người mua đặt tìm điện thoại Apple iPhone Xs & Xs Max trong công đoạn đầu có thể sớm nhận được dòng sản phẩm vào mai sau (21/9). Apple bắt đầu tiếp thụ đơn đặt hàng trước Apple iPhone Xs & Xs Max vào ngày 14/9, và giờ đây chúng đã bắt đầu đc xuất xưởng đến tay quý khách, dự định vào ngày 21/9.

>>>>>>>Xem thêm: Tư vấn hướng dẫn cách quay video màn hình oppo đơn giản nhất


bây giờ Quý Khách vẫn có thể đặt tìm iPhone Xs & Xs Max trên website của Apple...

Theo Báo cáo, những người đã đặt hàng trước sớm cho điện thoại Apple iPhone Xs và Xs Max sở hữu thể sẽ đón nhận được email công nhận rằng đơn hàng của họ đang trên phố vận tải, được lên kế hoạch cung ứng vào thứ Sáu. Đáng ngạc nhiên, ngay cả lúc các bạn không ngồi chờ 0h hôm mai 14/9 mà đặt vào sáng hôm ngừng thi côngĐây cũng với thể sớm nhận được nhiều dòng sản phẩm.

tuy nhiên bất kỳ thứ đã đổi thay từ khi tuần trước. Cụ thể, nếu như đang có yêu cầu đặt dãy trước iPhone Xs và Xs Max, sản phẩm sẽ được Apple giao tới tay người dùng vào tuần trước nhất hoặc tuần thứ hai của tháng 10.

nếu Bạn muốn thử sớm hơn, quý khách hàng mang thể đến nhà sản xuất nhà cung cấp ham hoặc đến các shop bán buôn điện thoại iPhone vào ngày phát hành để mang máy. Apple iPhone Xs và Xs Max sẽ bắt đầu lên kệ vào ngày 21/9.


... Nhưng phải chờ đến đầu tháng 10 mới sở hữu thể mua dòng sản phẩm.

>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách chụp màn hình samsung note 8 đơn giản nhưng không phải ai cũng biết

Để giảm thiểu trường hợp như vậy xảy ra, đối sở hữu những ai để ý đến điện thoại Apple iPhone Xr thì dòng sản phẩm sẽ khởi đầu hấp thu đơn đặt dãy trước vào ngày 19/10 trước khi bán ra bắt đầu trên thị phần vào ngày 26/10. iPhone Xr là phiên bản chi phí phải chăng hơn của loạt điện thoại iPhone 2018 nhưng bị tránh 1 số tính năng như tiêu dùng màn hình LCD, camera đơn & mẫu bỏ 3D Touch.