Bạn đang cần một bộ dàn sound âm hội trường chuyên nghiệp nhưng không biết giá bao nhiêu? Và bạn đang không biết nên dùng loại thiết bị nào để phù hợp với quy mô, diện tích với hội trường của mình?


Khi bạn cần xây dựng và báo giá một hệ thống sound âm hội trường, bạn nên cung cấp cho chúng tôi những thông tin quan trọng để chúng tôi khả năng xây dựng một cấu hình sound âm hội trường theo ước ao cho các bạn. Những định nghĩa chính đó là:


+ Diện tích của hội trường: Mục đích chính của việc biết được diện tích hội trường, diện tích sân khấu đó là chúng tôi sẽ tính được công suất loa. Những hội trường hình chữ nhật có thiết kế khác, hình vuông có thiết kế khác. Diện tích hội trường còn cung cấp cho chúng tôi về Phần lớn khách sẽ có mặt khi sử dụng tiếng vọng.


+ Nội thất trong hội trường: Mục đích chính của việc biết thông tin đồ dùng trong nhà trong hội trường là chúng tôi kiểm tra được tính thẩm âm. có những hội trường toàn cửa kính sẽ được thiết kế ít độ vang hơn, bao gồm hội trường đã được cách âm, làm rèm, trải thảm. Đó là điều xuất sắc cho việc lên giá của các thiết bị âm thanh hội trường.
+ Mục đích chính sử dụng âm thanh: cung cấp những đồ dùng sau hội trường chuyên về tổ chức biểu diễn, gồm hội trường chuyển chỉ họp và hội thảo, lại có những hội trường vừa biểu diễn vừa hội thảo. Nếu các bạn có một buổi họp ở một hội trường 3000 chỗ ngồi, mà họ chỉ đi kèm một dàn âm thanh lớn trên sân khấu, sẽ thật xui xẻo nếu bạn ngồi gần loa vì cả buổi họp đó bạn chỉ nghe tiếng ù ù. Với hội trường đa nhiệm, bạn nên có loa vệ tinh phục vụ hộp họp. Bạn lưu ý, những người có chức vụ cao lại thường là những người ngồi gần sâu khấu và gần loa hơn.


+ Phần lớn micro bạn sẽ dùng: Điều này là rất quan trọng, vì mixer có nhiều loại và nhiều loại cổng vào. Bạn sẽ phải cung cấp cho chúng tôi là cần nên bao nhiêu micro phát biểu, bao nhiêu micro biểu diễn văn nghệ.


+ Chi phí đầu tư của bạn: thiết bị sound âm có rất nhiều loại, hầu hết hãng sãn xuất với giá tiền không giống nhau. Bạn có thể chọn hàng Việt Nam hay hàng nhập khẩu, tùy thuộc vào mức đầu tư của bạn.

lắp đặt âm thanh hội trường


Dàn tiếng vang hội trường tiêu chuẩn cần những đồ vật gì?

Dàn tiếng vọng hội trường là sự đoàn kết tinh tế của đông đảo thiết bị âm thanh. Chính vì điều đó, để có một dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp bạn phải là người thật khéo léo biết lựa chọn những item âm thanh phù hợp. Để có một cấu hình dàn sound âm cho hội trường chất lượng tốt nhất, hay nhất các bạn cần dựa vào diện tích của hội trường, độ phản âm, yêu cầu sử dụng… Vậy một bộ tiếng vọng hội trường chủ yếu gồm những thứ gì?Một dàn tiếng vang hội trường cơ bản bao gồm những thiết bị sau:


+ Loa hội trường

+ Bàn Mixer

+ Cục đẩy công suất

+ Micro

+ Các trang bị xử lý tín hiệu khác.


Sau đây Bảo Châu Elec xin gửi tới quý quý khách 1 số cấu hình dàn sound âm hội trường mẫu, thông dụng, đang được nhiều rất nhiều cơ quan đơn vị cân nhắc:


Dàn âm thanh hội trường 50m2 BC-JBL01

Bảo Châu Elec xin được giới thiệu tới quý khách hàng cấu hình bộ dàn âm thanh phục vụ phòng hội trường 50m2 với sản phẩm loa JBL, tên giao dịch của bộ dàn này là: BC-JBL01. Ngoài sản phẩm loa chuyên dụng hội trường của JBL chúng tôi còn sử dụng những cống phẩm cao cấp khác tới từ những thương hiệu lớn như: Yamaha, DBX, BCE aucoustic,... đảm bảo chất lượng sound âm cao nhất cho phòng hội trường diện tích 50m2.
Cấu hình chi tiết bộ dàn hội trường JBL-BC01

Quà tặng: Combo Dây tín hiệu trị giá 1,5 triệu đồng.

Quý khách mua dây loa cao cấp sẽ có giá: 30.000đ/m


Dàn âm thanh hội trường 100m2 BC-JBL02

Với diện tích phòng hội trường tầm 100m2 quý khách có thể cùng đến bộ dàn âm thanh hội trường BC-JBL02 của chúng tôi. sound âm sẽ được 1 cặp loa full đôi bass 40cm và 1 loa sub đơn bass 45cm sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của nhà đầu tư. Cùng với đó là những thiết bị hỗ trợ tới từ những thương hiệu nổi tiếng, hàng đầu thế giới như: Yamaha, DBX, BCE...cách đấu nối tiếp 2 loa


Cấu hình dàn sound âm hội trường 100m2 BC-JBL02


- Quà tặng: Combo Dây tín hiệu trị giá 1,5 triệu đồng.

- Quý khách mua dây loa cao cấp sẽ có giá: 30.000đ/m


Dàn sound âm hội trường 150m2 BC-JBL03

Hội trường có diện tích chừng 150m2 sẽ được phù đầy âm thanh chất lượng cao bởi bộ dàn sound âm hội trường BC-JBL03 do những kỹ thuật viên lành nghề nhất của Bảo Châu Elec ghép bộ. Dàn tiếng vọng hội trường này dùng những trang bị phát thanh của công ty chế tạo JBL tới từ Hoa Kỳ với chất lượng được cả trái đất tin dùng, bên cạnh đó là những thiết bị giúp sức tới từ những hãng danh tiếng như: DBX by Harman, Yamaha, BCE audio... Hãy cùng chúng tôi hiểu biết bộ dàn sound âm này.

Chủ đề cùng chuyên mục: