TOP 4 dàn sound âm hội trường giá rẻ hay nhất bây giờ


Bảo Châu Elec hiện là nhà phân phối hệ thống sound âm hội trường số 1 trên thị trường. Với những thiết bị cao cấp và giá cả rẻ nên chúng tôi luôn là shop uy tín được khá nhiều khách hàng yêu thích và tin dùng. thiết bị âm thanh hội trường
+ Chúng tôi chuyên xây dựng cấu hình, thiết kế những giải pháp tiếng vọng hội trường tốt nhất theo làm theo của các bạn để phục vụ: hệ thống tiếng vang cho phòng họp, hệ thống tiếng vang hội thảo, dàn tiếng vọng tiệc cưới, dàn âm thanh sân khấu ngoài trời,... rất nhiều cấu hình hội trường đã được chúng tôi lắp đặt tại rất nhiều công trình lớn và luôn nhận được số đông phản hồi tích cực từ phía khách hàng.


+ Các bộ dàn âm thanh hội trường của chúng tôi gồm các thứ âm thanh chính hãng, giá cả phải chăng (Vì chúng tôi là đại lý của rất nhiều thương hiệu âm thanh nổi tiếng như: JBL, Peavey, CAF, Martin, Nanomax...). Quý khách tính năng lựa chọn cho mình một bộ dàn ưng ý nhất hoặc liên hệ với Bảo Châu Elec để được chúng tôi tư vấn được free hoàn toàn và xây dựng cho quý khách cấu Bên cạnh đó han muốn.


Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến quý quý khách những dàn tiếng vang hội trường giá rẻ hay nhất hiện nay tại Bảo Châu Elec.


1. Dàn tiếng vang hội trường nhỏ tầm 100m2 BC-HT06

Dàn sound âm hội trường nhỏ, đơn giản BC-HT06. Với những đồ vật cao cấp, chất lượng cao bạn sẽ có ngay một dàn tiếng vọng công suất lớn phục vụ cho phòng họp, phòng hội trường nhỏ rất gọn nhẹ, tiện sử dụng. Bảo Châu Elec hân hạnh giới thiệu cấu hình bộ dàn BC-HT06 có giá thành chưa tới 40 triệu đồng.

Cấu hình bộ dàn âm thanh hội trường, phòng họp chừng 100m2


- 1 đôi loa full đôi toàn dải JBL STX 825


- 1 bàn trộn Yamaha MG16XU


- 1 effect số BCE DP-8900


- 1 bộ micro không dây BCE UGX12 Plus


- 1 cục đẩy Crestaudio CA20.


2. Dàn âm thanh cho hội trường 50m2 BC-Domus01

Bảo Châu Elec nhận tư vấn, phân phối và lắp đặt dàn âm thanh hội trường diện tích 50m2, cấu hình loa Domus BC-Domus01. Nhận giao hàng tại cơ sở.Cấu hình dàn âm thanh cho hội trường 50m2


- Loa hội trường Domus DP-6120


- Cục đẩy công suất Domus DH 260


- Loa sub điện Domus RFX 15A


- Equalizer DBX 215s


- Micro BCE UGX12


- Bàn Mixer Yamaha MG10XU


- Tủ Rack 12U


Xem thêm: mua thiết bị âm thanh hội trường

Chủ đề cùng chuyên mục: