Compressor là một phương tiện khác để tạo hiệu ứng trong phòng thu khác nhưng mà guitar Taylor muốn giới thiệu đến bạn đọc.


bây giờ, compressor sở hữu phần lớn kiểu, đa dạng hãng hoặc là quen thuộc với nhiều người.


áp dụng của máy nén âm compressor và các dụng cụ amply guitar


Máy nén âm là một cỗ máy đầy uy lực – đây sử dụng để duy trì 1 âm lượng bất biến dù cho vài tín hiệu đến thay đổi liên tục. có khi nào người chơi băn khoăn rằng khiến cho làm sao để giọng hát của ca sĩ có thể thì thầm rồi lại bùng nổ mạnh bạo nhưng mà âm lượng chẳng hề đổi thay ? đó cũng là nhờ công dụng của nén âm. đề cập một cách dễ dàng, máy nén âm khiến cho nhỏ dại tiếng to và khiến to tiếng nhỏ dại


gần như giống nhau mà cơ quan giảm bớt âm chỉ khiến một nửa công việc nén âm: đây thu nhỏ âm lượng vào một tí.Nhà sản xuất có tiếng Tony Visconti (T-Rex, David Bowie) đang từng gọi máy nén âm là “âm thanh của rock” & ông nhắc không hề sai. Máy nén âm được sử dụng trong đa số một vài loại nhạc hiện đại hoặc là là 1 tranh bị bí mật để tạo ra các bạn dạng thu chuyên nghiệp.

nguyên tắc chương trình vận hành của máy nén âm?


làm việc của máy nén âm sở hữu vẻ cầu kì nếu như bạn chưa dùng chúng. Máy nén âm sở hữu đa dạng loại từ giản đơn đến cầu kỳ, dẫn chứng như những máy loại truyền thống giản đơn nhất chỉ có mỗi đầu vào hoặc là đầu ra (xem thêm phần trước và sau để nắm được thêm đa dạng hiệu ứng).vài loại máy nén khác lại để người sử dụng tùy chỉnh âm lượng để hiệu ứng đẩy âm lượng lên 1 ngưỡng nào đó và có một tỉ lệ biểu hiện sự khác biệt gần địa điểm cực quan trọng phần tín hiệu chưa xử lý (tín hiệu “khô”) và âm thanh đầu ra đang trải qua hiệu ứng (tín hiệu “ướt”).


tỉ lệ này càng cao thì hiệu ứng dùng càng nhiều. nếu như tỉ lệ là 1:1 thì thiếu sự khác biệt nào xảy ra, nhưng nếu bạn đặt tỉ lệ 12:1 thì âm thanh sẽ có 1 sự thay đổi đáng kể. Cũng có nguy cơ sở hữu một bí quyết để điều khiển nhịp độ nén âm, bằng chứng như là bạn có nguy cơ phối hợp có phần đóng hay mở một số biến số chả hạn.những ai buộc phải đến máy nén âm compressor bộ xử lý tín hiệu âm thanhdùng máy nén âm ở tất cả một vài bạn dạng thu phải hiệu ứng. dẫn chứng như dùng với một vài giọng ca, trừ lúc ca sĩ của người chơi sở hữu khả năng mic tuyệt vời. Trống cũng có thể bằng máy nén âm nhằm mang lại một vài âm thanh dung nhan nét.


Hòa âm thường hay phải nén âm để sở hữu âm lượng lớn hơn. rất dễ dùng – ngược lại, nén âm quá nhiều cũng có thể khiến vài phiên bản thu trở bên tồi tệ.


các nhãn hiệu máy nén âm compressor đáng để cân nhắc?


ART: bằng chứng sản phẩm: ART ProVLA II


Klark Teknik


SoundKing: bằng chứng cụ thể vật phẩm Soundking SCL-350người chơi có thể đặt mua tại vài chi nhánh cửa tiệm của Việt thương hay khám phá nhiều sản phẩm máy nén compressor nay vietthuong.vn

Chủ đề cùng chuyên mục: