Nhiều người thấy Fanpge Facebook có đánh giá 5 sao thì nhìn đẹp, chuyên nghiệp và có vẻ uy tín cho nên cũng muốn tạo thanh tra 5 sao cho trang của mình. Nhưng loay hoay cài đặt mà chẳng thấy nó ở đâu. Bài này là tip nhỏ cho những bạn muốn hiển thị Rate 5 sao cho Fanpge nhé.

Trước tiên, chuyển loại hình Fanpage thành Doanh nghiệp địa phương
Trên Fanpage, bạn vào Giới thiệu -> Chỉnh sửa thông tin trang

Bạn cần dao động các thông sau:
Danh mục trang: bắt buộc là Doanh nghiệp địa phương
Vị trí: gõ shop và mã bưu chính

Bạn vào Cài đặt chung của Fanpge và kích hoạt tính năng đánh giá 5 sao
Cách tạo kiểm tra 5 sao trên Fanpage Facebook

Sau khi cài đặt và điền đầy đủ định nghĩa thì bạn đã có thể tạo đánh giá cho trang của mình rồi. Lúc này, bạn sẽ thấy mục kiểm tra trên tab bên trái
Cách tạo đánh giá 5 sao trên Fanpage Facebook

Tab kiểm tra vẫn không xuất hiện thì làm sao
như vậy là mà vẫn không thấy xuất hiện tab thanh tra bên trái, bạn xài: Cài đặt -> Chỉnh sửa trang -> Thêm Tab

Mặc định Tab thanh tra ở cuối cùng trong danh sách các tab, bạn tính năng kéo thả để thay đổi vị trí của nó

thế là Các bước thực hiện cũng khá đơn giản. Bạn tính năng biến đổi kiểm tra của mình cho một trang nào đó. Tuy nhiên khi người khác thanh tra fanpage của bạn thì bạn lại không thể xóa được review đó của họ. thành ra hãy cố gắng làm ăn uy tín để thu được nhiều đánh giá tích cực nhé. Tăng review 5 sao


dịch vụ tăng đánh giá 5 sao cho Fanpage
kiểm tra sao trên facebook thực ra là một phiếu thăm dò ý kiến của khách hàng về dịch vụ của fanpage đó đang bán hay chất lượng của fanpage đó cung ứng tới cho họ như thế nào.
quan sát sao cho fanpage chỉ áp dụng những fanpage nào thuộc loại "trường học địa phương hoặc địa điểm, công ty, học viện hay thương hiệu item" thì mới có chức năng này.

Đối tượng cần tăng quan sát 5 sao trên facebook
Tăng đánh giá 5 sao trên facebook còn được gọi với nhiều cách khác như : tăng đánh giá ngôi sao fanpage, tăng rate fanpage, tăng vote fanpage, tăng review fanpage hay xếp hạng uy tín fanpage... sẽ phù hợp với những đối tượng dưới đây :
- đa phần các cá nhân, cửa tiệm có nhu cầu tăng đánh giá 5 sao. Việc tăng đánh giá uy tín fanpage sẽ thúc đẩy giúp cá nhân, trung tâm thương mại đó bán hàng thuận lợi và hiệu quả hơn
- Tất cả cao ốc muốn làm người đưa tin, quảng bá thương hiệu mình trên facebook
- Các văn phòng lĩnh vực giới phóng viên, SEO, SEM...
Tìm shop tăng kiểm tra 5 sao facebook uy tín chất lượng
Hiepb.com là đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực facebook, fanpage. Chúng tôi nhận tăng quan sát 5 sao cho fanpage của bạn một cách nhanh và uy tín nhất.
Tính tới đầu năm 2015 (2018) chúng tôi đã thực hiện tăng quan sát cho hơn 500 đơn vị, cá nhân, tổ chức khác nhau trên toàn quốc. Nhiều nhất là ở Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh với lượng kiểm tra cũng trên vài triệu sao đánh giá.
Là đơn vị cung cấp dịch vụ, chúng tôi có chính sách bảo hành và hỗ trợ các bạn một cách nhanh nhất và hoàn toàn không phải trả tiền cho khách hàng 24/7 qua email và fanpage chính thức. Chất lượng chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng cho bạn về chất lượng chương trình cũng như việc chăm sóc khách hàng. tăng review facebook

Chủ đề cùng chuyên mục: