tiếng vang hội thảo, thiết bị hội thảo, âm thanh cuộc họp, phòng hội thảo


Công ty chúng tôi phát triển và nhập khẩu thiết bị âm thanh TOA- Nhật Bản tại Việt Nam.Với uy tín và kinh nghiệm đã chiếm lĩnh trên thị trường nhiều năm qua.trường học chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu quý khách hàng về hệ thống sound âm thảo. thiết bị âm thanh hội nghị


âm thanh TOA Nhật Bản đã tạo ra những cống phẩm riêng biệt chuyên hệ thống hội thảo. Ở Việt Nam hiện nay, hãng tiếng vang TOA chiếm tới 90% thị phần cung cấp hệ thống trang bị hội thảo cho các công trình. Với ưu điểm về chất lượng và giá thành, độ dễ dàng. đáp ứng mọi tiêu chuẩn như mong muốn của các bạn.

I. Giới thiệu chung Hệ thống hội thảo TOA :

Hệ thống hội thảo TS-700 : nhanh gọn cài đặt, đấu nối, mở rộng và có tính năng kết nối từ xa.


Hệ thống hội thảo hội nghị TS-770 đem đến nhiều kiểu kết nối hội thảo phòng họp từ xa như: qua đường truyền điện thoại chủ yếu, qua điện thoại và qua điện thoại IP. Nó mang lại chất lượng âm thanh rõ dàng, có hiệu quả cao và phí thấp.


Hệ thống đáp ứng cho các nhu cầu hội thảo phòng họp nhỏ và tầm trung. Đấu nối, cài đặt nhanh chóng.


Hệ thống dễ dàng bào gồm âm ly trung tâm, micro chủ tọa và micro đại biểu. Tùy thuộc khoảng cách mà tổng cộng gồm cáp kéo dài 2m và 10m cho đề nghị đầu nối. có thể mở rộng tối đa 70 micro trên 1 âm ly trung tâm bao gồm cả micro chủ tịch và micro đại biểu (35 micro trên một line). Cấu hình tối đa 140 micro với 2 âm ly trung tâm và 210 micro cho 3 âm ly trung tâm. Hệ thống khả năng cài đặt 1 người phát biểu hoặc nhiều người tham gia phát biểu.


tận dụng dễ dàng chỉ việc nhấn nút nói trên các mico là năng lực phát biểu. tính năng thiết lập 1, 3, 6 micro nói đồng thời. Micro chủ tịch được ưu tiên có quyền ngắt các micro đại biểu.


vật dụng trung tâm hội thảo Máy chủ tịch Máy đại biểu Micro máy đại biểu và chủ tịch


Xem thêm các dòng âm thanh hội thảo cuộc họp phòng họp sound âm TOA https://vietthuong.vn/tu-van-giai-ph...-hoi-nghi.html

đang sản xuất tại thị trường Việt NAM

II. Đặc tính kỹ thuật của hệ thống:

Mỗi âm ly trung tâm có thể gắn tối đa 70 micro.

Cho phép mở rộng tối đa 210 micro khi kết nối thêm 2 âm ly trung tâm nữa.

Hệ thống trang bị tính năng bật hầu hết các micro.

Hệ thống cho phép kết nối từ xa từ bất kỳ vị trí nào.

Chức năng test micro cho phép kiểm tra các micro trong hệ thống đã được kết nối hay chưa.

Cài đặt thuận lợi và gấp rút.

Chức năng cho phép 1/3/6 micro đồng thời phát biểu.

Chức năng tự động ngắt micro sau các khoảng khoảng thời gian 20s, 60s.

Chủ đề cùng chuyên mục: