Tai nghe Bluetooth Apple AirPods

Song hành cùng việc loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm từ thế hệ iPhone 7/7 Plus, Apple ra mắt chiếc tai nghe bluetooth sử dụng kết nối Bluetooh có tên AirPods nhằm giúp người dùng có được trải qua tốt hơn khi nghe nhạc.

Tai nghe Bluetooth Trái Táo Khuyết AirPods có thiết kế đẹp

Tai nghe sở hữu design thời trang và nhỏ nhắn, trọng lượng cũng vô cùng nhẹ. đi cùng đó, nút tai nghe được làm êm và vừa vặn, tạo cảm giác thoải mái, không bị không hài lòng khi đeo trong thời gian dài Nhưng cũng vô cùng chắc chắn.Âm thanh tai nghe Bluetooth Apple AirPods: vô cùng trong và rất “đã”

Được trang bị cpu xử lý tầm cao và nhiều công nghệ âm thanh công nghệ cao, chiếc tai nghe của Trái Táo Khuyết đem lại chất âm vô cùng rõ, trong trẻo và có độ sâu.

Tai nghe AirPods tương thích nhiều thiết bị

Apple AirPods sử dụng chuẩn kết nối Bluetooth được tối ưu cho mọi thiết bị của nhà sản xuất như: iPhone, iPad, iMac, Macbook và cả những máy chạy Android.

Tai nghe Bluetooth Apple AirPods có thời lượng pin tốt

Trái Táo Khuyết AirPods Có thể làm việc thường xuyên trong vòng 5 giờ, đủ để người sử dụng sử dụng cả ngày. kèm trong hộp của thiết bị còn có một chiếc hộp đựng đóng vai trò vừa là hộp bảo vệ, vừa là viên pin di động sạc cho cặp tai nghe.

Tai nghe Bluetooth Trái Táo Khuyết AirPods tích hợp micro
Mỗi bên tai nghe Trái Táo Khuyết AirPods đều trang bị một micro giúp người sử dụng đàm thoại và ra lệnh cho trợ lý ảo Siri.

Khi đang đeo AirPods mà có cuộc gọi đến, người sử dụng chỉ cần nhấn vào một trong hai bên tai để trả lời rất tiện lợi.Tai nghe Bluetooth Apple AirPods trang bị cpu xử lý thông minh
Bên trong mỗi chiếc tai nghe AirPods có một vi xử lý gọi là W1. Với con chip này, chỉ cần mở nắp hộp đựng AirPods khi đặt gần iPhone thì trên Màn hình LCD smartphone sẽ hiển thị cửa sổ hỏi người dùng về việc kết nối AirPods mà không phải mất thời gian lựa chọn lựa trong mục cài đặt. Tuy vậy, chip W1 còn phát hiện người dùng có đang đeo tai nghe hay không hoặc chỉ đeo một bên tai. Nếu tai nghe chưa được đeo, nhạc sẽ không phát, một tính năng rất thông minh và tiện lợi.

Tai nghe AirPods cũ chính hãng đang có giá tiền bán rất hấp dẫn tại CellphoneS – Hệ thống bán lẻ di động toàn Việt Nam. Tai nghe bluetooth cho iphone Trái Táo Khuyết AirPods là hàng chính hãng Trái Táo Khuyết, được bảo hành 12 tháng và giao hàng tận nhà miễn phí trên toàn đất nước. sở hữu thiết kế nhỏ gọn, thời trang, có tính đa năng cao và chất lượng âm thanh vô cùng tốt, tai nghe Bluetooth Apple AirPods là phụ kiện dành riêng cho những tín đồ âm nhạc.

Chủ đề cùng chuyên mục: