Sony Xperia XZ3 và iPhone X: Thiết kế
Sony Xperia XZ3 vẫn khoác lên mình ngôn ngữ designtương đương với “người tiền nhiệm” của nó, chỉ cần những đổi mới nhỏ. trọng yếu nhất, nó là một chiếc thiết bị di động̣ khá to ! dẫu cho sự khác biệt về kích thước màn hình không phải là lớn (6.0 inch cho Xperia XZ3 và 5.8 inch cho iPhoneX) nhưng ngoại hình tổng thể của Xperia XZ3 vẫn lớn hơn đáng kể so với phe đối lập của nó. Điều này là bởi bất kể bezel trên và dưới của Xperia XZ3 vẫn còn khá dày. Thêm vào đó, dù XZ3 mỏng hơn so cùng người tiền nhiệm của nó nhưng so cùng iPhone X cùng thân máy chỉ dày 7.7mm thì rõ ràng mẫu di động mới giới thiệu của Sony vẫn còn kém khá xa. Điều này thực thụ tạo nên sự khác biệt to trong trải nghiệm cầm nắm và sử dụng máy.Sony Xperia XZ3 và iPhone X: cảm ứng
Hiện nay, màn hình cảm ứng OLED được coi là một trong các yếu tố không thể thiếu với một chiếc smartphone công nghệ cao. Đây cũng là update chính trên Xperia XZ3 khi Sony ở đầu cuối cũng chuyển sang dùng kỹ thuật màn hình mặt kính này cùng phân bố điểm ảnh tốt hơn. Kết quả là, XZ3 có màn hình tuyệt vời - một cảm ứng hàng đầu từ trước đến nay mà Sony từng sử dụng. Nó có kích thước khá lớn là 6 inch cùng độ phân giải Quad-High Defination+ (2,880 x một,440 pixel) và được tích hợp hàng loạt gần như tất cả các tối ưu hóa cũng như hiệu ứng khác biệt từ Sony, tư vấn mang tới chất lượng hình Hình ảnh hàng đầu Rất có thể.

Tổng hợp nơi bán bao da blackberry passport tại hà nội

Sony Xperia XZ3 và iPhone X: Phần mềm
Mặc dù HĐH tuyệt vời nhất của Google là Android 9 Pie chỉ mới quảng bá giải pháp đây không lâu nhưng thật hoàn hảo lúc Sony Xperia XZ3 đã được cài đặt sẵn loại máy này. đặc biệt hơn trong bối cảnh của sự so sánh này, iPhone X cũng đã được chạy trên phiên bản hệ điều hành iOS 12 tuyệt vời nhất. bởi vậy tối thiểu là ngay từ đầu, cả Sony và Apple đều cho thấy họ đã tương trợ rất tốt về mặt phần mềm trên tất cả các mẫu flagship hiện đại nhất. Trên thực tế, giao diện người dùng chạy trên Xperia XZ3 không khác nhiều so cùng bất kỳ điện thoại từ trước tới nay của Sony. Một trong những chức năng mới thú vị của Sony là Side Sense. Đây chủ yếu là một mánh lới ra mắt và khó để người tiêu dùng chủ yếu dùng hằng ngày bởi không bao gồm gì mới lạ.

Blackberry Porsche mạ vàng: https://thegioiblackberry.com.vn/bla...-vang-24k.html

Sony Xperia XZ3 và iPhone X: Camera
Xperia XZ3 không có nhiều nâng cấp về camera so cùng thời kỳ trước lúc thiết bị vẫn chỉ có camera đơn 19MP, khẩu độ f/2.0 Ở mặt lưng và được tích hợp một vài năng ưa thích như quay video HDR hay quay video slowmotion 960 fps. Còn cùng iPhone X, Apple đã trang bị cho thiết bị này cụm camera sau kép 12MP, có năng lực zoom quang học 2x và năng lực chụp Hình ảnh “chân dung”, tạo hiệu ứng xóa phông đẹp mắt. Chưa hết, với chiếc iPhone X thì người tiêu dùng thậm chí còn Rất có thể chụp ra những bức Hình ảnh xóa phông ưa thích của mình bằng camera trước 7MP cùng với cả hình Hình ảnh động Animoji. Trong Khi camera trước của Xperia XZ3 dù có độ phân giải lên đến 13MP nhưng nó không có tính năng gì đặc biệt.

Thay màn hình Blackberry Porsche: https://thegioiblackberry.com.vn/tha...ign-p9983.html

Chủ đề cùng chuyên mục: