Thế nào là một chương trình phát nhạc nhạc hoàn hảo và tại sao công nghệ sản xuất nên được coi trọng trên con đường phát triển trình độ chơi nhạc của bạn.
Khóa học của Steinway là khóa học âm thanh toàn diện nhất với mục tiêu cái nhìn tươi mới đối với âm thanh thông qua sự cải tiến tiên tiến nhất có trong SPIRIO. Bạn sẽ khám phá ra những khía cạnh mới để tiếp cận âm thanh và áp dụng những series hướng dẫn đó trên con đường phát triển giai điệu của bạn.
Khóa học đàn piano 6 phần sẽ được triển khai bởi các giáo sư chuyên ngành giai điệu và nghệ sĩ của Steinway, giáo sư Thomas Hetch; biên soạn và giảng phát nhạc, giáo sư Jonh Sharply và nghệ sĩ của Steinway, ngài Benjamin Loh.Tôi rất vui vì được mời để trở thành một phần của Steinway và trãi nghiệm cây đàn piano Steinway and Sons SPIRIO cùng mọi người. sự cải tiến bên trong cây đàn là một là một bước tiến đối với thương hiệu piano Steinway bởi vì cây đàn có thể làm được quá nhiều thứ giúp cho người học dễ dàng tiếp cận hơn với các chủ đề piano khác nhau. Và người học có thể thoải mái sử dụng những chức năng đó khi sang bài mới. Lớp học của tôi thực chất là một lớp học trình độ cao và tôi thường làm việc với những nghệ sĩ piano trẻ từ Singapore và Malaysia. Chúng tôi sẽ nói chuyện về việc làm thế nào để ứng dụng sự cải tiến của SPIRO vào nghệ thuật chơi đàn và quá trình tiếp thu kiến thức về giai điệu.
giai điệu và sự lãng mạn. Trong bài luyện tập đầu tiên, tôi sẽ giảng về phong cách piano và cả những tâm tư của những nhà soạn nhạc của thế kỉ 19. Qua những bài luyện tập này tôi sẽ dẫn dắt các bạn bước vào một chuyến hành trình hứa hẹn những cung bậc giai điệu đa dạng để các bạn thưởng thức, được đem đến bởi những nghệ sĩ nổi tiến của Steinway qua đàn piano cơ SPIRO. Nhờ khả năng tiếp thu nhiều sắc thái âm nhạc của cây đàn, chúng ta sẽ được đắm chìm trong giai điệu, sự hài hòa, những âm bè, những âm sắc và cả những viễn cảnh lịch sử của mỗi bài nhạc. Khi chúng ta trải nghiệm những series hướng dẫn thông qua sự cải tiến, chúng ta đang tiến gần hơn tới những điều huyền bí của giai điệu.

Cây đàn SPIRIO của Steinway thật sự là một công cụ âm nhạc phù hợp với việc học nhạc nhờ thư viện nhạc của đàn. Trong bài giảng của tôi về việc học piano hiệu quả, tôi đã chọn 2 màn trình diễn trong danh sách nhạc của SPIRO để mô tả những cử chỉ và kĩ năng điều khiển tone nhạc. Vở đầu tiên là của Yuja Wang trình diễn bản “The Smuggler” của Schumann và sau đó là Lang Lang cùng bản Gershwin’s 3rd Prelude.

Tương lai đang ở gần hơn bạn nghĩ đấy. Giao diện đặt câu hỏi đơn giản và trực quan giúp bạn dễ dàng đưa ra, bình chọn hay bình luận câu hỏi từ những người khác để bạn có thể học hiệu quả hơn. Một tính năng nổi bật của phần tương tác này đó là giúp bạn tổng kết lại bài hướng dẫn khi giảng viên hoàn thành bài giảng và bạn có thể thoải mái đặt câu hỏi, ngoài ra bạn còn có thể tối đa hóa quá trình học bằng cách hoàn thành một vài phiếu khảo sát ở cuối bài luyện tập để có thể thu thập những thông tin quý giá để giúp cải thiện cho lần học sau. Hãy tham gia cùng chúng tôi để nâng trình độ âm nhạc của các bạn lên một tầm cao mới.

Chủ đề cùng chuyên mục: