ko giống như các vật dụng Android, quý khách iPhone luôn gặp trắc trở trong việc ghi âm cuộc hotline. làm cho như thế nào để giải quyết tình trạng trên?

Về căn bản, khi muốn thu thanh cuộc call trên iPhone, bạn cần phải Jailbreak thiết bị (nói nôm na là mẫu bỏ các hạn chế của Apple), điều này đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ phải đối mặt mang nguy cơ bị tiến công cao hơn.

>>>>Xem thêm: Cách thức tạo ảnh bình luận facebook độc đáo nên trải nghiệmThay vào Đó, để thu thanh cuộc điện thoại tư vấn trên Apple iPhone, người mua nên sử dụng những vật dụng gắn ngoài như tai nghe Chytah (không cần Jailbreak thiết bị). Ngoài khả năng thu thanh cuộc gọi, quý khách còn sở hữu thể ghi lại tất cả dữ liệu thoại trên các áp dụng phổ biến như Facebook Messenger, WhatsApp, Viber, FaceTime, Skype… và phần nhiều chức năng khác.

>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí bài thuốc chữa bệnh tiểu đường hiệu quả nên sử dụng

điểm tốt của headphone Chytah:

- hỗ trợ ghi lại tiếng động cuộc gọi Ở 2 đầu

- ko cần cài thêm vận dụng, phần mềm

- ko cần Jailbreak/Root đồ vật

- Bộ nhớ trong lên đến 512 MB, tức thị Quý Khách mang thể thu thanh hết mức lên đến 16 tiếng

- Pin Sạc với dung lượng 200 mAh, thu thanh tối đa 5 tiếng chỉ mang một lần Sạc Pin, thời kì đợi lên đến 1 năm

- mang thể sử dụng như một headphone thường nhật (nghe nhạc, giải đáp cuộc gọi)

- quý khách hàng có thể tiêu dùng vật dụng như 1 thiết bị thu thanh độc lập mà không cần kết nối có điện thoại cảm ứng

- thuận lợi chuyển những bản ghi âm sang PC, macOS bằng cáp microUSB thông thường…>>>>>>>Xem thêm: Khám phá homestay nào ở sapa đẹp nhất không phải ai cũng biết

thiết bị cân xứng có số đông những loại Apple iPhone & Android. ghi chú, đối mang các loại máy Apple iPhone mới, bạn cần phải tiêu dùng adapter chuyển đổi cổng Lightning sang 3,5 mm. dòng sản phẩm này hiện đang đc bán sở hữu giá thành 129 đô la Mỹ, không những thế, nếu ứng dụng mã SUMM10P (nếu còn thời hạn), quý khách hàng sẽ đc giảm thêm 40 đô la (đẩy giá bán ngày nay xuống chỉ còn 89 USD). độc giả để ý có thể đặt sắm dòng sản phẩm

Chủ đề cùng chuyên mục: