Trải nghiệm loa JBL Clip 3 thiết kế mới mua nhà bè
Đầu năm nay, JBL đã giới thiệu sản phẩm kế nhiệm JBL clip 2 đã từng rất thành công của mình là JBL clip 3. Lần này JBL đã làm mới lại hoàn toàn thiết kế so với JBL clip 2 cùng những nâng cấp đáng giá về mặt tính năng của chiếc loa di động tí hon này.

Nếu bạn là 1 fan mến mộ dòng loa mini của JBL thì bữa nay mình sẽ giới thiệu với các bạn JBL Clip 3, chiếc loa này hiện đã được bắt đầu bán ra rộng rãi ở Việt Nam. Theo JBL thì Clip 3 có nhiều cải tiến ở ngoài hình và thời lượng pin. Về công nghệ thì JBL Clip 3 được tích hợp thêm chống ồn khi bạn đàm thoại. bữa nay mình sẽ gủi đến các bạn 1 bài trên tay để xem rằng những nâng cấp này đáng giá như thế nào. Xem thêm: dây loa sân khấu

Sforum - Trang thông báo công nghệ mới nhất DSC_4610-1 Đánh giá loa JBL Clip 3: thiết kế mới, hoàn thiện cao cấp.

Thiết kế mới, hoàn thiện cao cấp


Điểm trước tiên trong thiết kế được thay đồi đó là Clip 3 nhỏ hơn nhưng dầy hơn Clip 2 (với kích thước 137 x 97 x 46 (mm) so với 141 x 94 x 42 (mm)). Điểm thứ 2 khác biệt đó là về cân nặng, Clip 3 nặng hơn Clip 2 khoản 26 gram. Điều này có lẽ do Clip 3 chứa 1 viên pin lớn hơn với dung lượng 1000 mAh.

Với Clip 3 thì móc khóa trên loa đã được thay đổi lại hoàn toàn so với Clip 2. Ở Clip 2 thì bạn sẽ có 1 chiếc móc khóa tặng kèm để bạn móc vào loa và có thể treo chiếc loa này ở bất kì đâu như balo hay xe đạp. Trên Clip 3 thì lại khác, JBL đã thiết kết 1 vòng kim loại quanh thân loa liền với chiếc móc khóa này, điều này có thuận tiện là bạn sẽ không thể làm mất hay quên mang theo chiếc móc này khi ra ngoài.

Nhưng điểm yếu lại là bạn chẳng thể thay thế khi chiếc móc này bị hư hay đổi dùng chiếc móc có màu sắc khác. Nhưng có nhẽ chúng ta không phải lo lắng về điều này vì nhìn chất lượng hoàn thiện và tiếng tăm của JBL thì mình nghĩ chắc lâu lắm chiếc móc này mới có thể hư được.
Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất DSC_4615-2 Đánh giá loa JBL Clip 3: thiết kế mới, hoàn thiện cao cấp.

Điểm dị biệt thứ 2 so với thế hệ trước đó là JBL đã loại bỏ cáp 3.5mm liền theo thân loa. Theo mình đây là 1 điểm cải tiến đáng giá và có nhẽ JBL đã nghiên cứu hành vi người dùng. Bản thân JBL clip 3 là 1 chiếc loa di động, việc kết nối cáp 3.5mm để nghe nhạc thật sự rất ít khi xảy ra. ngoại giả việc để cáp 3.5mm theo loa như vậy thì củng rất dễ hư hỏng trong khi dùng và bạn cũng không thể thay thế nó.

1 số thay đổi nhỏ khác như 3 nút: volume up, volume down, play/pause đã được đưa lên mặt trước của loa. Còn lại thì JBL vẫn giữ như cũ: nút power, nút bluetooth và jack cắm sạc micro usb vẫn nằm bên hông.

Tăng thời lượng chơi nhạc – Công nghệ vẫn không đổi thay

Trên JBL clip 3 vẫn là Bluetooth 4.1:

“Bluetooth v4.1 được Bluetooth SIG ban bố chính thức vào ngày 4/12/2013 nhằm cải thiện khả năng hoạt động cũng như tăng cường tương trợ cho kết nối LTE, tăng cường khả năng đàm luận dữ liệu tốc độ cao với dung lượng lớn và cho phép tương trợ cùng lúc nhiều thiết bị.

Bluetooth 4.1 cải thiện tình trạng chống chéo tín hiệu của Bluetooth 4.0 và mạng 4G. Bluetooth 4.1 sẽ tự động nhận mặt và điều chỉnh băng tần để thực hiện tối đa sức mạnh của mình. Khả năng kết nối thật sự sáng dạ: Bluetooth 4.1 cho phép các nhà sản xuất có thân xác định khoảng thời gian kết nối trở lại sau thời kì chờ trên các thiết bị của họ giúp quản lý năng lượng của nó được tốt hơn, và các thiết bị khi kết hợp với nhau sẽ điều chỉnh mức năng lượng phù hợp”


Vẫn là chuẩn chống nước IPX7. Đây gần như là chuẩn chống nước cao nhất (chỉ kém IPX8) bây chừ ngang với iphone 7 và 7 plus. Chuẩn IPX7 tức là: Chữ “X” nghĩa là thiết bị chưa được thử nghiệm chống bụi. Số 7 nghĩa là khả năng chống nước đạt cấp 7, có thể ngâm dưới nước 1m trong thời kì 30 phút.

Điểm nâng cấp đáng giá của JBL clip 3 đó chính là viên pin đã được tăng dung lượng từ 750mAh lên 1000mAh để cho thời kì chơi nhạc tăng từ 8 giờ lên 10 giờ. Điều này cũng làm tăng thời kì sạc đầy pin khi bạn cần đến 3 giờ so với 2,5 giờ trên Clip 2. Xem thêm: dây cáp tín hiệu

Ngoài ra còn 1 nâng cấp khích khác đó là giá rẻ đàm thoại bằng chiếc loa này đã được cải tiến lên đáng kể. Bây giờ khi bạn đàm thoại thì âm thanh sẽ nghe trong trẻo hơn và đối phương không còn nghe những tiếng vang (echo) lên khi đàm thoại

Chủ đề cùng chuyên mục: