Galaxy J7 Duo sẽ mang một máy Ảnh kép, cộng với trợ lý ảo Bixby & một cục Pin Sạc rời. phiên bản mang tên mã Samsung SM-J720F, dự định sẽ ra mắt mang tên Gọi Galaxy J7 Duo, sẽ có một thiết bị Ảnh kép sở hữu thể chụp những bức Hình ảnh bokeh Live Focus. cùng sở hữu chậm tiến độ, mô phỏng này cũng sẽ sở hữu Bixby & 1 viên Sạc rời.

Trang Gsmarena đã với được các thông báo hữu dụng này qua tài liệu hướng dẫn dùng bắt đầu bị rò rỉ cho đồ vật, cộng có Đó là rành mạch các tính năng phần mềm và phần cứng của Galaxy J7 Duo.

>>>>Xem thêm: Trung tâm sửa chữa điện thoại tại Tây Hồ uy tín tại https://didonge.com/sua-chua-dien-thoa-tai-tay-ho.html


thiết kế bị rò rỉ của Galaxy J7 Duo

1 trong những bổ sung hấp dẫn nhất là viên Pin Sạc rời. chiếc Galaxy J7 & những dòng thuộc chiếc J Series thường đi kèm Sạc Pin đóng kín. bước kế tiếp chậm tiến độ là sự bổ sung của trợ lý ảo Bixby - đây sẽ là điện thoại di động tầm trung trước hết được vật dụng Bixby. bên cạnh đó vì không có nút Bixby chuyên dụng nên Galaxy J7 Duo chỉ vật dụng Bixby Home và Reminder, cả hai mang thể thuận lợi tắt đi nếu Quý khách hàng muốn.


trang bị này sẽ mang cụm thiết bị Ảnh kép bên sau

>>>>>>>Xem thêm: Trung tâm sửa chữa điện thoại Nam Từ Liêm chất lượng giá rẻ tại https://didonge.com/sua-chua-dien-th...m-tu-liem.html

rút cuộc là hệ thống thiết bị Hình ảnh. Galaxy J7 Duo sẽ có 1 máy Ảnh kép và nó sẽ có thể chụp các bức Hình ảnh xóa phông bokeh Live Focus. Galaxy J7 Duo sở hữu thể sẽ dùng thiết lập cấu hình máy Hình ảnh trong mô hình Galaxy C7 (năm 2017) (còn coi là Galaxy J7 + Tại Thái Lan, Malaysia & Philippines), gồm một chiếc camera 13MP ( f/1,7) và 5 MP (f /1,9).


cộng mang khoa học chụp Ảnh xóa phông Live Focus

Phần còn lại của những thông số kỹ thuật sở hữu thể sẽ bao gồm cảm ứng 5,5 inch 1.280x720 px, tỉ lệ 16: 9, bộ xử lý Exynos 7885 và hệ điều hànhAndroid 8.0.

Chủ đề cùng chuyên mục: