ko chỉ sở hữu mức giá phải chăng hơn, cấu hình công nghệ cao, điện thoại Apple iPhone Xr còn có tuổi thọ Pin Sạc cao nhất trong bộ ba iPhone 2018. Đúng như hứa hẹn, bộ ba Apple iPhone Xs, điện thoại iPhone Xs Max và iPhone Xr đã được ra mắt & cùng tích hợp Chip 7nm trước hết trên toàn cầu, tính năng Face tài khoản cho tất cả những camera, ngoại hình edge-to-edge chuẩn xu hướng. Vậy tuổi thọ Sạc Pin của chúng thì sao?

>>>>>Xem thêm: Ấn kiểm tra tham khảo của tôi để biết cách chụp màn hình Huawei GR5 đúng cách


bắt mắt ngoài mặt của điện thoại Apple iPhone X đã mang mặt trên cả ba Apple iPhone Năm nay.

Theo truyền thống, Apple ko tiết lộ thông tin về dung tích Sạc Pin trên điện thoại iPhone mới nhưng hãng sản xuất này thường phân phối số liệu Con số có ích về tuổi thọ Pin mà khách hàng có thể chờ mong Ở chúng.

>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách chụp màn hình iphone x đơn giản không phải ai cũng biết

điện thoại iPhone Xr có tuổi thọ Pin Sạc thấp nhất

Đây đc biết là một tin phải chăng mang các ai đang mang ý định tìm iPhone Xr. dù rằng sự dị biệt là ko lớn nhưng nó kéo dài hơn một tẹo so mang iPhone XS Max. Cả Apple iPhone Xr & điện thoại iPhone Xs Max đều phân phối tuổi thọ Pin dài hơn 1 giờ so có điện thoại iPhone 8 Plus - nhà quán quân Pin Sạc “trâu” của Apple ngày xưa. mặc dù chúng chưa thể kéo dài thời lượng tới 2 ngày nhưng thành tích trên cũng đc biết là hơi ấn tượng.


Bảng Thống kê thời lượng Pin của những cái iPhone trên những bài kiểm tra.

đa số những điện thoại Apple iPhone đc liệt kê Tại phía trên, không tính cặp iPhone 7 năm 2016, đều tương trợ Pin Sạc cấp tốc có tốc độ 30 phút cho 50% Pin Sạc. không những thế, để đạt đc điều này, bạn đang muốn tậu bộ Sạc Pin cấp tốc riêng biệt bởi bộ Pin Sạc đi kèm vỏ hộp với tốc độ chậm hơn phổ thông. Thêm vào ngừng thi côngĐây, trừ cặp điện thoại Apple iPhone 7, những đồ vật còn lại cũng tương trợ Sạc Pin không dây - một tính năng bổ ích.

Chủ đề cùng chuyên mục: