trí dẫn đầu toàn cầu", Ben Stanton - nhà Nhận định cấp cao Ở Canalys Nhận định. Ông Ryan Reith, một quản lý cấp cao khác của IDC, cũng đánh giá sự vững mạnh của Huawei vô cùng ấn tượng và tổ chức này mang khả năng tiến vào những thị phần mà trước ngừng thi côngĐây thương hiệu của họ số đông chưa được người tiêu dùng biết tới.
nhà sản xuất điện thoại cảm ứng thông minh lớn nhất Trung Quốc này cũng đặt chỉ tiêu bán ra 200 triệu smartphone trong năm 2018. Báo cáo này tăng 47 triệu so có năm 2017.

Richard Yu – CEO của Huawei nói rằng hãng Huawei sẽ vượt mặt Apple trong một, hai năm nữa Ở sự kiện giới thiệu laptop Matebook X Pro Ở MWC 2018

>>>>>>>>>>>>Nguyên nhân ipad bị lỗi nhòe màn hình

Chiến lược giá trị cốt lõi

các nhà nghiên cứu cho rằng, giá trị cốt lõi của Huawei là kết quả trong khoảng chiến lược mở rộng nhãn hàng Tại thị phần châu Âu & châu Á bên ngoài Trung Quốc. Trong mảng buôn bán tiêu dùng (Consumer business) của Huawei, nhãn hiệu Huawei đã tăng trưởng rất Cấp Tốc, đi đầu sự lớn mạnh mau chóng trong những thị phần của họ. Huawei đã xuất kho trên 95 triệu máy điện thoại nửa đầu năm 2018.
Trong ngừng thi côngĐây, cặp điện thoại cảm ứng cao cấp Huawei P20 và P20 Pro đã bán đc 6 triệu mẫu vào tháng trước. P20 & P20 Pro đã đạt doanh thu 100 triệu NDT (tương đương 15 triệu USD) chỉ sau 10 giây lên kệ Tại China vào ngày 12/4/2018. bên cạnh đó, Huawei P20 Lite cũng đã trở thành nhiều hơn với người dùng, trở nên mẫu điện thoại di động bán “chạy” thứ 7 trên thế giới vào tháng 5-2018.
Ông Henry Liu, giám đốc điều hành đội ngũ ngành hàng sử dụng Huawei toàn quốc, cho biết những sản phẩm mẫu Nova chỉ mới ra mắt đợt đầu tiên vào năm 2016 thì đến nay đã mang 40 triệu mẫu đc đưa đến tay người tiêu dùng. Riêng nửa đầu năm 2018, lô dãy 15 triệu loại Nova đã đc bán ra, nâng cao 70% so sở hữu cùng kỳ năm trước. Khu Vực châu Á- thái bình Dương là khoanh vùng quan trọng nhất của chiếc dòng sản phẩm này.

>>>>>>>>>>>cách chụp màn hình lg v20 dễ dàng hơn bao giờ hết

phương pháp thành công của Huawei là các khoản đầu tư hợp nhất và lớn vào nghiên cứu và phát triển. Ở Huawei, hơn 20% doanh thu được đầu cơ vào R&D hàng năm. Theo Báo cáo thường niên năm 2017, mang khoảng 80 ngàn nhân viên làm cho việc cho R&D, chiếm 45% tổng số nhân viên. Theo Báo cáo đầu cơ R&D đầu cơ công nghiệp EU của EU từ Ủy ban châu Âu, Huawei xếp thứ 6 trong số phần lớn các đại gia kỹ thuật trong năm 2017 về R&D đầu tư.