tuy nhiên, Galaxy A9 Pro 2016 chỉ nằm Ở phân khúc tầm trung cận cao cấp với giá bán 11,99 triệu đ, thấp hơn 3 đến 4 triệu VND cho với Galaxy Note 5 và S7. cùng màn hình quy mô rộng , điện thoại di động này đem lại hiệu quả sử dụng tốt cả thư giãn lẫn thao tác.Thiết kế vừa là ưu điểm những cũng là hạn chế Tại Galaxy A9 Pro. với màn hình mặt kính lên tới 6 inch, đây là thiết bị di động̣ to nhất của Samsung, màn hình mặt kính lớn hơn Note 5 0,3 inch và đàn em Galaxy A7 0,5 inch. Trọng lượng do thế cũng lên đến 210 gram, nặng hơn Galaxy S7 edge và Galaxy Note 5 tầm 20 đến 25%. tuy nhiên, thao tác Samsung thiết kế thiết bị khổng lồ này vẫn hợp lý hơn 1 vài smartphone cỡ quy mô rộng khác như Phab Plus của Lenovo hay Nexus 6 tới từ Google. cảm giác cầm bằng một tay của Galaxy A9 Pro gọn hơn bởi viền màn hình mặt kính 2 phía được làm mỏng còn 2,7 mm và tất cả mép kính trước, sau đều được vuốt cong nhẹ dạng 2,5D.

Hướng dẫn chụp màn hình OPPO: kiểm tra nguồn của tôi

So cùng Xperia C5 Ultra của Sony, kiểu dáng của A9 Pro trông cân đối và màn hình mặt kính hiển thị được nhiều bởi không dùng phím ảo mà sử dụng dãy phím riêng nằm dưới màn hình. Phím Home cũng được tích hợp cảm ứng vân tay như Galaxy Note 5 và Galaxy S7, Có thể mở khoá cấp tốc bằng quy trình chạm. giống như loạt Galaxy A 2016, kiểu dáng của Galaxy A9 Pro dạng nguyên khối cùng khung viền kim loại và mặt lưng làm từ kính. Có Pin lớn với dung tích lên tới 5000mAh nhưng máy trông vẫn mỏng với size 7,9 mm. Camera chính Ở mặt lưng vẫn lồi như một đặc trưng quen thuộc trên nhiều smartphone cạnh đây của Samsung.

Hướng dẫn quay màn hình OPPO: https://kinhnghiemditour.com/quay-man-hinh-oppo.html

Điểm mà thiết kế của Galaxy A9 Pro làm tốt hơn vô số mẫu Galaxy cao cấp của Samsung là máy có khe cắm 2 sim riêng biệt cùng khay đựng thẻ nhớ, được đặt lần lượt Ở cạnh phải và phía trên đỉnh máy. Thiếu sót đáng tiếc Tại Galaxy A9 Pro là trung tâm loa chỉ mất dạng đơn, với vị trí đặt Tại cạnh đáy gần cùng giắc cắm tai nghe nên âm thanh mang lại chưa thật ấn tượng, dù đã có màn hình mặt kính lớn đem thiên hướng về khả năng giải trí. dung lượng RAM lớn và thời lượng Pin lâu là hai Đặc điểm đáng theo sát. A9 Pro là smartphone Galaxy tầm trung đầu tiên được trang bị RAM 4GB, ngang Galaxy S7 và Galaxy Note 5. tất cả hoạt động thường chỉ khoảng ngốn 2/3 dung lượng và phần trống đến 1,5GB, nên đáp ứng chất lượng phần to nhu cầu sử dụng thiết bị di động̣ và mang lại sự hoạt động mượt mà, ổn định.

Samsung cũng trang bị kèm thêm cho Galaxy A9 Pro Chip xử lý tầm trung mạnh nhất của Qualcomm, Snapdragon 652 cùng 4 nhân tốc độ một,8GHz và 4 nhân tốc độ 1,4 GHz cùng đồ hoạ Adreno 530. Về cơ bản, hiệu năng xử lý của Galaxy A9 Pro ngang ngửa với tất cả các thiết bị công nghệ cao đời 2015 như LG V10, Samsung Galaxy S6 hay Note 5, thậm chí, chất lượng đồ hoạ có phần còn nhỉnh hơn. Ấn tượng nhất Tại Galaxy A9 Pro là Pin. Nhờ dung tích nhiều gấp rưỡi Galaxy Note 5, nên mẫu điện thoại di động có màn hình mặt kính lên đến 6 inch của Samsung vẫn cho thời hạn làm việc lâu hơn khoảng 30% và đơn giản đạt đến 2 ngày dùng. Thử nghiệm bằng công cụ PC Mark để máy lướt web bằng Wi-Fi, xem video và chỉnh sửa Ảnh liên tiếp, kết quả thử nghiệm Pin Sạc đạt tới 13 giờ 46 phút, bỏ xa S7 và Note 5, thậm chí, còn xịn hơn cả một vài model cùng dung tích Sạc Pin 5000mAh như Asus Zenfone Max hay Lenovo Vibe P1.