với một số tình huống Tại các shop của Apple vào ngày đầu tiên iPhone Xs & Xs Max đc mở bán. điện thoại thông minh mới nhất của Apple, Apple iPhone Xs & Xs Max, đã được bán vào thứ Sáu (21/9). một phương pháp để đảm bảo quý khách mang đc Apple iPhone hoặc Apple Watch tiên tiến nhất vào ngày quảng cáo ngừng thi côngĐây là đặt trước điện thoại mới chuẩn y vận dụng Apple Store và sau Đó đi đến 1 cửa hàng Apple để lấy nó.

]]]]]]]]]]]Xem thêm: trung tâm sửa chữa điện thoại tại bắc từ liêm uy tín nên ghé đến


chiếc người xếp dãy tìm điện thoại Apple iPhone Năm nay ngắn hơn năm ngoái nhờ đặt sắm trước qua Apple Store...

trung tâm đặt chỗ đc cải tiến của Apple là một trong các Tại Sao tại sao những mẫu người xếp hàng trước shop Apple trong Năm nay hình như ngắn hơn so với những thời gian trước.

Mặc dù vậy một số tình huống đã xảy ra có việc đặt mua điện thoại iPhone Xs và Xs Max trên Apple Store, nơi áp dụng đã bị tê liệt trong khoảng 1 giờ Ở ít nhất một số địa điểm cửa hàng bán buôn của đơn vị.

một độc giả kể mang Business Insider rằng ông đã phải đứng xếp dãy Ở một địa điểm trong 1 trung tâm mua sắm Tại New Jersey trong một giờ, và một nhân viên của Apple kể với ông rằng trung tâm Apple Store đã ngừng hoạt động trên Việt Nam & ông sẽ phải quay lại vào thứ hai.

Tại San Francisco, nơi sở hữu cửa hàng bậc nhất của Apple, vào lúc 2:18 giờ chiều theo giờ địa phương, trung tâm Apple Store đã hoạt động trở lại & viên chức Apple đã Gọi điện thoại đến những người đặt dãy.


... Nhưng phổ thông người phải lầm lũi quay về ngay cả lúc đã đặt sắm trên vận dụng.


]]]]]]]]Xem thêm: Địa chỉ sửa chữa điện thoại tại hà đông uy tín, chất lượng, giá rẻ

tuy nhiên, dựa trên 1 loạt các Con số trên những công cụ truyền thông thị trấn hội trong vòng 1h đầu, toàn bộ người đề cập rằng ngay cả lúc họ đã trả trước tiền cho điện thoại thông minh của mình chuẩn y áp dụng Apple Store cũng chưa được sở hữu máy Ở thời điểm hiện giờ.

Chủ đề cùng chuyên mục: