Micro không dây Nady U800 HT là mặt hàng cao cấp của thương hiệu Nady (Mỹ), mặt hàng hàng mới new full box, bảo hành 12 tháng chính nhà sản xuất. vật phẩm dùng trong âm thanh sân khấu, hát karaoke, micro dành cho MC...* Tính năng Receiver:

- Công nghệ xử lý tiếng PLL UHF hoàn hảo không vượt quá 120dB dynamic range và phạm vi bắt sóng tín hiệu lên tới 150 mét khi không có vật cản.

- Có 800 tần số UHF lựa chọn chỉ với nút lựa chọn tự động chọn kênh “Autoscan”

- Tính năng ASCTM (Auto-Sync Channels- kênh tự động đồng bộ) IR gửi thông tin Group/channel tới transmitter thông qua bộ phát trên IR receiver để thuận lợi đồng bộ tần số.

- Bộ lọc IF thông minh cho hoạt động đồng thời tối ưu lên đến 14 hệ thống trong cùng một - vị trí.

- Để tạo điều khiện điều chỉnh thu phát hệ thống đồng thời, 800 kênh có thể lựa chọn có sẵn từ 10 nhóm chế độ pre-set tối ưu của 15 kênh tương tích và 5 nhóm lựa chọn user bổ sung. Tất cả các nhóm giữ lại trong bộ nhớ kênh đã chọn trước đó để thuận lợi thiết lập sau đó tại cùng một vị trí. Xem thêm: micro không dây- Công nghệ True Diversity circuitry giúp bắt sóng tối đa và ngăn chặn rớt sóng.

- Nút Tone Squelch™ để ngăn chặn tính chất nhiễu sóng và mạch đặc biệt để chuyển đổi On/Off trên transmitter không tạo ra tiếng ồn.

- 2 anten xoay được gắn vĩnh viễn ỡ phía trước receiver

- Màn hình LCD ở phía trước lưu trữ trạng thái hoạt động của hệ thống bao gồm: A/B diversity, Group/Channel với tần số, trạng thái ASC™ transfer, RF/AF level, Mute (squelch) level, and nút gạt nguồn On/Off.

- Phía sau receiver là Balanced XLR Mic Level cố định và Unbalanced ¼” jacks có thể điều chỉnh, audio Line Level outputs với nút điều khiển âm lượng và DC input jack

- Bộ cung cấp nguồn rời với DC adapter (120VAC/22VDC/400 mA)

* Tính năng UH-800 - Handheld Mic Transmitter

- lớp bên ngoài làm bằng kim loại cứng kiểu dáng đẹp với annten dấu bên trong tạo tính thẩm mỹ và bền.

- Lõi Nady DM-10D làm bằng neodymium cao cấp cho âm thanh rõ ràng, mạnh mẽ, chống feedback tối đa và giảm thiểu tiếng ồn.

- 800 kênh thuận lợi lựa chọn thông qua IR Sync download để dễ dàng đồng bộ với kênh lựa chọn trên receiver.

- Đèn LED báo hiệu pin đầy và pin yếu. Công tắc nguồn On/Off; Công tắc Mute Audio, thuận lợi điều chỉnh mức audio đầu vào để tối ứu âm thanh. Xem thêm: micro không dây cài áo- Sử dụng 2 pin Alkaline hoặc pin NiMH AA. thời gian hoạt động từ 8-10h.

Micro không dây cầm tay - NADY U-800 HT, Micro không dây cầm tay U-800 HT NADY, NADY U-800 HT