LG vừa có phát ngôn hai chiếc thiết bị di động̣ mới để bổ sung cho loại sản phẩm đầu ra G7 series của họ với lý thuyết là rẻ hơn và ít mạnh mẽ hơn. nếu LG G7 Fit chạy Chip Snapdragon 821 cũ với nhiều công nghệ cao thì LG G7 One thú vị Tại điểm là nó chạy giao diện Android One. Đó là một chương trình của Google nhằm đem tới trải nghiệm Android thuần khiết cho tất cả các thành phẩm của nhà sản xuất khác, hứa hẹn đem tới tất cả các bản update nhanh chóng hơn.Mình đã dành một chút thời gian với cả hai smartphone ở IFA 2018 và Ở bài viết này, LG G7 One sẽ là nhân vật chính. smartphone có một trải nghiệm Android thuần túy thay bởi giao diện tùy biến của LG mà khách hàng vẫn thường thấy. Tổng quan là không tệ một chút nào. Bên cạnh đó, LG G7 One còn có thiết kế đẹp với vỏ mặt sau mượt mà và bóng bẩy. Ngôn ngữ thiết kế này mang lại xúc cảm tương tự như quý khách đang sờ Tại bàn di chuột trên Macbook vậy.

Top món ngon cho bà bầu: món ngon cho bà bầu 3 tháng

Như khách hàng thấy, LG G7 One có một thông số kỹ thuật khá chất lượng. Nó sử dụng con Chip thấp nhất năm kia là Snapdragon 835 để triển khai dịch vụ một lượng tiền phải chăng hơn so với G7 ThinQ. Hơn nữa, nó có 4GB RAM - một mức khá phổ cập đối cùng các smartphone tầm trung bây giờ. Sự cắt giảm cũng thể hiện Ở chỗ là LG chỉ trang bị cho thiết bị di động̣ 32GB dung lượng lưu trữ có sẵn. Tiêu chuẩn này là khá thấp hiện nay, ngay cả đối với gần như tất cả các điện thoại di động tầm trung. Rất may, LG G7 One có tư vấn mở rộng bộ nhớ qua thẻ microSD.

Giới thiệu màn hình Samsung: màn hình samsung không thể phá vỡ

Thông số kỹ thuật có một vài điểm làm quý khách lo sợ, bù lại, LG G7 One có thứ tuyệt vời đáng để trải nghiệm là phần mềm của nó. Chúng ta có Android 8.1 Oreo tinh khiết lắp đặt sẵn cùng các ứng dụng cần thiết, không tính tới bloatware. quý khách hàng cũng không phải lo lắng về giao diện nặng nề, trải nghiệm Android trên LG G7 One là mượt mà và lấy ngay thuận tiện. Tại phía phía trái của thiết bị là một nút vật lý bổ sung mà khách hàng Có thể nhấn để mở Cấp Tốc Trợ lý Google.

Hướng dẫn khắc phục Samsung S6 Edge sập nguồn: samsung s6 edge bị sập nguồn

tuy nhiên, một điều còn thiếu trên LG G7 One là camera kép của chiếc G7. khách hàng chỉ mất khoảng một camera phía sau duy nhất trên smartphone này, vì vậy không thể chụp được góc siêu rộng. thiết bị Ảnh này có camera 16 megapixel và ứng dụng đi kèm với giúp Google Lens tích hợp, dịch vụ cho phép bạn đưa máy Hình ảnh vào một đối tượng và bạn nhận được thông tin có ích về đối tượng này. Google Lens vẫn không hoàn toàn cảm thấy như một tính năng hữu dụng trong trải nghiệm hằng ngày. Nó vẫn mất bộ phận không nhỏ thời gian để tưởng tưởng ra vài điều tòa nhà đem tính biểu tượng nhất thế giới.

Vậy quý khách nghĩ sao về chiếc điện thoại di động Android One đi đầu của LG? khách hàng có thích nó hay không? Hãy cho chúng tôi biết cân nhắc của các bạn về LG G7 One trong phần bình luận bên dưới.

Chủ đề cùng chuyên mục: