Cuộc thăm dò được Harris thực hiện để lấy phản hồi trong khoảng 1.001 người Mỹ can dự đến những chiếc điện thoại iPhone mới cứng của Apple. Theo cuộc dò xét thì 26% khách hàng nói những mẫu iPhone 2018 “thú vị”, 22% xem là “đổi mới”, khi mà 9% là “nhàm chán”, 9% “không gây ấn tượng”, 20% “khó hiểu” và 2% “đáng thất vọng”.

>>>>>>>>Xem thêm: Kinh nghiệm chụp ảnh màn hình lg đơn giản những không phải ai cũng biết tại https://kinhnghiemditour.com/chup-anh-man-hinh-lg.html


khách hàng thẩm định cao bộ đôi điện thoại Apple iPhone Xs & Xs Max mới nhất của Apple.

Điều Đó sở hữu nghĩa là 48% người Mỹ được hỏi với các lời lẽ rẻ dành cho những Apple iPhone mới, trong khi 25% mang các điều tiêu cực để kể về dòng sản phẩm. lực lượng lớn nhất 28% trong cuộc dò xét nhắc rằng việc giới thiệu Apple iPhone mới đã “như mong đợi”. Điều chậm triển khai mang thể không phản chiếu đúng ý kiến của các bạn về điện thoại cảm ứng, bởi thực tiễn nó đã bị rò rỉ khá phổ thông trong các tháng qua.

>>>>Xem thêm: Kinh nghiệm chụp màn hình xiaomi đơn giản mà tín đố Xiaomi nên trải nghiệm tại https://kinhnghiemditour.com/chup-man-hinh-xiaomi.html

Cuộc dò la đã mua thấy một số người tiêu dùng Mỹ ủng hộ những mô phỏng mới bởi chi phí cả. 11% Số người đc hỏi cho biết rằng họ sẽ cải tiến điện thoại iPhone hiện tại lên Apple iPhone Xs hoặc Xs Max, và điều khiến cho họ khiến điều này chính là việc mức giá của những mô phỏng ngừng thi côngĐây.

phần nhiều giới Phân tích phố Wall chờ mong iPhone Xr tốt hơn sẽ đạt doanh số tốt hơn so sở hữu 2 dòng smartphone đắt tiền hơn. Điều này càng được miêu tả trong cuộc dò xét khi 30% cho biết họ với kế hoạch nâng cấp lên Apple iPhone Xr (giá từ 17,5 triệu đồng), 24% và 23% cho biết họ sẽ tậu điện thoại iPhone Xs (giá trong khoảng 23,31 triệu đồng) và điện thoại iPhone Xs Max (giá từ 25,65 triệu đồng) tương ứng.iPhone Xs & Xs Max đã về Việt Nam, nhưng dãy phân phối bắt đầu dự định phải đợi đến tháng 11.

đc biết Apple đã đưa ra thị trường Apple iPhone Xs 5,8 inches và điện thoại Apple iPhone Xs Max 6,5 inches bắt đầu từ hôm 21/9, khi mà Apple iPhone Xr 6,1 inch sẽ chỉ đc phát hành vào ngày 26/10. giá thành iPhone Xs Tại Việt Nam có thể lên đến sắp 50 triệu đồng vì lượng hàng khan hi hữu nhưng dự định sẽ đi vào ổn định từ 1 tháng nữa lúc Power hàng xách tay ổn định từ rộng rãi nơi đưa về, lúc Đó số tiền thanh toán iPhone Xs sẽ rơi vào mức khởi điểm tầm 31 triệu đồng. Người sử dụng muốn tậu iPhone Xs và Xs Max phân phối chính hãng Tại toàn quốc sẽ đợi tới khoảng tháng 11 mới với máy.