làng nhàng, con người tiêu dùng điện thoại cảm ứng phổ thông hơn 4 tiếng mỗi ngày. rộng rãi người chỉ quen sử dụng các chức năng cố định mà bỏ qua muôn vàn chức năng khác biệt khác. Bright Side sẽ sản xuất một số thủ thuật hấp dẫn ẩn trên điện thoại cảm ứng sáng tạo và với thể sẽ rất hữu ích trong cuộc sống.


>>>>>>>>Xem thêm: Những Món ngon mỗi ngày cho bà bầu nên ăn thường xuyên

một. Bản đồ thực tại ảo tăng cường trên kính chắn gió của chiếc xe
nếu như Quý khách hàng đang lái xe trong đêm, sương mù, mưa, hoặc chỉ đơn thuần là Tại 1 vị trí không xác định, hãy lắp đặt Hudway trên điện thoại cảm ứng của chính bạn, cấu hình thiết lập điểm tới & đặt điện thoại thông minh trên bảng điều khiển. điện thoại cảm ứng thông minh của chính bạn sẽ chiếu bản đồ có sự tương trợ của GPS ngay trên kính chắn gió mà ko đề xuất bất kỳ đồ vật bổ sung nào.

>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Khám phá địa danh du lịch bản lác mai châu cuối tuần

hai. sử dụng điện thoại thông minh để đọc mật mã vạch

gần như những shop lớn đều với đầu thiết bị đọc code vạch ko tính tiền có thể thay thế lượng thông báo đồ sộ. quý khách sở hữu thể quét mật mã vạch trên phần đông các gói đồ thuộc hệ thống USPS, UPS & FedEx và tự động chuyển thông báo này tới luôn thể ích của các bạn.

Quý Khách sở hữu thể nhận thêm thông tin về 1 sản phẩm trên những áp dụng như RedLaser để rà soát xem sở hữu chi phí cả phù hợp hơn Ở các shop khác hay không.

>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí bài thuốc chữa bệnh rối loạn tiền đình và méo miệng hiệu quả

3. phối hợp điện thoại thông minh có kính viễn vọng
Đây là 1 mẹo nhỏ đơn thuần nhưng hữu dụng mà phổ quát người sành điện thoại thông minh cũng không biết. Đặt ống kính điện thoại cảm ứng trực tiếp vào viễn kính, và Bạn sẽ với thể chụp đc Hình ảnh phóng lớn từ bên phía kia. Thủ thuật này cũng hiệu quả có ống nhòm.

4. Camera trên điện thoại cảm ứng sở hữu thể đo đc huyết mạch dưới da

những nhà vững mạnh vận dụng như Instant Heart Rate (có sẵn trên iOS, Android và Windows) công bố rằng họ với thể đo nhịp tim phê chuẩn camera trên smartphone thông minh. Đặt ngón tay của bạn Tại phía trước của camera & ứng dụng sẽ giám sát các thay đổi nhỏ trong màu da dưới lưu lượng máu. Sau một thời gian, nó với thể đo đc nhịp tim.Ứng dụng Cardiio (iOS) sở hữu thể đo nhịp tim từ Nhìn vào thay đổi Color trên khuôn mặt.

5. Quét & số hóa âm bản cũ
Đây chẳng phải là cách thấp nhất để quét & số hóa âm bản cũ nhưng ví như khách hàng muốn xem lại gấp các âm bản cũ, quý khách mang thể tận dụng camera trên điện thoại. Quý Khách cũng với thể thử dùng một số vận dụng với sẵn như HELMUT Film Scanner.

6. Nhận dạng phông chữ, đối tượng và thậm chí cả những nhà hàngnhững vận dụng như Flow (có sẵn trên iOS & Android) với thể nhìn thấy những đối tượng, địa điểm & thậm chí cả văn bản. tính năng mới của Google Lens - 1 phần của Google Assistant có thể nhìn thấy tất cả nhà hàng nào bằng Ảnh và cung cấp thông báo về xếp hạng và bài đánh giá của khách truy vấn cập. áp dụng WhatTheFont sở hữu thể cho Bạn biết Quý Khách kiểu font Quý Khách đang xem là gì bằng cách quét một bức Hình ảnh.

7. Chụp Ảnh trong khi quay video

có thể bạn đang muốn chụp Hình ảnh nhưng chẳng may chọn chế độ video. Rất may là Apple iPhone cho phép thực hiện hai hành động này cộng một khi. đông đảo những gì quý khách cần khiến cho là nhấn nút chụp xuất hiện kế bên buton quay video. cố nhiên là Hình ảnh chụp trong lúc quay video không sắc nét như lúc chụp thông thường.

8. phương tiện đo đạc
các áp dụng như Ruler App có thể đo kích thước của gần như tất cả các đối tượng nào trong Hình ảnh hoặc đo 1 vật nhỏ bằng thước đo thường nhật trên cảm ứng. tính năng này đặc thù bổ ích cho đơn vị thiết kế và nhà xây dựng khi cần đo cấp tốc một phòng hoặc 1 phần đồ thiết kế bên trong.

9. điện thoại cảm ứng thông minh sở hữu thể được dùng như thiết bị chụp Ảnh nhiệt

Seek Thermal thường dẫn đến kỹ thuật sử dụng trong quân đội & cho công nghệ. khi đc Quan sát sử dụng máy chụp Ảnh nhiệt, thì Ảnh thu đc Tại các vật thể hot hoặc ấm sẽ rõ ràng hơn so mang những vật thể lạnh hơn. cái thiết bị Ảnh nhỏ bé này được gắn vào điện thoại cảm ứng cho phép Quý Khách chụp Hình ảnh nhiệt bất kỳ thứ lòng vòng quý khách hàng. kỹ thuật này được tiêu dùng để phát hiện kẻ địch trong bóng tối, nhận biết nơi trú ẩn của tội nhân hoạt động về đêm, phát hiện nhanh các căn bệnh nguy hiểm, chẳng hạn như ung thư vú, cúm…

10. Biến smartphone thành kính hiển vi

Bạn có thể thuận lợi sử dụng smartphone của mình như một kính hiển vi kỹ thuật Hotline ví như quý khách gắn một ống kính nhỏ trên camera của điện thoại cảm ứng. Mẹo lý tưởng này sẽ tương trợ quý khách hàng khám phá toàn cầu vi mô & chụp những bức Ảnh phóng lớn xuất sắc.

Chủ đề cùng chuyên mục: