Đoạn video sẽ cung cấp tới Quý khách hàng chiếc nhìn về 2 smartphone đáng xem nhất trong năm 2017 này, gồm điện thoại iPhone X & pixel hai XL.

khách hàng giờ đây đã với thể mua điện thoại iPhone X và điểm ảnh 2 XL - hai dòng smartphone rẻ nhất năm 2017. do cả hai sản phẩm đều có chi phí khá cao nên quý khách chắc chắn sẽ phân vân trong khâu chọn lọc, do đó video sẽ mang lại chiếc nhìn về các tính năng cụ thể trên điện thoại, gồm mẫu mã, phụ tùng, máy Hình ảnh, cảm ứng & các điểm độc đáo như Face tài khoản & Active Edge.

>>>>>>>>>Xem thêm: Dòng điện thoại blackberry classic at&t giá bao nhiêu trên thị trường hiện nayCả hai smartphone có số tiền thanh toán khởi điểm cao, 849 đô la Mỹ sở hữu pixel 2 XL & 999 đô la có điện thoại Apple iPhone X. kích thước màn hình cảm ứng của chúng cũng tương tự, gồm 5,8 inches mang Apple iPhone X & 6 inches với pixel hai XL.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Khám phá dòng điện thoại blackberry 8800 thegioiblackberry độc đáo

bên trong, điện thoại Apple iPhone X tích hợp CPU A11 do Apple thường dẫn đến, còn pixel 2 XL dùng CPU Snapdragon 835 trong khoảng Qualcomm. Dựa vào các phép thử điểm chuẩn, điện thoại Apple iPhone X hoạt động tốt hơn điểm ảnh 2 XL, nhưng sự dị biệt tỏng tốc độ Chip xử lý & GPU không đáng đề cập đối với thế giới thực. Nhưng khi đề cập tới các tác vụ chuyên sâu, điện thoại iPhone X sẽ rẻ hơn so với pixel 2 XL.

điện thoại iPhone X & pixels 2 XL cùng thiết bị cảm ứng OLED, nhưng các đánh giá cho thấy màn hình iPhone X rẻ hơn so với pixels hai XL. tuy cả hai đều với các trục trặc với màn hiển thị nhưng vấn đề hiểm nguy được cho là thuộc về pixel hai XL đa dạng hơn.

Tại mặt sau, điện thoại iPhone X và pixels hai XL đều mang camera ấn tượng, trong chậm tiến độ Apple iPhone X chụp Hình ảnh hấp dẫn nhất, còn pixel hai XL với điểm khái quát thấp nhất. Apple iPhone X với camera kép 12 MP, gồm một ống kính góc rộng f/1.8 & 1 ống kính tele f/2.4. mang pixel hai XL, nó chỉ thiết bị camera đơn 12 MP có khẩu độ f/1.8.

>>>>>>>>>Xem thêm: Trung tâm sửa chữa blackberry tại thegioiblackberry uy tín, chất lượng

Đối có camera trước, pixel 2 XL tích hợp camera 8 MP f/2.4, còn Apple iPhone X là camera 7 MP f/2.2 phối hợp cửa hàng cảm ứng tương trợ Face tài khoản - một trong các chức năng hàng đầu vượt trội của điện thoại iPhone X so sở hữu phe đối lập.

Face id được chứng minh là nhanh và hoạt động chuẩn xác, gây ra nâng cấp về kỹ thuật so mang cảm ứng dấu vân tay mà điểm ảnh 2 XL tiếp diễn tiêu dùng, dù rằng mang độ nhạy và xác thực tốt hơn. Trên pixels 2 XL, dòng sản phẩm đi kèm chức năng Active Edge nổi trội, cho phép bất kỳ người siết mặt bên thiết bị để kích hoạt Google Assistant - trợ lý ảo được đánh giá hữu dụng hơn so có Siri.

không những thế, điểm ảnh hai XL với Pin to hơn iPhone X, nhưng nó ko cung ứng tính năng Sạc Pin ko dây Qi giống với trên iPhone X. Thay vào chậm triển khai, nó Pin Sạc Nhanh qua USB-C, còn Apple iPhone X dùng cổng Lightning độc quyền của Apple. Cả hai đều ko với jack cắm tai nghe 3.5 mm để ủng hộ thưởng thức nhạc không dây.

Chủ đề cùng chuyên mục: