Phần mềm Facebook Marketing của iClick là công cụ hỗ trợ các tác vụ trên Facebook. Phần mềm sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian dài vì sẽ thực hiện một khối lượng lớn công việc bằng trình duyệt tự động tận gốc. Facebook Marketing của iClick được xây dựng trên nền tảng .NET 4.5, khác với những phần mềm y chang trên thị trường thì chúng tôi tiến hành hiệu quả trên trình duyệt tự động không thông qua API của Facebook. dịch vụ tăng review
Phần mềm Facebook Marketing iClick.

Các tác vụ quen thuộc như: tự động like, tăng like fanpage, tăng bình luận bài viết, đăng bài tự động, chia sẻ bài đăng, tìm bạn mới tự động, ...được phần mềm hỗ trợ. Phần mềm hỗ trợ chạy nhiều tài khoản Facebook cũng lúc.

Các tác vụ được chia ra làm hai dạng: một là tác vụ trao đổi giữa cộng đồng, hai là tiến hành các tác vụ cá nhân. tổ chức trao đổi giữa cộng đồng là thịt và thịt cũng chính là phí thu trên các tác vụ cá nhân.

>> Xem thêm: Thịt là gì? Cày thịt như thế nào? Mua thịt như thế nào?

Phần mềm được free hoàn toàn không tái phát, ai cũng có thể tải xuống vài dùng ngay. Phần mềm càng đông thành viên thì hiệu quả càng cao vì vậy hãy tận dụng và chia sẻ đến bạn bè cũng biết.

TẢI VỀ VÀ từng trải NGAY PHẦN MỀM FACEBOOK MARKETING


Tính năng của phần mềm quảng cáo Facebook iClick
Mục tính năng sẽ được cập nhật theo từng lần nâng cấp phần mềm vì vậy bạn nên xem lại bài viết này để cập nhật đúng và đầy đủ tính năng nhất của phần mềm. tăng review facebook

Khai báo tài khoản Facebook
Để được bắt đầu sử dụng phần mềm thì bạn phải khai báo ít nhất một account Facebook để thực hiện các tác vụ. Dưới đây là 1 số tư vấn về tài khoản Facebook.- Thêm càng nhiều càng tốt: phần mềm hành động xoay vòng giữa các tài khoản, tác vụ tiến hành của một khoản mục cũng xoay vòng. Một khoản mục hoạt động có thời gian cụ thể, khi hết thời gian sẽ chuyển sang tài khoản khác vì vậy nếu khai báo nhiều account thì giãn cách hoạt động sẽ dài ra.- Thêm account càng chất lượng càng tốt: account chất lượng là khoản mục bạn đang sử dụng, tài khoản lâu năm, có tương tác, có bằng hữu, ... Đối với tài khoản vừa mới tạo bạn phải chạy những tác vụ chủ công để gia tăng tương tác khoản mục trước sau đó mới chạy đầy đủ các tác vụ.

Khai báo tài khoản gồm có định nghĩa đăng nhập và mật khẩu, đế ý tài khoản của bạn sẽ không dùng với bất cứ mục đích nào khác, mật khẩu được mã hóa để đảm bảo bình an tuyệt đối, bạn khả năng gỡ account của bạn ra bất cứ lúc nào.

Các tác vụ cũng được thiết lập ngay khi khai báo tài khoản, bạn có thể cân chỉnh các tác vụ sau này.

Chủ đề cùng chuyên mục: